Cách live stream trên facebook

     

Thực tế đã hội chứng minh, vấn đề livestream trên Facebook bán sản phẩm cho công dụng cao hơn tương đối nhiều so cùng với cách bán hàng trên các group, fanpage, trang cá nhân… thậm chí là là cả quảng bá Facebook Ads.

Bạn đang xem: Cách live stream trên facebook

Vậy bạn đã hiểu phương pháp livestream bán hàng trên Facebook thế nào cho hiệu quả, thu hút fan xem, gia tăng tương tác và đơn hàng trên live chưa?…

Để vấn đáp cho thắc mắc này thì chúng ta có thể được đáp án ngay trải qua những share dưới đây. Với cùng mong chờ một khóa học bứt phá doanh thu cùng với Livestream trên Facebook bán hàng cùng PA marketing nhé!


Nội dung bài xích viết


1.Hướng dẫn phương pháp Livestream bên trên Facebook.

Cách Livestream trên Facebook khi dùng điện thoại.

– bước 1: Tại bối cảnh của Facebook, chọn Phát trực tiếp.

*

– bước 2: thêm 1 số thiết lập cho livestream của bạn, bao gồm:

+ biểu hiện nội dung livestream, thêm cảm xúc, check in địa điểm, thêm thẻ (tag) bằng hữu (vùng khoanh đỏ trong hình minh họa).

+ Thêm hiệu ứng, filter (vùng khoanh rubi trong hình minh họa).

+ Điều chỉnh camera, đèn flash (vùng khoanh xanh trong hình minh họa).

*

– cách 3: Chọn Bắt đầu phát video clip trực tiếp.

*

Để dừng livestream, chọn Kết thúc. Chúng ta có thể chọn lưu giữ lại clip hoặc không.

*

Cách Livestream trên Facebook khi dùng máy tính.

Bước 1: Bạn vào facebook rồi chọn Video trực tiếp.

Bước 2: Tại hình ảnh này, các bạn chọn:

Chọn địa điểm đang video phát trực tiếp của bạn.Nói gì đấy về video clip phát thẳng của bạn.Ai đang là người thấy ngôn từ này.Biểu tượng camera: Bạn lựa chọn camera thu hình.Biểu tượng micro: Bạn chọn đầu thu âm thanh.Bạn có thể ghi Tiêu đề.Chọn Phát trực tiếp.Ngoài ra, chúng ta có thể tag chúng ta bèthả cảm xúc hay check in địa điểm,…

Bước 3:

Bạn gồm thể Mời chúng ta bè cùng livestream cùng với mình.Nếu muốn kết thúc livestream các bạn chọn Kết thúc video trực tiếp >> Chọn Kết thúc.

Bước 4: 

Nếu chúng ta chọn Xong: video clip lưu bên trên dòng thời gian của bạn.Nếu các bạn chọn Xóa video: đoạn clip sẽ bị xóa đi.

2.Bí quyết Livestream bên trên Facebook đa số người xem.

 1.Chuẩn bị tốt kịch bạn dạng Livestream bên trên facebook.

Đối với chuyển động Livestream bán hàng trên Facebook bây chừ các bạn có thể chọn cách sử dụng 1 trong 2 hình thức sau:

– Livestream trực tiếp: tảo trực tiếp clip từ thiết bị điện thoại.

– Livestream lại một đoạn clip đã bao gồm sẵn: Với cách này các chúng ta cũng có thể chuẩn bị trước, video clip livestream cũng tuyệt vời nhất hơn.

Với 2 cách trên thì dù chọn lựa cách nào chúng ta cũng đề xuất phải sẵn sàng trước nội dung và xây dựng kịch bản sao cho thu hút tín đồ xem.

*
Chuẩn bị kịch phiên bản khi livestream

Thứ nhất: phải xác định đối tượng người dùng mục tiêu.

Hay nói bí quyết khác chính là những đối tượng người dùng sẽ xem Livestream của mình. Bọn họ là ai? bao nhiêu tuổi? Những sở trường của bọn họ là gì? Hành vi của mình ra sao?

Thứ 2: xác minh mục tiêu, mục đích của Livestream.

Để bán hàng hay để địa chỉ những bạn bè lâu năm, tốt để thông tin một chương trình khuyến mãi mới. .

Thứ 3: Lên ý tưởng, tổng quát kịch bản Livestream.

Trong bước này, để rất có thể lên ý tưởng cũng giống như phác thảo một kịch bản cho Livestream, bọn họ cần xác minh rõ: Ta có tác dụng Livestream cho chủ đề gì? phong thái gì? hiệ tượng như vắt nào?

2.Thông báo thời hạn Livestream trên Facebook.

Xem thêm: Download Hard Disk Sentinel, Cách Sử Dụng Phần Mềm Hard Disk Sentinel

Cách này để giúp đỡ cho các clip nhận được sự quan lại tâm tốt hơn, người tiêu dùng họ cũng biết và sắp xếp thời gian để xem video stream của các bạn. Lấy một ví dụ như các bạn dự định tiến hành Livestream vào mức 6h tối thì trước đó vài tiếng các bạn hãy đăng một status để thông tin về lịch stream này. Lưu ý: lúc đã thông tin rồi thì chúng ta đừng để trễ hẹn nhé.

3.Thời lượng Livestream bên trên Facebook.

Chỉ nên kéo dài từ 45-90 phút. Nếu làm cho Livestream bên dưới 45 phút thì không đủ độ hot, độ tác động và chưa có sức lan tỏa được. Nếu tiến hành quá 90 phút, lượt người xem sẽ giảm dần, những người dân xem thuở đầu sẽ ko còn duy trì cho cho khi chấm dứt live vì chưng họ ko đủ kiên nhẫn và không đủ thời gian để coi trừ khi Livestream vượt hay, tuy vậy ít ai có thể làm được điều đó.

4.Chú trọng biểu lộ nội dung tại vị trí mô tả cùng tiêu đề trước khi phát Livestream bên trên Facebook.

*

Tiêu đề đề xuất gây đơ tít

Phần mô tả đề nghị gạch đầu chiếc hoặc có tác dụng nổi bật, nên nhớ nên làm viết phần lớn ý chính.

Tác dụng của tế bào tả: giúp những người xem ko vào kịp ngay từ trên đầu hoặc quan yếu nghe phần giới thiệu đầu Livestream, rất có thể hiểu được nội dung buổi Livestream của bạn đang nói gì.

5.Tăng sự tỏa khắp khi vẫn Livestream trên Facebook.

Chúng ta cần share Livestream đến nhiều nơi khác nhau, đặc biệt là những đội có đối tượng người sử dụng mục tiêu, tóm tắt lên fanpage, lên tường của không ít tài khoản ảo, bất kể đâu có thể share hiệu quả.

Để tiến hành share, bạn có thể thực hiện tại 2 cách:

Sử dụng 2 năng lượng điện thoại:1 để live, 1 vào faceboook nhằm share

Sử dụng 1 điện thoại cảm ứng và 1 máy tính: rất có thể share thẳng hoặc copy link đó và dán lên tường, group, page sỡ hữu.

6.Tập luyện trước lúc Livestream bên trên Facebook.

*

Người Livestream nên thực hiện tập nói trước nhằm tránh hầu như tình huống không giống như ý.

Một số bí quyết tập luyện:

Đặt điện thoại thông minh ở chế độ camera xoay phim, trở lại đoạn mình nói. Kế tiếp mở ra nghe lại để xem mình nói đã trơn tru giỏi chưa, số đông hành động, biểu cảm, toàn thân languages của chính mình đã được hay chưa, nên sửa đổi những khu vực nào.

Đứng trước gương, kế tiếp tự nói 1 mình để biết ngôn ngữ biểu cảm, cách thức mình diễn đạt, ngữ điệu hình thể của mình.

Ngoài ra, bọn họ cũng rất có thể tiến hành Livestream tuy vậy ở chính sách “chỉ bản thân tôi” để hoàn toàn có thể thực tế hơn.

Sau khi đang tập luyện và sẵn sàng kỹ, họ sẽ ban đầu Livestream công khai.

7.Chăm sóc tốt khách mặt hàng khi sẽ Livestream.

Trong quy trình Livestream các bạn cũng cần được tương tác, trả lời các câu hỏi, giải đáp thắc mắc của khách hàng. Tạo thành mối tương tác xuất sắc với quý khách hàng sẽ là biện pháp để chúng ta thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng cho các Livestream. Đó là chưa nói tới việc các các bạn sẽ bán được không ít sản phẩm hơn từ chủ yếu những Livestream này.

8. Những thống kê số liệu sau khi ngừng Livestream bên trên Facebook.

Cách này sẽ giúp đỡ bạn biết cách triển khai những điều chỉnh về mặt nội dung, thời gian, thời lượng của các Livestream để hầu như thứ trở buộc phải hoàn hảo, tiếp cận với thu hút lượt xem từ nhiều đối tượng người tiêu dùng người sử dụng hơn.

3.Khóa học Livestream trên Facebook buôn bán hàng chuyên nghiệp của pa Marketing.

Tại PA marketing có lớp dạy chúng ta học cách bán sản phẩm Livestream chuyên nghiệp cho chúng ta và các shop. Giúp bạn chinh phục xu hướng bán sản phẩm hiệu quả hơn và nhất là không mất 1 đồng làm sao với nền tảng gốc rễ Facebook.

Tại sao bạn bán sản phẩm không hiệu quả?

Có không ít lí do khiến việc khiếp doanh của chúng ta trì trệ trong khi người ta Livestream vô cùng chăm nghiệp. Chỉ 1 giờ đồng hồ đã sở hữu mấy chục giao dịch chốt trực tiếp trên Livestream. Vào đó rất có thể kế đến một vài lí vì chưng như:

Bạn chưa chắc chắn kỹ thuật Livestream thế nào hiệu quả.Bạn không biết sử dụng chế độ gì để phân phối hàng.Bạn hổ hang ngùng không dám đứng trước nhiều người dân khi Livestream bán hàng.Bạn do dự phải nói gì khi LivestreamBạn không biết sao để cho Livestream của mình thu hút, thu hút hơn.Bạn ko biết sao cho khách hàng bình luận dưới Livestream, gia tăng tương tác và chốt đơn hàng ngay vào Livestream.Bạn ko biết làm thế nào chốt được hàng khi Livestream.Bị sót nhiều comment đặt hàng trên Livestream vị không biết cách xử lý.Video Livestream của chúng ta khó xem, bị rung, lắc, chất lượng kém.

*

Thì mang đến với khóa học Livestream bán sản phẩm online của thầy Nguyễn Phan Anh. Bạn sẽ khắc phục được những vấn đề mình đang gặp mặt phải trong ghê doanh cũng tương tự việc Livestream chào bán hàng. Học được phần lớn tuyệt chiêu Livestream buôn bán hàng hiệu quả, đồng thời cách tân và phát triển thương hiệu về lâu dài. Không gì là chẳng thể vì tín đồ khác làm được, bạn chắc hẳn rằng cùng làm được.

Bạn nhận ra gì sau khóa huấn luyện và đào tạo Livestream trên Facebook bán hàng chuyên nghiệp:Xây dựng, tự khiến cho mình mặt hàng trăm đoạn clip bán hàng chuyên nghiệp hóa và unique với những kịch bạn dạng sáng tạo, thu hút.Nâng cao yêu thương hiệu cá nhân và công ty trên Facebook.Tăng lượt tương tác video clip trực đường và Follow bên trên Profile.Hiểu rõ với thành thạo những kỹ năng, tốt chiêu body toàn thân Language khi Live stream.Tăng lượng người tiêu dùng qua đoạn clip trực tuyến.Nắm vững kỹ năng Livestream nhằm tăng can hệ và deals trong với sau Live stream.Tăng đơn hàng nhanh chóng qua bài toán thuyết phục thuộc lúc không chỉ có một khách hàng cùng lúc qua Livestream.Nâng cao uy tín, tăng tính thực tế, thuyết phục khách hàng..

*

Đến với page authority Marketing bạn sẽ được cung ứng nhiệt tình, tinh tế 24/7 , trọn đời kể cả trước , vào và sau thời điểm học.

Đơn vị huấn luyện và tứ vấn, tiến hành về makreting online, bán hàng trực tuyến, thương mại điện tử, media & Xử lý khủng hoảng rủi ro truyền thông… bài bản số 1 tại Việt Nam.