Cách nâng cấp dung lượng icloud

     

iCloud là ứng dụng lưu trữ hình ảnh, video clip và các dữ liệu khác khác trên điện thoại iphone, iPad cùng MacBook. Tuy nhiên, táo khuyết chỉ được cho phép người dùng 5GB dung lượng lưu trữ miễn phí. Bài xích viết này thư viện thủ thuật sẽ hướng dẫn một vài cách tăng dung lượng icloud miễn giá thành đơn giản nhất 2022


Cách 1: cách tăng dung lượng icloud miễn giá thành – Tắt tính năng sao lưu iCloud


Mặc định thì iPhone sẽ tự động bật tính năng sao lưu iCloud, đây là tính năng quan trọng giúp lưu trữ thông tin và sao lưu dữ liệu vào trường hợp bạn xóa nhầm dữ liệu quan liêu trọng bên trên điện thoại của mình.

Bạn đang xem: Cách nâng cấp dung lượng icloud

Tuy nhiên, đây là tính năng làm dung lượng icloud miễn phí nhanh đầy cơ mà bạn không hề xuất xắc biết và phương pháp tăng dung lượng iCloud đơn giản nhất là tắt tính năng sao lưu iCloud này đi.

Để thực hiện được làm việc này người dùng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở mục sở hữu đặt – > ID Apple, iCloud, iTunes và App Store.

Bước 2: Chọn mục iCloud.

*

Bước 3: Kéo xuống phía dưới chọn loại Sao lưu iCLoud, hãy kiểm tra thử bao gồm tồn tại những bản sao lưu nào không, nếu bao gồm hãy xóa những bản sao lưu này. Lưu ý, yêu cầu kiểm tra trước các bản sao lưu này còn có chứa dữ liệu quan tiền trọng hay không trước khi xóa nha.

*

Bước 4: Hãy tắt tính năng Sao lưu iCloud để giải phóng dung lượng tài khoản iCloud của mình.

Cách 2: Xóa dữ liệu không cần thiết bên trên iCloud

Những hình ảnh, video, dữ liệu nếu bạn không cần sử dụng hay là không quan trọng thì nên xóa tuyệt sao lưu trên những ứng dụng lưu trữ đám mây khác cũng là phương pháp tăng dung lượng iCloud miễn chi phí mà họ nên kiểm tra và thực hiện thường xuyên.

Bước 1: Để kiểm tra những file đã lưu trên tài khoản iCloud của mình bạn vào mục Cài đặt -> iCloud -> Quản lý dung lượng. Sau đó, hãy xem những mục tất cả dung lượng lớn như Ảnh, Ghi âm…Như trên điện thoại của tôi thì file Ảnh lưu trữ gần như full dung lượng iCloud.

Xem thêm: Xem Phim Cá Mập Khổng Lồ: Bãi Cá Mập Đoạt Mạng, Cá Mập Siêu Bạo Chúa

*


Bước 2: Mở ứng dụng Ảnh cùng xóa những hình ảnh, video không cần thiết để giảm dung lượng icloud trên iphone mình.

Hoặc người dùng gồm thể sao lưu hình ảnh, video trên iphone của bản thân sang những ứng dụng lưu trữ trực tuyến không giống như Google Drive, OneDrive cùng sử dụng khi cần.

Cách 3: Tắt những ứng dụng sử dụng iCloud bên trên iPhone

Mặc định bao gồm nhiều ứng dụng được cấp phép tự động lưu trữ dữ liệu bên trên tài khoản iCloud. Bạn có thể quản lý với tắt các ứng dụng này sẽ không được phép lưu trữ dữ liệu bên trên iCloud nữa, các bước thực hiện gồm:

Bước 1: Mở mục quản lý dung lượng iCloud bên trên iphone, sau đó tìm dòng Ứng dụng sử dụng iCloud.

*

Bước 2: Tìm cùng tắt các ứng dụng nhưng mình thấy không cần thiết như app ghi chú, trò chơi Center, Lời nhắc… tuy cách tăng dung lượng iCloud miễn phí này không mang lại thừa nhiều hiệu quả nhưng nó cũng góp bạn giải phóng một phần dung lượng mang lại tài khoản lưu trữ online của mình.

Cách 4: cài thêm dung lượng lưu trữ bên trên iCloud

Nếu dữ liệu cơ mà bạn cần lưu trữ bên trên iCloud thừa nhiều và đây đều là những tin tức quan trọng thì cửa hàng chúng tôi khuyên bạn nên mua thêm các gói lưu trữ dung lượng mà apple đã cung cấp.

*

Để xem những gói dung lượng iCloud bổ sung trên iphone bạn mở mục iCloud -> Nâng cấp.

Có 3 gói tùy chọn nâng cấp tài khoản iCloud gồm:

Gói 50GB với mức giá bán là 19,000 VND / thángGói 200GB với mức giá là 59,000 VNĐ / thángGói 2TB với giá chỉ là 199,000 VNĐ / tháng

Với người cần sử dụng bình thường thì nên cần chọn gói 50GB sẽ đủ để bạn lưu trữ các hình ảnh, tin nhắn quan liêu trọng. Lưu ý là mức giá sẽ tính theo tháng và nó sẽ tự động gia hạn cùng tiền được trừ trực tiếp khi bạn kết nối với những tài khoản giao dịch thanh toán trực tuyến của mình.

Kết luận: Đây là 4 phương pháp tăng dung lượng iCloud miễn phí đơn giản, hiệu quả nhất 2022 mà lại người dùng có thể áp dụng.