Để sử dụng ViettelPay thanh toán các dịch vụ trên áp dụng này hay dễ dàng và đơn giản là để chuyển khoản qua ngân hàng qua ngân hàng khác thậm chí liên bank không tốn giá thành thì nên bạn phải nộp tiền vào ví ViettelPay.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền vào tài khoản viettelpay

Vậy nhằm nạp chi phí vào ví điện tử này thì có các phương pháp nào? Rất solo giản chúng ta có thể làm theo 2 cách bên dưới đây.
Mới đây Viettel ra kỹ năng Số thông tin tài khoản ViettelPay giúp chúng ta có thể dễ dàng nạp tiền vào ví tài khoản ViettelPay bằng dịch vụ bank trực tuyến.Cụ thể tất cả các tài khoản ViettelPay đang mặc định thiết lập một tài khoản bank MBBank do vậy bạn có thể chuyển tiền vào ViettelPay ngay số tài khoản bank này.Để rước số tài khoản bạn truy cập vào mục cá nhân -> Số thông tin tài khoản ViettelPay
hôm nay sẽ tất cả một dãy số tài khoản hiện lên gồm định dạng như sau lấy một ví dụ sau:9704229273994090
*

Đây chính là số tài khoản ViettelPay của doanh nghiệp cũng là số tài khoản bank MBBank của bạn.Bây giờ chúng ta cũng có thể dùng dịch vụ thương mại chuyển chi phí của bank như internet banking, mobile banking hoặc ví năng lượng điện tử MoMo, Zalo... Nhằm nạp tiền vào tài khoản ngân hàng MBBank của bạn.
*

Sau khi chuyển tiền vào số tài khoản trên thì tiền sẽ tiến hành nạp vào tài khoản ViettelPay của chúng ta luôn.

Xem thêm: Chạy Lại Phần Mềm Lumia 520 Đơn Giản Vô Cùng, Hướng Dẫn Cách


Cách đơn giản và dễ dàng nhất là bạn có thể ra cửa hàng Viettel gần bạn nhất để nạp tiền vào ví thông tin tài khoản của bạn, chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm được địa chỉ cửa hàng cửa sản phẩm Viettel gần bạn thông qua ứng dụng hoặc hoàn toàn có thể xem trên đường link sau đây:Tới siêu thị bạn chỉ việc nói nạp tiền vào ví năng lượng điện tử ViettelPay thì nhân viên họ đang hiểu.
Đây là cách thuận lợi và cũng tương tự đơn giản nhất cơ mà mình khích lệ mọi bạn nên thực hiện đó là bạn chỉ việc liên kết bank với ví ViettelPay rồi tiếp đến nạp chi phí từ bank vào ví chỉ vài thao tác đơn giản và dễ dàng chưa đến 1 phút là dứt thay vì đề nghị đi ra siêu thị để nạp tiền vào.Để nạp tiền bằng thẻ ngân hàng (ATM) thì các quá trình bạn nên làm là:Nạp tiền vào ví từ ngân hàng liên kết.Khi đã links thành công rồi thì bạn mở vận dụng ViettelPay lựa chọn Nạp/Rút
, tiếp nối nhập số tiền bắt buộc nạp vào ví.
*

Bước tiếp theo nếu khách hàng đã liên kết ngân hàng thành công thì sẽ xuất hiện thẻ ngân hàng của công ty ở đây, các bạn chỉ vấn đề chọn vào thẻ ngân hàng và thực hiện nạp tiền.Ứng dụng ViettelPay sẽ tự động hóa rút đúng số tiền bạn cần nạp trong tài khoản ngân hàng của người sử dụng và hấp thụ vào ví trong vài giây.Như vậy là xong, bây giờ bạn cũng có thể dùng số chi phí này để thanh toán giao dịch hoặc chuyển khoản qua ngân hàng liên ngân hàng cho bạn bè, người thân tùy thuộc vào ý thích.Lưu ý các giao dịch trên vẫn áp dụng những biểu chi phí như sau:

Tên chức năngMức tổn phí áp dụng
Nạp chi phí mặtMiễn tổn phí 02 GD đầu tiên/tháng.Từ giao dịch thanh toán thứ 3 áp dụng biểu phí dịch vụ thương mại nạp chi phí mặt.
Nạp chi phí từ thẻ ATM nội địaMiễn phí
Rút tiềnMiễn giá tiền 02 GD đầu tiên/tháng.Từ giao dịch thanh toán thứ 3 áp dụng biểu phí dịch vụ rút chi phí mặt.
Chuyển tiền giữa các tài khoản ViettelPayMiễn phí
Chuyển tiền đến tài khoản ngoài ViettelPayMiễn phí

*

*

mình đăng kí now nhưng mà để là minh chứng đã tồn tại, sai thành phố thường trú và nó không gởi đi cho dù đã xong xuôi đơn đăng kí mn hoàn toàn có thể giúp em với ạ
Bụng gò cứng khi sở hữu thai tháng thứ 7, đồ vật 8 có nguy hại không? Cơn gò sinh lý cùng với cơn đụn sinh non là như thế nào?
Bà bầu bị rạn da bụng ngực nên bôi gì, dùng kem phòng rạn các loại nào? Rạn domain authority khi sở hữu thai gồm hết không?

Về bọn chúng tôi