Cách sử dụng bộ phát wifi 4g lte

     

Chỉ cần trang bị 1 chiếc SIM Data 3G hoặc 4G, bật nguồn và trải nghiệm. Cùng với bộ phát Wifi 4G, thoải mái và dễ chịu kết nối và share wifi trong những khoảnh khắc. Vậy các bạn đã biết làm vậy nào để sử dụng cỗ phát Wifi 4G LTE chưa? Hãy thuộc letspro.edu.vn khám phá ngay qua bài viết dưới trên đây nhé!

Tìm gọi về cỗ phát Wifi 4G LTE

Bộ phạt Wifi 4G LTE (hay còn gọi là thiết bị phát wifi di động, cỗ phát wifi di động…) được xem là bộ định tuyến di động có khả năng biến đổi kết nối 4G thành biểu thị Wifi nhằm phát cho những thiết bị bao bọc nó như: máy tính xách tay bảng, điện thoại thông minh, laptop… cấu tạo của sản phẩm mạng này rất bé dại gọn, không đề nghị dây cắm, vận động nhờ PIN cùng có khe cắm thẻ SIM.

Bạn đang xem: Cách sử dụng bộ phát wifi 4g lte

Thông thường, phạm vi hoạt động của bộ phát wifi 4G LTE vào khoảng 10 – 15m, thời gian hoạt động khoảng 8 tiếng. Sản phẩm công nghệ này được rất nhiều người tuyển lựa sử dụng, đặc biệt là những người liên tục phải đi công tác làm việc xa, đi du lịch, dân phượt…

*
*
*

Hướng dẫn cách thực hiện bộ phát Wifi 4G LTE

Cách áp dụng bộ vạc wifi cầm tay khá đối kháng giản. Nếu như khách hàng vẫn chưa chắc chắn rằng về phương pháp dùng thiết bị này, hãy tham khảo những phía dẫn dưới đây của chúng tôi:

Bước 1: Mở nắp bộ phát Wifi 4G LTE.

Bước 2: lắp SIM 4G đã đăng ký và pin sạc vào thiết bị. Bạn cần ghi lưu giữ ID với mật khẩu Wifi. Bọn chúng thường được in ở phía khía cạnh trong nắp của cục phát wifi di động.

Bước 3: sạc pin đầy PIN đến củ phát wifi di động. Sau đó, ấn giữ nút nguồn nhằm khởi động bộ phát. Nếu bao gồm đèn tín hiệu blue color phát sáng thì minh chứng bộ phát hoạt động tốt.

Bước 4: kiếm tìm kiếm mạng Wifi của bộ phạt wifi 4G theo ID cùng mật khẩu bằng điện thoại hoặc laptop.

Xem thêm: One Of A Kind Là Gì ? Những Điều Cần Biết Liên Quan Đến One Of A Kind

Bước 5: Đăng nhập vào tài khoản quản trị mạng với mỗi lắp thêm mạng cùng tiến hành cấu hình mạng.

Bước 6: Khi sẽ vào được trang quản lí trị mạng, bạn cũng có thể thay đổi ID và mật khẩu mạng wifi theo yêu cầu của mình.

Để tùy chỉnh cấu hình lại ID và mật khẩu, chọn Settings -> mục Wifi.Chuyển sang bối cảnh mới, bấm vào mục Wifi Clients, toàn bộ thông tin về ID, mật khẩu đang xuất hiện.Nhấn vào SSID để đổi ID với nhập tên bắt đầu cho wifi.Vào Pre-Shared Key nhằm nhập mật khẩu mới cho wifi phân phát từ SIM 3G, 4G.

Bước 7: liên kết lại với mạng Wifi theo ID cùng mật khẩu mới.

Hi vọng những share trên của shop chúng tôi đã khiến cho bạn hiểu rõ rộng về bộ phát Wifi cùng cách thực hiện bộ phát Wifi 4G LTE như vậy nào? Vui lòng liên hệ với GIA TÍN Computer nhằm được tư vấn và để mua bộ phát Wifi 4G tại Đà Nẵng với unique tốt, tầm vạc mạnh, giá rẻ.