Cách phát youtube từ điện thoại lên tivi

     

Với truyền hình thông minh, bạn hoàn toàn rất có thể kết nối điện thoại thông minh với tivi qua youtube cùng chiếu trực tiếp video từ điện thoại cảm ứng sang truyền hình một cách nhanh chóng và đơn giản chỉ với 3 cách thực hiện.

Bạn đang xem: Cách phát youtube từ điện thoại lên tivi

Sở hữu màn hình ảnh rộng, hình hình ảnh chất lượng cùng sắc nét, âm thanh chân thật, vô tuyến thông minh đã giúp họ thưởng thức mọi clip youtube từ điện thoại thông minh sống hễ nhất.

Ban rất có thể thắc mắc là vì sao tivi có áp dụng YouTube mà không xem luôn trên đó, tại sao cần chiếu từ điện thoại cảm ứng thông minh lên làm gì thì biện pháp này có ích nhất là khi các bạn xem clip bị giới hạn địa lý, buộc phải dùng VPN, thì VPN trên smartphone để tìm, xem video rồi chiếu lên tivi vẫn dễ hơn.

Cùng thao tác kết nối smartphone với truyền ảnh qua youtube ngay dưới đây nhé!

1. ích lợi của mẹo

- bạn cũng có thể xem nội dung clip trên màn hình hiển thị lớn hơn, đang hơn, mang lại trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất khi xem. Có lẽ rằng việc này sẽ thoải mái và dễ chịu hơn không hề ít so với chuyện nhiều người phải nhìn chung vào một màn hình nhỏ dại trên điện thoại

- bên cạnh ra, giả dụ tivi của chúng ta không cung ứng bàn phím rời xuất xắc công cụ hỗ trợ tìm kiếm bởi giọng nói thì việc sử dụng dế yêu tìm kiếm để giúp việc cho việc đào bới tìm kiếm kiếm của người tiêu dùng trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn.

- bài toán truyền hình trường đoản cú thiết bị cầm tay tới vô tuyến còn có thể chấp nhận được mọi bạn nhanh chóng share video yêu thương thích của mình lên tivi, cũng tương đối tiện cho câu hỏi hát karaoke trên YouTube,...

*

2. Điều kiện kết nối phát youtube từ điện thoại cảm ứng lên tivi

- Tivi nhà của bạn phải là truyền hình thông minh.

Xem thêm: Đức Đồng Hồ Chi Nhánh Sài Gòn, Bên Trong Chiếc Đồng Hồ Cổ Nhà Thờ Đức Bà

- Tivi đề nghị có ứng dụng YouTube bản của Google (một số truyền ảnh Skyworth, truyền hình TCL cũ,... Cũng có YouTube tuy thế hãng đang tuỳ biến, bản này không chiếu được).

- Điện thoại (thiết bị chiếu) của khách hàng phải kết nối cùng mạng Wifi với vô tuyến (bắt phổ biến 1 mạng wifi)

- Điện thoại phải cài đặt YouTube phiên phiên bản mới nhất

Lưu ý: Để né tình trạng bạn khác rất có thể can thiệp, phát câu chữ lên tivi của bạn, có tác dụng gián đoạn, giận dữ khi trải nghiệm, chúng ta nên kết nối tivi và điện thoại thông minh vào một mạng Wifi cá thể (wifi bên bạn), không nên cho kết nối về hệ thống mạng dùng bình thường (Wifi bình thường trong khu vực tập thể, thông thường cư,...)

3. Quá trình thực hiện tại kết nối điện thoại thông minh với truyền hình qua youtube

Bước 1: bên trên smart truyền ảnh mở áp dụng youtube.

*

Bước 2: Mở đoạn phim yêu thích của doanh nghiệp trên điện thoại thông minh bằng ứng dụng YouTube kế tiếp chọn vào hình tượng kết nối (có hình ô vuông) như trong hình.

*

Bước 3: Điện thoại vẫn dò kiếm tìm tivi các tivi khả dụng > lựa chọn tivi của bạn.

*

Khi đó 2 thiết bị được liên kết và đoạn phim YouTube sẽ tiến hành chiếu lên tivi. Video clip YouTube sẽ tiến hành chiếu lên tivi.

*

Lưu ý: giả dụ muốn xong xuôi phát đoạn clip YouTube lên tivi các bạn chọn vào hình tượng kết nối trước đó > lựa chọn "DỪNG TRUYỀN".

*

Như vậy một giải pháp nhanh chóng, các bạn đã dứt kết nối điện thoại thông minh với truyền ảnh qua youtube. Chúc bạn có các trải nghiệm hài lòng. Cảm ơn sẽ theo dõi