Cách sử dụng adobe reader

     
Bạn đang đi tìm câu trả lời cho cách thực hiện Adobe Reader bài bản nhưng không thấy, letspro.edu.vn.vn chắc chắn rằng rằng bạn đã có trong tay câu vấn đáp cho vấn đề sau thời điểm đọc nội dung bài viết hướng dẫn áp dụng Adobe PDF Reader chuyên nghiệp chuyên nghiệp cùng thành thành thục hơn.

Bạn đang xem: Cách sử dụng adobe reader


Adobe PDF Reader là vận dụng đọc PDF được sử dụng thoáng rộng nhất hiện giờ mặc cho phần đa chỉ trích vì lỗ hổng bảo mật. Mặc dù nếu bạn liên tiếp sử dụng những file PDf, hiểu PDF bằng Adobe PDF Reader hoàn toàn có thể là cách cực tốt và tiện nghi nhất bây chừ đáp ứng được phần đa yêu cầu về hiểu và sửa đổi PDF của bạn, lân cận Foxit Reader hoặc Nitro PDF Reader.

*

2. Biến hóa màu sắc của văn bản được tiến công dấu

Nếu ý muốn làm rất nổi bật những phần quan trọng đặc biệt của một cuốn sách năng lượng điện tử (e-book) hoặc một số trích dẫn thú vị, bạn tiện lợi làm được điều này với tính năng chuyển đổi màu sắc của văn bản, đoạn văn được tiến công dấu.

*

Bạn chỉ cần nhấn vào vào từ hoặc đoạn văn bạn dạng muốn nổi bật > dấn chuột bắt buộc chọn Properties cùng lựa chọn màu sắc ưa thích cho văn bản.

*

3. Thêm ghi chú bên dưới dạng pop-up

Khi ai đang làm một luận án hoặc học tập trên những tài liệu, bạn có nhu cầu thêm một trong những đánh dấu, ghi chú cùng nhận xét đến tài liệu, bạn có thể sử dụng hình thức pop-up,. Click vào nút Sticky cảnh báo hoặc hình tượng hộp thoại, liên tiếp click chọn đoạn văn phiên bản muốn thêm làm cho ghi chú.

*

Hoặc bạn cũng đều có click đúp vào hình tượng Sticky cảnh báo và nhập đoạn văn phiên bản tự gõ của riêng rẽ mình.

*

4. Cam kết trên văn bản

Ký bên trên văn bạn dạng để lưu lại dẫn chứng cho đông đảo văn bản, tài liệu quan trọng. Ngoài việc ký tay, scan và chuyển thành file PDF, bạn có thể tải lên mẫu mã chữ ký kết dưới dạng văn bản, hay nói một cách khác là chữ cam kết điện tử để chèn mang lại văn bạn dạng dễ dàng hơn.

Xem thêm: Top 10 Nhà Hàng Có Phòng Riêng Cho 2 Người Tphcm Lãng Mạn Nhất

*

Tạo chữ ký kết văn bản.

*

Ảnh chữ ký kết trên văn bản.

5. Chụp hình ảnh tài liệu

Bạn muốn xào luộc một trích dẫn từ những tệp tin PDF hoặc gửi tài liệu tham khảo cho bằng hữu đang cùng có tác dụng việc, đó là lúc chúng ta có thể sử dụng tài năng Snapshot để chụp lại ảnh tài liệu.

*

Bạn vào Edit > chọn Take a Snapshot, tiếp nối chọn vùng ước ao chụp lại. Sau khi chụp thành công, chúng ta hãy truy vấn vào cách thức chỉnh sửa hình ảnh trên thứ tính, ví như Paint hoặc Photoshop, dán hình ảnh vừa chụp lại vào clipboard của ứng dụng.

Với những khả năng trên, hẳn bạn đã có trong tay đầy đủ mẹo để sử dụng Adobe Reader trở nên chuyên nghiệp hơn.

Dù là bất cứ phần mượt nào, Adobe Reader cũng có thể dễ dàng gặp mặt các lỗi vạc sinh, một trong những đó là Acrobat failed khổng lồ load its chip core DLL. Lỗi trên hoàn toàn có thể do sản phẩm công nghệ bạn đã biết thành dính virus. Để sửa lỗi Acrobat failed lớn load its bộ vi xử lý core DLL, bạn cần phải tải các ứng dụng diệt virus chăm nghiệp, ví dụ như Kaspersky để vứt bỏ virus, đồng thời bạn cần cài lại phiên bạn dạng Adobe Reader mới nhất và test lại.

https://letspro.edu.vn/5-cach-su-dung-adobe-reader-chuyen-nghiep-7687n.aspx Chúc chúng ta thành công!