Cách sử dụng bộ phát wifi 4g lte

     

Chỉ cần trang bị 1 chiếc SIM Data 3G hoặc 4G, bật nguồn và trải nghiệm. Với bộ phát Wifi 4G, thoải mái kết nối và chia sẻ wifi trong mọi khoảnh khắc. Vậy bạn đã biết làm thế nào để sử dụng bộ phát Wifi 4G LTE chưa? Hãy cùng letspro.edu.vn tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về bộ phát Wifi 4G LTE

Bộ phát Wifi 4G LTE (hay còn gọi là thiết bị phát wifi di động, bộ phát wifi di động…) được xem là bộ định tuyến di động có khả năng chuyển đổi kết nối 4G thành tín hiệu Wifi để phát cho những thiết bị xung quanh nó như: máy tính bảng, điện thoại thông minh, laptop… Cấu tạo của thiết bị mạng này rất nhỏ gọn, không cần dây cắm, hoạt động nhờ PIN và có khe cắm thẻ SIM.

Bạn đang xem: Cách sử dụng bộ phát wifi 4g lte

Thông thường, phạm vi hoạt động của bộ phát wifi 4G LTE vào khoảng 10 – 15m, thời gian hoạt động khoảng 8 tiếng. Thiết bị này được nhiều người lựa chọn sử dụng, đặc biệt là những người thường xuyên phải đi công tác xa, đi du lịch, dân phượt…

*
*
*

Hướng dẫn cách sử dụng bộ phát Wifi 4G LTE

Cách sử dụng bộ phát wifi di động khá đơn giản. Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn về cách dùng thiết bị này, hãy tham khảo những hướng dẫn dưới đây của chúng tôi:

Bước 1: Mở nắp bộ phát Wifi 4G LTE.

Bước 2: Lắp SIM 4G đã đăng ký và PIN vào thiết bị. Bạn cần ghi nhớ ID và mật khẩu Wifi. Chúng thường được in ở phía mặt trong nắp của bộ phát wifi di động.

Bước 3: Sạc đầy PIN cho củ phát wifi di động. Sau đó, ấn giữ nút nguồn để khởi động bộ phát. Nếu có đèn tín hiệu màu xanh phát sáng thì chứng tỏ bộ phát hoạt động tốt.

Bước 4: Tìm kiếm mạng Wifi của bộ phát wifi 4G theo ID và mật khẩu bằng điện thoại hoặc laptop.

Xem thêm: One Of A Kind Là Gì ? Những Điều Cần Biết Liên Quan Đến One Of A Kind

Bước 5: Đăng nhập vào tài khoản quản trị mạng với mỗi thiết bị mạng và tiến hành cấu hình mạng.

Bước 6: Khi đã vào được trang quản trị mạng, bạn có thể thay đổi ID và mật khẩu mạng wifi theo nhu cầu của mình.

Để thiết lập lại ID và mật khẩu, chọn Settings -> mục Wifi.Chuyển sang giao diện mới, nhấn vào mục Wifi Clients, toàn bộ thông tin về ID, mật khẩu sẽ xuất hiện.Nhấn vào SSID để đổi ID và nhập tên mới cho wifi.Vào Pre-Shared Key để nhập mật khẩu mới cho wifi phát từ SIM 3G, 4G.

Bước 7: Kết nối lại với mạng Wifi theo ID và mật khẩu mới.

Hi vọng những chia sẻ trên của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về bộ phát Wifi và cách sử dụng bộ phát Wifi 4G LTE như thế nào? Vui lòng liên hệ với GIA TÍN Computer để được tư vấn và đặt mua bộ phát Wifi 4G tại Đà Nẵng với chất lượng tốt, tầm phát mạnh, giá rẻ.