Cách nạp tiền vào google play

     

Google Play mang đến nhiều ứng dụng và trò chơi cho người dùng. Có những ứng dụng được miễn phí, có ứng dụng lại yêu cầu phải trả phí mới có thể sử dụng. Tuy nhiên, nhiều người lại không biết cách nạp tiền vào tài khoản Google Play. Cách nạp tiền này vô cùng đơn giản và nhanh chóng, letspro.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn ngay bài viết sau đây, để bạn không bỏ qua bất cứ trò chơi hay ứng dụng thú vị nào nhé.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền vào google play

Bạn đang xem: Cách nạp tiền vào ch play

Google Play là gì?

Google Play đã xuất hiện từ lâu và được nhiều người sử dụng. Nhưng liệu bạn đã hiểu hết về Google Play chưa? Trước khi tìm hiểu về cách nạp tiền vào tài khoản Google Play, chúng ta sẽ tìm hiểu xem Google Play là gì nhé?

Google Play là một nền tảng phân phối kỹ thuật được điều hành bởi Google. Dịch vụ này cung cấp các ứng dụng cho hệ điều hành Android, cho phép người dùng duyệt và tải trực tiếp các ứng dụng như: nhạc, trò chơi, phim, các chương trình giải trí, sách,…Các ứng dụng này được phát triển bởi Android SDK và đăng tải qua Google.

Các ứng dụng trên Google có cả miễn phí và tính phí, được tải thông qua Play Store hoặc cài đặt ứng dụng vào thiết bị từ chính trang chủ Google Play.


*

Tận dụng tài khoản di động để nạp tiền vào Google Play

Cách nạp tiền vào tài khoản Google Play:

Các ứng dụng tính phí trên Google Play mang đến cho người sử dụng nhiều thông tin và trải nghiệm hơn, chính vì vậy, nhiều người sẵn sàng trả phí để dùng những ứng dụng này. Vậy cách nạp tiền vào tài khoản Google Play có khó khăn hay lưu ý đặc biệt nào không. letspro.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn những cách đơn giản nhất nhé!

Cách 1 – Cách nạp tiền vào tài khoản Google Play bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ:

Để thực hiện nạp tiền vào tài khoản Google Play bằng cách này, bạn cần có một thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Các thao tác được thực hiện lần lượt như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn vào CH Play và chọn dấu 3 gạch ngang ở góc phải màn hình phía trên cùng.Bước 2: Bước tiếp theo là: “Chọn tài khoản”Bước 3: Khi đã “Chọn tài khoản” bạn tiếp tục “Chọn phương thức thanh toán”.Bước 4: Tiếp theo, bạn chọn thêm tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.Bước 5: Cuối cùng, bạn chỉ cần nhập số thẻ, ngày hết hạn, mã bí mật và các thông tin cá nhân, chọn “Lưu” là việc nạp tiền vào tài khoản Google Play đã thành công rồi nhé.

Cách 2 – Cách nạp tiền vào tài khoản Google Play bằng tài khoản điện thoại:

Cách nạp tiền vào tài khoản Google Play bằng tài khoản điện thoại có thể xem là cách đơn giản nhất và được nhiều người lựa chọn. Cách thức này rất đơn giản mà gần như ai cũng có thể làm được.

Xem thêm: Điều Kiện Làm Thẻ Atm - Cách Làm Thẻ Atm Các Ngân Hàng Hiện Nay

Bước 1: Bạn truy cập Google Play trên điện thoại và chọn 3 gạch ngang ở bên phải, góc trên cùng của màn hình.Bước 2: Chọn “Tài khoản”Bước 3: Chọn “Phương thức thanh toán”Bước 4: Lựa chọn sử dụng thanh toán qua nhà mạng bạn đang sử dụng: Viettel, Mobifone, Vinaphone.Bước 5: Điền đầy đủ thông tin tại các mục: tên, địa chỉ đường phố, (căn hộ/phòng), thành phố, tỉnh, mã bưu điện để thanh toán và chọn “Lưu”.Bước 6: Bạn quay trở lại game, chọn giao diện nạp thẻ và chọn gói KC hoặc KNB muốn nạp.Bước 7: Sau khi bạn chọn xong, giao diện thanh toán hiện ra, bạn chọn tiếp tục để lựa chọn phương thức thanh toán.Bước 8: Lựa chọn sử dụng thanh toán qua mạng điện thoại mà bạn đã thiết lập trước đó.Bước 9: Xác nhận “Mua” để hoàn tất thanh toán gói nạp.
*

Dùng ví Momo nạp tiền vào tài khoản Google nhanh chóng và dễ dàng

Cách 3 – Cách nạp tiền vào tài khoản Google Play bằng ví điện tử:

Tại Việt Nam, hiện nay đang có hai loại ví điện tử được được chấp nhận là: ví MoMo và ví điện tử VTC Pay. Với hai loại ví điện tử này, cách nạp tiền vào tài khoản Google Play được thực hiện với các thao tác khác nhau, letspro.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn ngay nhé!

Nạp tiền tài khoản Google Play thông qua ví MoMo:

Sau khi đã liên kết tài khoản Google Play với ví MoMo, bạn lần lượt thực hiện các bước:

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở Google PlayBước 2: Sau khi mở Google Play, bạn lựa chọn Ứng dụng/ Game mà bạn yêu thích để mua về sử dụng. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể mua được Lượt chơi/ Vật phẩm bên trong của Ứng dụng/ Game.Bước 3: Sau khi đã có sự lựa chọn phù hợp, bạn chọn “Phương thức thanh toán”Bước 4: Tiếp theo chọn “MoMo E-Wallet”Bước 5: Chọn “Mua với 1 nhấn”Bước 6: Bạn chọn “Sử dụng mật khẩu” để xác nhận giao dịch.Bước 7: Khi đã thanh toán thành công, bạn nhấn “Tiếp tục” để tiến hành cài đặt ứng dụng/ Game bạn đã mua.

Trong lúc giao dịch, nếu bạn nhận được báo lỗi, bạn nên kiểm tra lại số dư trong ví vì ứng dụng bạn muốn chọn mua lại có giá cao hơn. Số dư cần phải duy trì số dư tối thiểu trong tài khoản là 25.000 vnđ.


*

Ví điện tử VCT Pay được rất nhiều game thủ ưu tiên chọn lựa

Nạp tiền tài khoản Google Play thông qua ví điện tử VTC Pay:Bước 1: Để có thể sử dụng ví VTC Pay, bạn vui lòng tiến hành cài đặt ứng dụng vày máy.Bước 2: Sau khi cài đặt ứng dụng VTC pay, bạn thực hiện nạp tiền vào ví và mua ứng dụng theo từng bước hướng dẫn của hệ thống. Với nhiều game khó mua của nhà phát hành nước ngoài, VTC pay là phương thức thanh toán được nhiều game thủ chuyên nghiệp lựa chọn.

Kết luận:

Các cách nạp tiền vào tài khoản Google Play mà letspro.edu.vn giới thiệu trên đây là những gợi ý để bạn có thể nạp tiền mua ứng dụng/game. Có nhiều cách khác nhau để bạn nạp thẻ như thẻ tín dụng/ghi nợ, nạp bằng thẻ điện thoại hay bằng ví điện tử. Mỗi cách lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng, bạn hãy tham khảo và chọn cách tiện lợi nhất cho mình nhé!