Cách stream lol trên talktv

     

Bạn thường xem lại các Clip game để học hỏi để nâng cao khả năng hay chỉ đơn giản là thỏa mãn niềm đam mê đó. Nếu đó là kèo đấu hay mà bạn muốn xem trực tiếp nhưng không thể ngồi trên máy tính để theo dõi, thì nay đã có ứng dụng Talktv trên Android.

Bạn đang xem: Cách stream lol trên talktv


Hiện nay nhiều người dùng đã và đang sở hữu những sản phẩm công nghệ mới, với nhiều tính năng hay và tiện ích rất mới. Trong số rất nhiều tín đồ công nghệ là những game thủ đẳng cấp hay là những người có niềm đam mê Game Online. Bạn thường xem lại các Clip game để học hỏi để nâng cao khả năng hay chỉ đơn giản là thỏa mãn niềm đam mê đó. Nếu đó là kèo đấu hay mà bạn muốn xem trực tiếpx nhưng không thể ngồi trên máy tính để theo dõi, thì nay đã có ứng dụng Talktv trên Android.

*

Với cấu hình mạnh, Samsung galaxy Tab S sẽ đem lại cho người xem cảm giác hài lòng

TalkTV là gì?

TalkTV là ứng dụng được phát triển để có thể cài đặt trên máy tính và di động, hiện tại ứng dụng này mới tích hợp trên các máy chạy hệ điều hành android (như LG G3, HTC M8, Samsung Galaxy s5, Sony Xperia Z2, Samsung Tab S). Ứng dụng này có nhiều ưu điểm như linh động, linh động, tính năng ưu việt, chiếm dung lượng băng thông nhỏ, cung cấp dịch vụ voice và chất lượng hình ảnh khá cao.

Xem thêm: Có Nên Sử Dụng Phần Mềm Tối Ưu Máy Tính Không? ? 5 Phần Mềm Tối Ưu Hóa Máy Tính Miễn Phí

Với những bạn dùng iphone thì có thể xem trực tiếp Stream qua trình duyệt web, chất lượng hình ảnh là 480p tuy nhiên hình ảnh trên iphone khá đẹp vì màn hình của sản phẩm này có độ phân giải cao. Theo thông tin mới nhất của nhà cung cấp dịch vụ, phần mềm này sẽ sớm được ra mắt trên kho ứng dụng iOS để đáp ứng cho các tín đồ của Apple cũng như các Gamer.

*

Các đầu mục game được tường thuật trên TalkTV

Tại sao nên xem stream trên TalkTV?

Xem Stream trên TalkTV sẽ có chất lượng hình ảnh tốt nhất là HD, thay vì chỉ là chất lượng 480p khi bạn xem trên trang Web, độ ổn định cũng cao hơn nhiều. Và hơn nữa khi các bạn thưởng thức các trận đấu trên thiết bị di động thì có thể xem mọi lúc mọi nơi rất tiện lợi.

*

Tường thuật trực tiếp trong game Liên Minh Huyền Thoại

Hướng dẫn cách tải TalkTV

Trước tiên để xem được các trận tường thuật trực tiếp các bạn chắc chắn phải có kết nối mạng, sau đó các bạn vào kho ứng dụng Google Play tìm ứng dụng “TalkTV”. Chọn tải về và quá trình sẽ diễn ra nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào tốc độ mạng hiện tại của bạn. Sau khi hoàn tất cài đặt các bạn có thể bắt đầu thưởng thức các trận thi đấu của các Gamer bạn hâm mộ.