Hôm nay, letspro.edu.vn Tech xin share đến chúng ta cách sử dụng tự động hóa Click 2.2, ứng dụng click chuột tự động hóa trên đồ vật tính. Tự động Click 2.2 đã giúp các bạn giải quyết về sự việc lặp đi lặp lại những cú click chuột nhàm chán.

Bạn đang xem: Cách sử dụng auto click 2.2


Phần mềm tự động hóa Click 2.2 là gì?

Auto Click 2.2 là một phần mềm click chuột tự động hoàn toàn miễn phí. Có không ít tính năng app giúp người dùng hoàn toàn có thể giải quyết công việc hiệu quả.

Đặc biệt, với giao diện thân thiết và trực quan, tự động hóa Click 2.2 giúp người tiêu dùng mới tiếp cận dễ dàng dàng.

Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm tự động Click android này để làm một các bước lặp lui lặp tới nhiều lần, ví dụ như chơi game làm nhiệm vụ, hay làm một công việc gì đó nên click các lần cùng một khu vực như kiến tạo đồ họa,…

Hãy yên trung khu vì phần mềm này rất là gọn nhẹ, chỉ vài ba giây là bạn có thể tải xuống, không cần cài đặt quá cầu kỳ là đã tất cả thể bước đầu sử dụng phần mềm.

Những bản lĩnh chính trên auto Click 2.2

Auto Click 2.2 có những ưu điểm về khả năng như sau:

Tự rượu cồn click chuột: bài toán lặp đi lặp lại một quy trình là rất là nhàm chán, không đông đảo mỏi tay mà khiến tinh thần của bạn cũng trở đề nghị mỏi mệt. Im tâm, tự động Click 2.2 đã giải quyết điều này, nó sẽ thế chúng ta bấm vào chỉ cần bạn thiếp lập chương trình cho nó.

Có những chế độ tự động click chuột: Phần mềm auto Click 2.2 hỗ trợ điều chỉnh nhiều cơ chế click chuột. Bao gồm bấm chuột phải, bấm vào trái, click 1-1 hoặc đúp… tín đồ dùng rất có thể tự do cấu hình thiết lập và thiết lập các tính năng theo nhu cầu để sử dụng.

Hỗ trợ hiển thị chi tiết các thao tác: quanh đó việc thiết lập cấu hình click trường đoản cú động, tự động hóa Click 2.2 còn hỗ trợ hiển thị các thao tác một bí quyết chi tiết. Bài toán này giúp chúng ta dễ dàng theo dõi, xác minh các vận động trên màn hình hiển thị và tổ hợp các phím chèn hay các loại văn bản,… tự đây, chúng ta cũng có thể dễ dàng tác động ảnh hưởng khi cảm thấy phải thiết.

Có thể cùng lúc tự động click các vị trí: Nếu bạn có nhu cầu click những vị trí không giống nhau với số lần lặp lại mong muốn, thì tự động Click 2.2 trả toàn hoàn toàn có thể làm được điều đó. Mang lại nên sẽ rất thuận tiện cho bạn trong việc cung cấp những thao tác có yếu tố liên tục lặp lại.

Hỗ trợ các phím tắt luôn tiện lợi: Để cung cấp người sử dụng một cách tốt nhất, tự động hóa Click 2.2 không chỉ được cho phép bạn nhận đúp thường xuyên tại nhiều vị trí, nhưng mà còn cung cấp tích hợp những phím tắt khác nhau. Từ bỏ đây, bạn có thể thiết lập các lệnh mở, tắt hay khởi động… ở đầu cuối mang mang lại nhiều tiện lợi khi sử dụng máy vi tính cho bạn.

Chế độ tự động click chuột theo vật dụng tự: Với tự động hóa Click 2.2, bạn trọn vẹn có thể tùy chỉnh chế độ click chuột theo thiết bị tự đã hướng dẫn và chỉ định và cấu hình thiết lập sẵn. Do đó bạn trả toàn rất có thể yên trọng tâm khi thực hiện mà vẫn có thời gian rảnh để gia công những các bước khác.

Xem thêm: Lời Bài Hát Em Của Ngày Hôm Qua, Em Của Ngày Hôm Qua

Ưu và nhược điểm của Autoclick 2.2:

– Ưu điểm:

Click cấp tốc – được xem như là vua về tốc độ click.Có thể gạn lọc chuột trái hoặc phải, đối kháng hoặc kép.Lưu nhiều điểm cần click.Giao diện thân mật – dễ dàng cài hotkey.Có thể click nhiều lần, có số lượng giới hạn hoặc lặp lại.Phần mềm nhỏ dại gọn không tốn dung lượng, không chiếm % load CPU.Hoàn toàn miễn phí.

– Nhược điểm:

Chiếm Chuột

Các chức năng trong giao diện auto Click 2.2 Phần Settings (Cài đặt):

Mouse: Có bố kiểu click chuột: Middle (nút cuộn giữa), Right (phải) với Left (trái).Click: có 2 kiểu nhấn vào mà chúng ta có thể lựa chọn là Single (đơn, một click) và Double (đúp, nhì click) click.Counter: bạn hãy nhập số lần lặp lại thao tác làm việc mà bạn có nhu cầu lặp lại trên đây. Nếu như không chọn, ứng dụng sẽ auto lặp đi tái diễn mãi mãi.Auto Click Hotkey: thiết lập phím tắt để triển khai Start/Stop phần mềm. Khoác định là F3.

Phần Click Interval:

Khoảng thời gian giữa hồ hết lần nhấp chuột.

Hours: Điều chỉnh số giờ các bạn muốn.Minutes: Điều chỉnh số phút chúng ta muốn.Seconds: trong các số đó 1/10 s là một phần 10 giây, 1/100 s là một trong những phần 100 giây, 1/1000 s là một trong phần 1000 giây. Chúng ta có thể thiết lập số giây hoạt động click mà chúng ta muốn. đa số người thường sử dụng 2/10 s để thao tác.

Smart Click: thiết đặt hiển thị

Freeze Pointer: Di chuyển chuột một giải pháp tự do. được cho phép di chuyển ứng dụng đến ngẫu nhiên vị trí như thế nào để triển khai các thao tác click chuộtKeep on Top: Luôn hiện. đến phép cấu hình thiết lập hiển thị ứng dụng trên màn hình máy tính. Từ đây bạn có thể thuận nhân thể quan tiếp giáp và dịch chuyển hay biến đổi thao tác.Hide AutoClick: Ẩn chương trình xuống hệ thống. Khi bạn lựa lựa chọn mục này, các bạn có thể tự động ẩn phần mềm tự động hóa Click xuống thanh hệ thống.Show AutoClick: Không ẩn. Đây là cơ chế giúp luôn hiển thị tự động Click trong đầy đủ trường hợp.Smart Click: Ghi nhớ địa chỉ click trên màn hình. Nếu trong quá trình tùy chỉnh thiết lập bạn quan yếu nhớ được tôi đã đặt điểm click ở hồ hết nơi nào, thì Smart Click sẽ giúp đỡ bạn ghi ghi nhớ toàn bộ, sau đó show lại nhanh nhất có thể.Record Hotkey: Đây là tùy chọn phím tắt nhằm record (ghi nhớ) click. Chúng ta cũng có thể thiết lập và thiết đặt tùy chỉnh lệnh theo các phím mà các bạn muốn.

Tiếp theo, bọn họ hãy mang lại với giải pháp sử dụng auto Click 2.2 nhé.

Cách sử dụng tự động hóa Click 2.2

A – biện pháp cài đặt tự động Click 2.2 trên máy tính

Trước lúc tới với cách sử dụng tự động hóa Click 2.2, Đầu tiên, các bạn hãy tải phần mềm tự động hóa click 2.2 về thứ bằng link dưới đây.

*
*

Bước 6: Đợi phần mềm tự động nhấp chuột xong, hoặc bấm F3 để dừng lại lại.

Kết luận: Trên đây là nội dung bài viết hướng dẫn các bạn cách sử dụng tự động hóa Click 2.2. Ngoài phần mềm click chuột tự động này ra, chúng ta có thể xem thêm các ứng dụng nhấp chuột tự động hóa khác trong bài viết ‘Top 11 phần mềm tự động hóa click giành cho Android với PC xuất sắc nhất‘. Với bài viết về bí quyết sử dụng auto Click 2.2 trên, hy vọng các chúng ta có thể cài đặt với sử dụng ứng dụng thành công.