Cách lọc số điện thoại trong excel

     

Lọc giá trị trùng nhau trong Excel là một trong hàm không thể mới mẻ so với người dùng. Mặc dù nhiên, bây chừ cũng có không ít người không biết lọc giá trị trùng nhau như thế nào? bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu hướng dẫn về cách lọc giá trị trùng nhau vào Excel. Rõ ràng là thanh lọc số điện thoại cảm ứng thông minh trùng trong Excel. Phương pháp làm này được vận dụng cho toàn bộ các phiên bản từ cũ đến new của Microsoft. Các bạn hãy áp dụng để cách lọc số điện thoại thông minh này cho những giá trị giống như nhé.

Bạn đang xem: Cách lọc số điện thoại trong excel

*
Các bước hướng dẫn lọc số điện thoại cảm ứng thông minh trùng vào Excel tự A cho Z

Các cách lọc số điện thoại cảm ứng thông minh trùng vào Excel

Trước tiên, để triển khai lọc tài liệu là các số smartphone trùng nhau trong Excel. Công ty chúng tôi xin gửi ra bảng báo giá trị dữ liệu sau đây cho người dùng

*
Bảng giá bán trị dữ liệu số năng lượng điện thoại

Đối với bảng tài liệu trên về danh sách tên quý khách với số điện thoại của từng người. Để hoàn toàn có thể lọc số smartphone trùng vào Excel chúng ta sẽ bước đầu với bước đầu tiên. Cầm cố thể:

Bước 1: Bôi black giá trị số năng lượng điện thoại

Đầu tiên, chúng ta sẽ thực hiện bôi đen giá trị buộc phải lọc dữ liệu. Theo như yêu cầu của bài xích toán đề ra là bọn họ phải lọc số điện thoại cảm ứng trùng nhau. Bởi vì thế, các bạn hãy bôi đen vào cột “Số điện thoại” trong bảng dữ liệu như hình nhé.

*
Bôi đen giá trị số điện thoại

Bạn đang đặt chuột hàng đầu tiên của cột “Số năng lượng điện thoại” nhằm bôi đen tất cả. Sau đó, chúng ta chuyển sang làm việc theo cách 2 như sau:

Bước 2: chọn Duplicate Value

*
Duplicate Values

Lúc này, tại giao diện bảng thông tin giá trị số năng lượng điện thoại. Các bạn sẽ kích vào mục “Home” trên thanh menu của tài liệu bảng tính Excel. Dịp này, tại team “Style” vào mục “Home”. Các bạn sẽ tìm tới phần “Conditional Formatting”. Sau đó, các bạn sẽ tiếp tục chọn Highlight Cells Rule -> rồi kích mang lại Duplicate Values.

Xem thêm: Top 6 Xạ Thủ Mạnh Nhất Lmht : Những Xạ Thủ Mạnh Nhất Meta Hiện Tại

Bước 3: Tùy chọn thiết lập lọc số điện thoại cảm ứng trùng vào Excel

Tại hộp thoại Duplicate Values xuất hiện các bạn sẽ tiến hành thiết đặt các tùy chọn. Ở đây, sẽ có được 2 tùy chọn cho mình lựa chọn. Đó là:

*
Tùy chọn thiết lập lọc số smartphone trùng trong ExcelTùy chọn Duplicate cùng Unique: Đây là 2 tùy chọn giúp cho bạn lọc ra được những giá trị trùng nhau. Vào đó: Duplicate (Hiển thị ra quý giá tồn tại giống nhau độc nhất vô nhị trong cột sứt đen). Quality (hiển thị ra giá trị tồn tại tương đương nhau một trong những phần nào đó trong cột quẹt đen).Tùy chọn Values With: Là những giá trị trùng nhau được lọc sẽ biểu thị bằng color ra sao? Điều này để cho các quý giá hiển thị nổi bật cho chính mình dễ dàng dấn dạng. Ráng thể:Light Red Fill with Dark Red Text: Chữ được hiển thị màu đỏ và đổ ô color đỏ.Yellow Fill with Dark Red Text: Chữ được hiển thị red color và đổ ô màu đỏ.Green Fill with Dark Red Text: Chữ được hiển thị màu xanh da trời lá cây và đổ ô color đỏ.Light Red Fill: Chữ được hiển thị color đỏ.Red Text: Chữ color đỏ:Red Border: Viền chữ color đỏ.

Bước 4: kết thúc lọc số điện thoại cảm ứng thông minh trùng nhau trong Excel

*
Hoàn thành lọc số điện thoại thông minh trùng nhau trong Excel

Lúc này, người dùng muốn thanh lọc số điện thoại trùng trong Excel. Tại hộp thoại Duplicate Values bạn sẽ kích lựa chọn vào “Duplicate” rồi nhấn Ok nhé. Sau đó, bạn hãy nhìn sang trọng bảng thông tin rõ ràng là cột số điện thoại. Bạn sẽ thấy những giá trị số smartphone trùng nhau được bôi đỏ. Nếu như khách hàng chọn Values With là: Light Red Fill with Dark Red Text nhé.

Tham khảo ngay đoạn phim để hiểu biết thêm chi tiết chúng ta nhé!

Lưu ý khi lọc dữ liệu số smartphone trùng nhau vào Excel

Khi áp dụng cách thanh lọc số điện thoại thông minh trùng vào Excel này. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng với các giá trị khác kể cả dạng số với chữ.Bạn hoàn toàn có thể lọc dữ liệu cho tất cả 1 cột thông tin bằng cách bôi black toàn bộ. Bên cạnh ra, chúng ta cũng lọc được bên trên một vài mặt hàng mà các bạn chọn. Bởi cách, chúng ta bôi đen các giá trị hàng này mà thôi.

Như vậy, chỉ với 4 cách hướng dẫn cơ bạn dạng nhất về lọc số điện thoại trùng vào Excel. Chúng ta hoàn toàn có thể đánh lốt được các giá trị trùng nhau trong cột tài liệu cần lọc. Dịp này, khi bạn có gõ quý giá vào cột đang được hướng dẫn và chỉ định lọc tài liệu trùng nhau. Nếu số đó được hiển thị ra màu sắc đỏ. Điều này tức là số này hiện giờ đang bị trùng với cùng 1 số trực thuộc vào cột này. Thật dễ dàng phải ko nào?