Cách lưu ảnh về máy tính

     
GARDEN GROVE, California (NV) – Google Photos từ lâu là add lưu trữ hình trên mạng của khá nhiều người sử dụng PC cùng điện thoại di động vì nó cung cấp dung lượng lưu trữ miễn phí không giới hạn. Mặc dù nhiên, Google mới tuyên ba sẽ hoàn thành cung cấp cho miễn tổn phí dung lượng vô giới hạn của dịch vụ thương mại này bước đầu từ ngày 21 mon Sáu, 2021.Bạn sẽ xem: phương pháp lưu hình ảnh trên google về máy tính


*

Sau ngày 21 tháng Sáu, 2021, người dùng chỉ có 15 GB miễn phí và dung lượng vượt quá sẽ ảnh hưởng tính phí. (Hình: Google)

Nghĩa là sau ngày 21 mon Sáu, 2021, người dùng chỉ có 15 GB miễn phí và dung lượng vượt quá sẽ ảnh hưởng tính giá tiền (tuy nhiên, dung lượng lưu trữ vượt quá 15 GB trước 21 tháng Sáu, 2021, thì vẫn được miễn phí tiếp tục).

Bạn đang xem: Cách lưu ảnh về máy tính

Cách download hình trường đoản cú iCloud xuống máy tính

Dec 24, 2020

Thêm chú thích cho hình, clip để tìm nhanh hơn

Dec 24, 2020

soát sổ SIM lock với SIM không tính phí khi cài đặt iPhone cũ

Dec 17, 2020

Đây đích thực là tin ảm đạm với người dùng Google Photos lâu năm và mọi người cũng vẫn tính toán việc di chuyển hình trên top google Photos về máy tính hay “dọn” qua dịch vụ lưu giữ trữ khác.

Dưới phía trên là nhiều cách download hình tự Google Photos về laptop nhưng tất cả đều dùng trình duyệt web phải rất dễ thực hiện.

1-Lựa chọn Photo

-Chọn hình hoặc video bằng cách di chuyển chuột qua hình rồi bấm vào ô chọn (vòng tròn màu sắc trắng) ở góc trên cùng bên trái của hình (vòng tròn sẽ chuyển sang màu xanh da trời với dấu kiểm màu trắng).


*

-Sau đó, bấm lên biểu tượng bố chấm ở góc cạnh trên bên buộc phải cửa sổ (Tùy chọn khác) rồi chọn download trong menu thả xuống.

-Bạn có thể chọn nhiều hình (kết hợp di chuột + phím Shift lúc chọn liên tiếp nhiều hình) đến mức tối nhiều theo phương pháp này là 500 hình hoặc video có thể được cài xuống cùng một lúc.

-Bạn có thể chọn tất cả hình vào một ngày cụ thể bằng cách di chuyển loài chuột lên ngày mở ra phía trên một cỗ hình rồi bấm lên vòng tròn sinh sống trước nó.


*

2-Lựa chọn Album

-Chọn album ở khung mặt trái cửa sổ Google Photos rồi bấm lên album muốn tải về ở khung bên phải.

-Trong cửa sổ album, bạn bấm lên dấu bố chấm ở góc trên bên nên cửa sổ rồi chọn download All trong thực đơn thả xuống.


*

-Tất cả hình vào album đang được download xuống dưới dạng tệp tin zip. Lưu lại ý: Nếu hình được sửa đổi trong Google Photos, chỉ một bạn dạng sao đã sửa đổi được tải về xuống và khi tải về album bạn ko bị giới hạn ở 500 bên cạnh đó download hình.

3-Download album bằng tài năng Album Archive


*

-Bấm lên dấu cha chấm ở góc trên bên đề xuất cửa sổ rồi chọn download Album trong thực đơn thả xuống.

Xem thêm: Top 100 Hình Nền Em Bé Gái Dễ Thương Kute Nhất Việt Nam, Hình Nền Em Bé Gái Dễ Thương Kute

4-Download bằng Google Takeout

Bạn cũng có thể sử dụng Google Takeout để mua xuống tất cả hình và video của bạn bao gồm các file vẫn sao giữ từ thiết bị di động Android/iOS và sản phẩm tính.

-Truy cập địa chỉ www.google.com/settings/takeout với đăng nhập bằng trương mục Google, sau đó, bấm lên mục Deselect all (bỏ chọn tất cả) ở phía trên bên phải.

-Cuộn xuống dưới tìm mục Google Photos cùng đánh dấu chọn nó.

-Nút Multiple formats cung ứng một số thông tin về hầu hết gì sẽ được tải xuống.

-Bấm lên nút All photo albums included để thấy danh sách các album. Tất cả các album được chọn theo mặc định nên bạn bấm nút Deselect all nhằm bỏ lựa chọn tất cả rồi tùy ý chọn những album bạn muốn download. Tính từ lúc Tháng Mười Hai, 2020, bạn sẽ tìm thấy các album của năm ráng vì các album theo ngày.

Sau khi chọn xong, bạn bấm lên nút OK ở dưới cùng để quay trở lại trang đầu rồi cuộn xuống footer và bấm nút Next step.


-Bạn chọn lựa cách lấy dữ liệu như:

Cách gửi: bao gồm Email, Drive, OneDrive, Dropbox, Box… chọn một tùy chọn để hiểu biết thêm thông tin. Lưu ý rằng tất cả lưựa chọn đều tạo ra file nén.

Tần số gửi: một đợt hoặc được lập kế hoạch hai tháng một lần.

Loại và kích thước file: lựa chọn định dạng .zip hoặc .tgz

Kích thước file nén: 1, 2, 4, 10 và 50 GB

Sau lúc chọn xong, bạn bấm lên nút Create export ở dưới cùng.


-Trong khi chờ file nén xuất ra được tạo hoàn tất, bạn có thể bấm nút Cancel export để hủy bỏ câu hỏi tạo file hoặc bấm nút Create another export để chế tác thêm file tải về khác.

-Sau một thời gian (nhanh, chậm tùy thuộc vào dung lượng download), bạn sẽ nhận được email thông báo đường liên kết để download về hoặc chỗ nó được tàng trữ trên dịch vụ khác (OneDrive, Dropbox, Box…). (Lê Hoàn)