Cách mở máy lạnh không cần remote

     

Sau một ngày đi làm mệt mỏi, bạn muốn bật điều hòa lên để thư giãn nhưng không tìm thấy điều khiển hay Remote điều hòa bị hỏng, vậy làm thế nào để bật máy lạnh khi không có điều khiển? Đừng lo, Kho điện máy online sẽ chỉ bạn cách mở máy lạnh không cần remote đầy đủ.

Bạn đang xem: Cách mở máy lạnh không cần remote


1. Cách mở máy lạnh không cần remote

Để có thể sử dụng máy lạnh/ máy điều hòa khi mất điều khiển bạn hãy xem ngay cách mở máy lạnh không cần remote ngay dưới đây.

1.1. Sử dụng cầu dao/công tắc riêng cho điều hòa

Nếu gia đình đang sử dụng điều hoà, bạn nên lắp riêng một cầu dao hoặc công tắc để bật/tắt máy. Điều này sẽ giúp bạn không còn lo lắng mỗi khi remote bị hư hỏng hay thất lạc.

Xem thêm: Tổng Hợp Chi Tiết Các Loại Thẻ Ngân Hàng Vietcombank Và Biểu Phí 2022

Bên cạnh đó, việc này cũng giúp điều hoà hoạt động ổn định, an toàn, tránh được các sự cố chập điện, cháy nổ và ảnh hưởng đến các thiết bị điện xung quanh, đảm bảo tính mạng cho cả gia đình bạn.

Tuy vậy, việc sử dụng phương pháp bật/tắt bằng cầu dao và công tắc sẽ không thể thay đổi nhiệt độ như bạn mong muốn, nó sẽ giữ mức nhiệt như cài đặt trước đó.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nhiệt độ được cài đặt chênh lệch không quá 10 độ C so với nhiệt độ bên ngoài.Hạn chế tắt/ bật máy lạnh liên tục.Sử dụng thêm quạt để bổ trợ cho máy điều hòa.Lựa chọn máy lạnh có công suất phù hợp với diện tích phòng.Đóng kín cửa phòng trong quá trình sử dụng.Nên bật chế độ ngủ và chế độ hẹn giờ khi sử dụng máy lạnhNên sử dụng điều hoà Inverter để tăng khả năng tiết kiệm điện, kéo dài tuổi thọ.

Trên đây là toàn bộ thông tin về hướng dẫn mở máy lạnh không cần remote khi bạn bị mất hay hỏng điều khiển, rất là tiện lợi. Hãy lưu lại ngay những cách trên để sử dụng khi cần thiết nhé!