Cách sử dụng sothink logo maker

     
Bạn đang xem: NEW Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Sothink Logo Maker Professional, Tạo Logo Bằng Sothink Logo Maker Professional Tại Thái Sơn Gallery

Kính thưa đọc giả. Ngày hôm nay, letspro.edu.vn mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống qua bài chia sẽ Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Sothink Logo Maker Professional, Tạo Logo Bằng Sothink Logo Maker Professional

Phần lớn nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Bạn đang xem: Cách sử dụng sothink logo maker

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment


Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi riêng tư cá nhân để có hiệu quả nhấtTránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bàiBookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng


Tải Sothink Logo Maker – Phần mềm tạo logo, thiết kế logo chuyên nghiệp

Sothink Logo Maker cung cấp các công cụ tạo logo với nhiều mẫu logo tuyệt đẹp cho các bài thuyết trình, trang web hoặc các công việc đồ họa khác. Sothink Logo Maker tích hợp hơn 290 mẫu logo thuộc 6 danh mục khác nhau như kinh doanh, thời trang, công nghệ, tổ chức và huy hiệu, vì vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn phù hợp với mục đích của mình.


Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng phần mềm tạo logo Sothink

Giới thiệu Sothink Logo Maker

Sothink Logo Maker là công cụ bao gồm các tính năng giúp bạn tự thiết kế logo, biểu tượng, nút bấm … theo phong cách riêng của mình. Sothink Logo Maker giúp bạn tự thiết kế Logo theo phong cách riêng của mình bằng cách sử dụng các mẫu Logo, màu sắc và hiệu ứng phong cách có sẵn trong chương trình. Bạn có thể thiết kế logo công ty, mẫu chữ ký Web, nút hoặc biểu tượng của riêng bạn. Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn mẫu Logo mình thích, nhập tên doanh nghiệp hoặc tên của bạn, sử dụng hiệu ứng hình ảnh cho logo và chữ mà chương trình cung cấp, chọn màu sắc. , đúng font chữ là bạn đã có ngay logo cho riêng mình.


*

Sothink Logo Maker – Phần mềm tạo logo, thiết kế logo chuyên nghiệp

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhập thủ công hình ảnh là tệp Flash ở định dạng SWF hoặc hình ảnh từ bên ngoài (định dạng JPG, PNG, BMP) để sử dụng trong logo của mình. Các logo và biểu tượng đã tạo được lưu ở các định dạng mà chương trình hỗ trợ như JPG, PNG, BMP.

Các tính năng chính của Sothink Logo Maker

– Tạo hình ảnh logo của riêng bạn.Sử dụng Sothink Logo Maker để tạo Logo cá nhân của riêng bạn, logo cho doanh nghiệp, các nút, biểu tượng, chữ ký Web, banner áp dụng trên các diễn đàn, blog cá nhân, Email hoặc sử dụng các logo này để chèn Video nhằm đánh dấu bản quyền …– Cung cấp nhiều mẫu logo khác nhau.Chương trình cung cấp hơn 290 mẫu Logo khác nhau được tổng hợp từ nhiều trang Web trên Internet. Các mẫu logo này được phân loại rõ ràng theo từng chủ đề chính như kinh doanh, thời trang, công nghệ, tổ chức, huy hiệu, chữ cái giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình mẫu logo phù hợp nhất.– Hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh đầu ra.Logo được thiết kế đầy đủ được lưu ở các định dạng ảnh phổ biến như JPG, TIFF, PNG, BMP.– Cung cấp nhiều lựa chọn phối màu.

Xem thêm:


See also NEW Xem Định Luật Hấp Dẫn Kiếm Tiền Bạc Về Mình? Công Cụ Thu Hút Tiền Bạc, Giàu Có Và Thịnh Vượng

Sothink Logo Maker cung cấp một kho lưu trữ các kết hợp màu sắc khác nhau (hơn 680 màu) được phân loại theo các màu sắc và thể loại khác nhau.– Áp dụng các hiệu ứng ảnh.Các hiệu ứng hình ảnh như Grandient, đổ bóng, ánh sáng, hiệu ứng đồ họa… đều được lưu trữ trong Sothink Logo Maker để đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.– Cung cấp nhiều hiệu ứng đồ họa, phông chữ đa dạng.Ngoài ra, với hơn 3800 ảnh vector được phân biệt rõ ràng với hơn 33 danh mục khác nhau, bạn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm từ khóa để tìm được vector mà mình cần. Hơn 40 phông chữ với các hiệu ứng văn bản, hãy chọn một trong những phông chữ này để áp dụng cho công việc của bạn.– Khả năng chỉnh sửa mạnh mẽ.Các tính năng chỉnh sửa như xoay, cắt, thay thế, thêm hình ảnh mới, đặt lại màu sắc và hiệu ứng, di chuyển, phóng to / thu nhỏ đối tượng …– Cung cấp nhiều bộ lọc, tùy chỉnh màu sắc.Các bộ lọc hình ảnh như Shadow, Bevel, Glow, Reflection cho đồ họa và văn bản, cùng với các hiệu ứng màu Solid, Linear Gradient, Radical Gradient được cung cấp đầy đủ chỉ trong một chương trình.


Phần mềm có cùng chức năng

AAA Logo cũng là ứng dụng tạo logo, thiết kế logo cho cá nhân và tổ chức cung cấp nhiều công cụ để bạn tự do sáng tạo hình ảnh theo sở thích cá nhân, thư viện khổng lồ chứa hơn 10.000 icon đẹp mắt, nhiều chủ đề. Các chủ đề khác nhau của AAA Logo sẽ giúp bạn chọn một logo phù hợp nhất với mình.