Cách sử dụng 3d chip

Công nghệ Z - Xe Z - Đánh giá Z - Trend Z - Enews Kinh Doanh

(letspro.edu.vn) 3DP Chip là một tiện ích tuyệt vời giúp tự động tìm kiếm và cập nhật driver còn thiếu cho máy tính của bạn. Phần mềm này còn cung cấp liên kết đến trang chủ của driver trong trường hợp máy tính của bạn không có kết nối Internet.

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ tải và cài đặt trình driver tự động cho máy tính. Một ứng dụng được nhiều người tin tưởng là 3DP Chip nhờ khả năng tìm kiếm và tải xuống rất nhanh và chính xác. Cụ thể, 3DP Chip có thể tự động tìm kiếm và hiển thị thông tin trên các thiết bị phần cứng được tích hợp trong máy tính của bạn. Đồng thời, chương trình này cũng cung cấp một liên kết để bạn tải xuống phiên bản driver mới nhất của các thiết bị đó.

Bạn đang xem: Cách sử dụng 3d chip

Nếu bạn không biết cách sử dụng 3DP Chip để tìm driver máy tính cần thiết, phần sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết các bước mà bạn cần biết.

Bước 1:

Tải xuống và cài đặt phần mềm 3DP cho máy tính. Có thể tải từ đây: http://3dpchip.com/

Bước 2:

Khởi động chương trình, bạn sẽ được chuyển sang giao diện làm việc chính của 3DP Chip.

Chương trình sẽ quét qua hệ thống máy tính và tự động liệt kê các thiết bị phần cứng tích hợp, thông tin hệ điều hành, bộ nhớ mà máy tính của bạn đang sử dụng ở phía dưới.

Cập nhật driver khi máy tính có kết nối Internet

Nếu bạn muốn tải xuống bất kỳ driver phần cứng nào, hãy click vào thông tin phần cứng. Ví dụ: nếu bạn muốn tải xuống driver của card mành hình, hãy nhấp vào thông tin card màn hình trên giao diện màn hình chính.

Xem thêm: Những Phim Chiếu Rạp Hay Nhất 2018, Những Bộ Phim Chiếu Rạp Hay Nhất Tháng 12/2018

Lúc này, chương trình sẽ hiển thị liên kết tải xuống tương ứng từ trang chủ của driver, như hình ảnh bên dưới. Hãy nhấp vào Driver download để tải xuống hoặc nhấp vào Other O/S để chọn phiên bản driver phù hợp.

Cập nhật driver khi máy tính không có kết nối Internet

Nếu bạn không có kết nối Internet, bạn vẫn có thể cập nhật driver máy tính của mình với 3DP Chip. Sao chép liên kết tải xuống của driver bằng cách nhấp vào Q&A/Bug.

Một bảng thông báo mới xuất hiện, chọn OK> Mở Notepad hoặc Word và dán nội dung (Ctrl + V) vào đó.

Tiếp theo, sao chép vào USB> Mang nó tới máy tính của bạn và cài đặt nó.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tìm driver máy tính với phần mềm 3DP Chip. Từ giờ trở đi, bạn có thể tự cập nhật driver cho máy tính của mình mỗi khi cài đặt lại hệ điều hành hoặc bị hỏng, đây thực sự là một công cụ để phát hiện driver máy tính chuyên nghiệp mà bạn nên sử dụng. Chúc bạn sử dụng dễ dàng!

4 thương hiệu laptop đáng mua nhất trong năm 2020

(letspro.edu.vn) Đối với các sản phẩm công nghệ, thương hiệu là một trong những yếu tố đảm bảo chất lượng hàng đầu. Điều đó đặc biệt đúng với việc mua máy laptop. Dưới đây là 4 thương hiệu laptop đáng mua nhất trên thị trường hiện nay.

Link gốc
Review Số