Cách live stream màn hình điện thoại iphone

     

Live stream là 1 tính năng bổ ích giúp bạn share các tin tức trực đường theo thời hạn thực đến các bạn bè, người thân trong gia đình hay tín đồ hâm mộ. Cách stream phổ biến bây giờ là stream bằng camera, vậy khi ao ước stream screen cho điện thoại iOS thì đề xuất làm sao?


Live stream screen thường được những game thủ áp dụng để share các thủ pháp hay liên can với tín đồ trong quy trình “chiến” game. Nếu như với những phiên bản iOS trước, táo bị cắn có hỗ trợ ghi màn hình hiển thị cho Facebook nhằm live stream thì với tiện ích ios 14, bạn sẽ không thể thực hiện được. Cũng chính vì vậy, bạn phải sự cung cấp của phần mềm bên sản phẩm ba.Ở phía trên mình sẽ hướng dẫn bạn live stream màn hình hiển thị bằng ứng dụngOmlet Arcade - ứng dụng được nhiều game thủ bên trên toàn cầm giới lựa chọn để stream game.

Bạn đang xem: Cách live stream màn hình điện thoại iphone

Hướng dẫn live stream màn hình hiển thị cho điện thoại thông minh iOS

Bước 1: Đầu tiên chúng ta phải tải vận dụng Omlet Arcade.

Bước 2: Tạo thông tin tài khoản nhanh bằng cách nhập thương hiệu ID.

Bước 3: bạn chọn lốt "+", chọn Đến trực tiếp, chọn Đăng nhập FB, chọn Tiếp theo. Nếu bạn có nhu cầu live stream trên nền tảng Youtube thì cũng có thể chọn Youtube nhé.

*

Bước 4: trên đây bạn chọn ứng dụng ước ao stream như Liên Quân, PUBG Mobile, Tiktok hoặc các game khác.

Xem thêm: Mất Biểu Tượng Thùng Rác Trên Windows 10 Và Cách Khắc Phục, Hiển Thị Hoặc Ẩn Thùng Rác

Thực chất bài toán stream này là stream màn hình nên các bạn hoàn toàn có thể chọn ngẫu nhiên ứng dụng nào nhưng mà không buộc phải chơi Liên Quân chọn Liên Quân. Chính vì vậy, nếu khách hàng chỉ ước ao stream màn hình để khuyên bảo thủ thuật điện thoại thì bạn có thể chọn Liên Quân.

*

Bước 5: Điền những thông tin quan trọng như title và mô tả live stream.

Bước 6: Tùy chỉnh Các tùy chỉnh Video truyền. Đây được coi là bước khá quan trọng để bạn cũng có thể stream theo nguyện vọng của mình. Nếu như khách hàng live stream game thì rất có thể để Hướng mang định là ngang. Đối với người tiêu dùng chỉ muốn stream screen thì hãy chọn cơ chế dọc.

*

Bước 7: chọn Hoàn tất, lựa chọn Bắt đầu, nhảy Micro, chọn bước đầu truyền phát. Từ bây giờ trên Facebook liên kết vớiOmlet Arcade đã phát trực tiếp màn hình hiển thị của bạn.

*

Như vậy là mình đã hướng dẫn thành công chúng ta cách live stream màn hình hiển thị trên iOS. Giả dụ còn vướng mắc nào, bạn cũng có thể bình luận phía bên dưới nhé!