Cách link tài khoản Google Adsense để kiếm chi phí từ Youtube như thế nào ? Theo như dự kiến thì năm 2020 là một trong những năm kiếm tiền từ YouTube khá phổ cập và trở phải rầm rộ. Tuy nhiên, tương tự như cách link tài khoản Google Adsense nhằm kiếm chi phí từ Youtube là thắc mắc mà rất đa số chúng ta khi “bán thân” vào MMO đang đề ra ? Trong nội dung bài viết này, letspro.edu.vn sẽ share miễn phí cho mình cách liên kết tài khoản Google Adsense để kiếm chi phí từ Youtube.

Bạn đang xem: Cách liên kết tài khoản adsense với youtube

Google Adsense là gì ?

Google Adsense ( viết tắt : google adwords ) là 1 trong mạng lưới quảng cáo đến từ Google. Nói đơn giản và dễ dàng hơn đó là sự phù hợp tác một trong những người hy vọng hàng và ao ước đặt lăng xê và người đặt quảng cáo. Google Adsense sẽ cho phép người để quảng cáo ( người dân có trang web, Blog được nhiều người truy cập hoặc clip có nhiều người dân xem ) treo quảng bá lên trên website của họ với hiệ tượng là Banner text, hình ảnh,… Mỗi lượt truy cập vào truyền bá hay mua hàng họ sẽ nhận thấy tiền.

Tài khoản Adsense 

Hiện tại, gồm 2 loại tài khoản Adsense cơ bản là Adsense Hosted cùng Adsense Content.

– tựa như như YouTube, Adsense hosted chạy xe trên nền hệ thống của Google, với phần trăm chia phần trăm là 51/49, bao gồm nghĩa là các bạn sẽ nhận được 51% doanh thu chia sẻ.

– Còn Adsense content là một loại thông tin tài khoản bạn trường đoản cú mình tạo website với đặt mã, về tối ưu mã… Với xác suất ăn tỷ lệ là 68/32, trong số đó bạn dấn 68% doanh thu.


Có thể bạn quan tâm MMO là gì? Những bề ngoài kiến chi phí MMO phổ cập năm 2020

Các bước đăng ký Adsense

– Bạn phải lập lập được tài khoản Google bằng bài toán xác thực qua Gmail. Ví như thành công, chúng ta được lấy mã xác nhận và đặt vào trang web .

– Nếu những bước đầu tiên thành công, sau 1 thời gian đủ ngưỡng thanh toán, Google đang gửi mã PIN cho mình xác nhận showroom thanh toán, ngưỡng giao dịch thường là 100$.

Xem thêm: Customer Relationship Management Là Gì, Tổng Quan Về Customer Relationship Management

Cách link tài khoản Google Adsense để kiếm tiền từ Youtube

Sau đây là cách link tài khoản Google Adsense để kiếm tiền từ Youtube bạn chỉ cần chọn Kiếm tiền sau kia click vào câu hỏi Tôi sẽ tiến hành thanh toán như thế nào? Tiếp tục chọn dòng chữ Liên kết thông tin tài khoản Adsense greed color như hình sau đây :

*

Cách liên kết tài khoản Google Adsense để kiếm tiền từ Youtube

Kế đến chúng ta chọn Tiếp theo

*

Sau đó, bạn chọn Đăng nhập hoặc Tạo thông tin tài khoản mới ( nếu muốn đăng cam kết Google Adsense bởi một địa chỉ mail bắt đầu )

*

Bạn sẽ được chuyển sang một trang mới, tại chỗ này bạn nên chọn ngôn từ Tiếng Việt và nhấp vào đồng ý liên kết.

*

Vậy là đến đây các bạn đã liến kết kênh với thông tin tài khoản Google Adsense rồi ( giả dụ trước đó bạn đã có 1 thông tin tài khoản Adsense)

Còn nếu bạn chưa lúc nào tạo đăng ký tài khoản Adsense mang lại kênh Youtube thì các bạn sẽ được chuyển hẳn sang bước gửi đơn đăng ký như dưới đây.


Có thể bạn thân thương MMO là gì? 12 giải pháp kiếm chi phí Online đối kháng giản, hiệu quả, vừa lòng pháp

Bạn đề nghị điền rất đầy đủ thông tin vào 7 mục như mặt dưới. Đây là thông tin để về sau bạn thừa nhận tiền cùng nhận mã PIN lúc kênh của bạn đã kiếm đủ 100$.

*

Sau khi xong bạn bấm vào Gửi đơn đăng ký của tôi. Tiếp theo các bạn sẽ nhận được mẫu thông báo màu xanh như mặt dưới.

*

Vậy là chúng ta đã ngừng đăng ký Youtube Partner và kiến nghị và gửi đơn đăng ký kết Google Adsense mang lại Youtube thành công xuất sắc rồi, hay thì về tối đa 1 tuần các bạn sẽ nhận được bình luận của Google. Nếu đoạn clip của bạn có trường đoản cú 300-500 view thì tỷ lệ thành công gần như là 100%

Tài khoản Google Adsense sau khi chúng ta được chấp thuận đồng ý thì vẫn là thông tin tài khoản Adsense Hosted, chỉ có thể hiển thi quảng cáo trên Youtube cùng không áp dụng để chạy quảng bá trên website được.

Sau khi dấn thư được phê duyệt, hãy truy cập vào https://www.google.com/adsense/ để singin nhé, sau có một bảng điều khoản bạn nhấp vào Có, tôi đang đọc và gật đầu thỏa thuận. -> tiếp tục đến thông tin tài khoản Adsense của tôi. Nuốm là cho trang cai quản trị Adsense thôi!

Tổng kết bài xích viết liên kết thông tin tài khoản Google Adsense để kiếm chi phí từ Youtube

Như vậy letspro.edu.vn vẫn hướng dẫn các bạn cách liên kết tài khoản Google Adsense nhằm kiếm chi phí từ Youtube ra sao rồi nhé . Thực chất với việc đăng ký tài khoản Google Adsense Hosted vô cùng đơn giản, chỉ việc bạn bao gồm một showroom gmail + một kênh Youtube bao gồm 1 clip đạt khoảng 300 view ( lượt xem ) thì xác suất thành công của khách hàng gần như 99%. 1% còn lại còn nếu như không được có lẽ rằng do… ăn ở mà lại ra thôi đó nhé.


Có thể bạn thân thiện kiếm tiền bằng Google Adsense có khó hay không ?

Từ khóa tra cứu kiếm:

liên kết youtube cùng với google adsensehướng dẫn links tài khoản adsense với youtubeliên kết thông tin tài khoản adsensecách đk google adsense 2020cách đk tài khoản adsense mang lại youtubecách liên kết tài khoản adsenseliên kết google adsense cùng với youtubeđăng ký google adsense đến youtubeđăng ký thông tin tài khoản youtube kiếm tiềntạo thông tin tài khoản youtube tìm tiềnliên kết adsense cùng với youtubeđăng cam kết adsense đến kênh youtubeđăng ký google adsense cho youtube 2019cách tạo tài khoản google adsense 2020youtube adsense là gìhướng dẫn đk youtube adsense nhằm kiếm tiềngoogle adsense youtube là gìkiếm chi phí youtube 2020kiếm tiền từ google adsensekiếm tiền từ youtube như thế nàocách tạo tài khoản youtube kiếm tiềnđăng ký thông tin tài khoản adsense youtubeliên kết tài khoản youtube cùng với adsensecách liên kết tài khoản adsense với youtubelien ket tai khoan adsense voi youtubecách liên kết kênh youtube với adsensecách nhận tiền từ bỏ youtube qua google adsensecách links nhiều kênh youtube với một google adsensecách dìm tiền trường đoản cú youtubecách lập thông tin tài khoản youtube kiem tiennhận chi phí từ youtubegoogle adsense hostedcách tìm tiền từ bỏ youtube