Cách sử dụng 3d chip

     
technology Z - xe Z - Đánh giá bán Z - Trend Z - Enews sale

(letspro.edu.vn) 3DP Chip là 1 tiện ích tuyệt vời nhất giúp tự động hóa tìm tìm và update driver còn thiếu cho máy tính xách tay của bạn. ứng dụng này còn hỗ trợ liên kết đến trang chủ của driver trong trường hợp thứ tính của người sử dụng không có kết nối Internet.


Hiện nay, có rất nhiều phần mềm cung ứng tải và cài đặt trình driver tự động cho đồ vật tính. Một ứng dụng được rất nhiều người tin tưởng là 3DP chip nhờ tài năng tìm tìm và tải xuống rất nhanh và bao gồm xác. Cố kỉnh thể, 3DP Chip bao gồm thể tự động tìm kiếm và hiển thị thông tin trên các thiết bị hartware được tích hòa hợp trong máy vi tính của bạn. Đồng thời, chương trình này cũng hỗ trợ một liên kết để chúng ta tải xuống phiên bản driver tiên tiến nhất của các thiết bị đó.

Bạn đang xem: Cách sử dụng 3d chip

Nếu các bạn không biết cách sử dụng 3DP chip để kiếm tìm driver máy vi tính cần thiết, phần sau đây sẽ là hướng dẫn đưa ra tiết công việc mà bạn cần biết.

Bước 1:

Tải xuống và thiết lập phần mượt 3DP đến máy tính. Có thể tải tự đây: http://3dpchip.com/

Bước 2:

Khởi rượu cồn chương trình, bạn sẽ được đưa sang giao diện thao tác chính của 3DP Chip.


*

Chương trình vẫn quét qua khối hệ thống máy tính và tự động liệt kê các thiết bị phần cứng tích hợp, thông tin hệ điều hành, bộ nhớ lưu trữ mà đồ vật tính của người sử dụng đang thực hiện ở phía dưới.

Cập nhật driver khi máy tính xách tay có liên kết Internet

Nếu bạn có nhu cầu tải xuống ngẫu nhiên driver phần cứng nào, hãy click vào tin tức phần cứng. Ví dụ: nếu bạn muốn tải xuống driver của card mành hình, hãy nhấp vào tin tức card màn hình hiển thị trên giao diện màn hình chính.

Xem thêm: Những Phim Chiếu Rạp Hay Nhất 2018, Những Bộ Phim Chiếu Rạp Hay Nhất Tháng 12/2018


*

Lúc này, lịch trình sẽ hiển thị link tải xuống khớp ứng từ home của driver, như hình hình ảnh bên dưới. Hãy nhấp vào Driver download để tải xuống hoặc nhấp vào Other O/S để lựa chọn phiên phiên bản driver phù hợp.

Cập nhật driver khi vật dụng tính không có kết nối Internet

Nếu bạn không tồn tại kết nối Internet, bạn vẫn đang còn thể cập nhật driver thiết bị tính của chính mình với 3DP Chip. Xào nấu liên kết tải xuống của driver bằng phương pháp nhấp vào Q&A/Bug.


*

Một bảng thông tin mới xuất hiện, chọn OK> Mở Notepad hoặc Word với dán văn bản (Ctrl + V) vào đó.


*

Tiếp theo, coppy vào USB> với nó tới sản phẩm công nghệ tính của khách hàng và setup nó.


Trên đó là hướng dẫn chi tiết cách tìm kiếm driver laptop với phần mềm 3DP Chip. Từ giờ đồng hồ trở đi, chúng ta có thể tự cập nhật driver mang lại máy tính của mình mỗi khi thiết đặt lại hệ quản lý hoặc bị hỏng, đây thực sự là một trong công cố để phát hiện tại driver vật dụng tính chuyên nghiệp mà bạn nên sử dụng. Chúc bạn thực hiện dễ dàng!


4 yêu đương hiệu máy vi tính đáng mua nhất trong thời gian 2020

(letspro.edu.vn) Đối với các thành phầm công nghệ, chữ tín là trong số những yếu tố bảo đảm an toàn chất lượng hàng đầu. Điều đó đặc trưng đúng với việc mua máy laptop. Dưới đấy là 4 yêu mến hiệu máy tính đáng download nhất trên thị phần hiện nay.


Link nơi bắt đầu
đánh giá Số
rất có thể bạn quan liêu tâm
Tin mới nhất
technology Z - xe gửi Hàng đi Mỹ tại tp hcm Z - Trend ngôi sao sáng RSS thể dục 247 Vn-Zoom
letspro.edu.vn là trang tin tức điện tử tổng hợp. Cơ quan công ty quản: doanh nghiệp Cổ Phần Zmedia. VP: Tầng 9, số 217 nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. bản thảo số: 55/GP-STTTT. Sở thông tin và truyền thông media TP.HCM.
letspro.edu.vn
Liên hệ quảng cáo:
letspro.edu.vn