Cách chơi, lên đồ & bảng ngọc xin zhao rừng

Chào mừng các bạn trở lại với letspro.edu.vn. Hôm nay mình sẽ tiếp tục với bài viết hướng dẫn cách chơi Xinzhao mùa 11 đi rừng nhé. Bài viết bao gồm hướng dẫn và bảng ngọc Xinzhao

Cách chơi Xinzhao mùa 11

Xinzhao là vị tướng đã có mặt trong đấu trường Liên Minh từ mùa đầu tiên. Có lẽ vị tướng này không quá xa lạ đối với những người chơi đầu tiên của tựa game LMHT. Là một vị tướng đấu sĩ tuy nhiên trải qua khá nhiều phiên bản và thay đổi, Riot game đã thiên hướng cho Xinzhao là 1 sát thủ đấu sĩ để phù hợp với meta hiện tại.Nếu bạn cần 1 tướng không quá yếu cũng như vừa đủ độ cơ động thì Xinzhao sẽ không làm bạn thất vọng

Bảng ngọc Xinzhao rừng

Bảng ngọc Xinzhao ap

Phép bổ trợ

Trang bị khởi đầu

Biến về mua

Cách Lên Đồ Xinzhao tank

Trang bị tùy vào trận đấu

Cách Lên Đồ Xinzhao dam

Cách Tăng Kỹ năng

Điểm Mạnh
+ Có khả năng gank cơ động hơn so với phiên bản trước đây .+ Sát thương khá nhiều .+ Đi đường tốt và dễ snowball+ Mở giao tranh và combat khá tốt+ Dễ chơi dễ trúng thưởng
Điểm yếu
–​ Có sát thương nhưng lại rất bị động những cấp độ đầu tiên .– Khó chơi nếu gặp khống chế cứng nhiều.

Bạn đang xem: Cách chơi, lên đồ & bảng ngọc xin zhao rừng

Cách chơi Xinzhao tuy không khó chơi cho lắm nhưng tuy nhiên lại rất dễ gây ra cảm giác tù túng nếu không biết đi đường hoặc đi rừng. Mặc dù điểm yếu khá ít nhưng Xinzhao khó có thể mạnh mẽ nếu không kiểm soát tốt vì độ cơ động thấp hơn những tướng đi rừng khác.

Rất dễ nhận ra là ở những cấp độ xếp hạng thấp, Xinzhao rừng luôn là 1 lựa chọn dễ dàng để leo rank. Tiềm năng là có nếu như bạn biết cách kiểm soát các bãi rừng của mình, như vậy cũng đủ để có trang bị có thể gánh team rồi.

Bảng Ngọc Xinzhao rừng mùa 11

Bảng Ngọc Xinzhao Đi Rừng

Vì bạn không phải lo lắng về vấn đề đi đường cho nên bảng ngọc sẽ hướng đến mục tiêu gây nhiều sát thương nếu có giao tranh xảy ra, cộng với 1 chút hỗ trợ khi đi Xinzhao rừng

Mưa kiếm:Khá là mạnh nếu như Xinzhao đi rừng, kết hợp với kỹ năng Q thì với 3 đòn đánh sẽ hất tung đối thủ lên rất nhanh chóng.

Tác Động Bất Chợt:Gây thêm sát thương nếu như bạn lao vô đối phương, kết hợp với mưa kiếm là sự lựa chọn hoàn hảo

Mắt Thây Ma:Với mỗi mắt tiêu diệt sẽ cho thêm 1,2 sức mạnh công kích. Kết hợp với lối chơi kiểm soát sẽ mang lại kha khá sức mạnh cho Xinzhao

Thợ Săn Tham Lam:Cho thêm khả năng hồi phục trong giao tranh cho Xinzhao

Áo Choàng Mây:Đối với vị trí đi rừng thì tốc độ sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới khả năng gank, khi trưng phạt bạn sẽ được tăng thêm 1 tí tốc độ.

Thủy Thương Phiêu:Tăng thêm khả năng kiểm soát sông và cua giúp cho lối chơi của bạn dễ dàng hơn

Phép Bổ Trợ

Phép bổ trợ cơ bản cần có

Nếu đi rừng thì không thể thiếu trừng phạt rồi

Là 1 tướng giao tranh thì đồng đội luôn cần có bạn. Dùng dịch chuyển để có mặt khi cần nhé.

Cách lên đồ Xinzhao mùa 11

Trang Bị Khởi Đầu

Thường thì bạn sẽ lên trang bị này nếu như thiên hướng trang bị là đấu sĩ đỡ đòn. Hoặc gặp những vị tướng rừng trao đổi mạnh.

Nếu bạn tự tin về khả năng đi rừng và kiểm soát. Hãy lên trang bị này để có thể gây sát thương và áp sát mạnh hơn

Máu cho khả năng hồi phục

Trang Bị Chính

Như bạn thấy có 2 hướng lên trang bị tối ưu nhất cho vị tướng Xinzhao. Một bên là đấu sĩ với tối đa thời gian hồi chiêu và khả năng gây khó chịu trong giao tranh

– Giày khai sáng Iona : Kể từ khi được tăng sức mạnh ở phiên bản trước thì đây luôn là món đồ yêu thích của mình. Với thời gian hồi chiêu và bảng hỗ trợ có tốc độ di chuyển. Xinzhao sẽ là 1 đấu sĩ cực cì khó chịu trong giao tranh.

– Tàn Tích Bami : Nếu như bạn đi rừng thì chắc chắn sẽ hướng tới trang bị này, khả năng gây thêm sát thương phép và cộng thêm máu khá tốt.

Xem thêm: PhầN MềM Misa 2021 - Phần Mềm Kế Toán Misa Sme 2021

– Găng Tay Băng Hoả : Đây là trang bị tối ưu của Xinzhao khi cho khả năng hôi chiêu, làm chậm và đa dụng với giáp, kháng phép.

Ngoài ra còn có các trang bị khác nữa:

Kỹ năng của Xinzhao

NỘI TẠI : QUYẾTĐOÁN

Nội tại mới với lương máu hồi thêm cùng với sức mạnh phép thuât, khiến cho Xinzhao đi đường trên đang được trở lại.

Q : liên hoàn tam kích

Ba đòn đánh tiếp theo của Xinzhao gây thêm sát thương đòn đánh, đòn đánh cuối cùng sẽ hất tung mục tiêu lên.

Kỹ năng gây sát thương chính của Xinzhao, nếu như đã áp sát được thì đối phương sẽ khó mà chạy thoát

W : phong lôi thương

Xinzhao đâm ngon giáo về phía mục tiêu chỉ định,gây sát thương và làm chậm đối phương. Ngoài ra kích hoạt thêm hiệu ứng thách thức, khiến cho Xinzhao có thể xài kỹ năng E để tiếp cận nhanh hơn

E : can trường

Xinzhao lao vào mục tiêu thách thức và làm chậm mục tiêu. Cùng lúc đó Xinzhao được tăng thêm tốc độ đánh .

Dùng để tiếp cận các mục tiêu 1 cách nhanh hơn với combo W->E->Q->R

R : bán nguyệt thương

Gây sát thương và hất các mục tiêu ra xung quanh Xinzhao.Cùng lúc đó Xinzhao sẽ chặn toàn bộ sát thương từ bên ngoài trong 3s.

Đi đường và khắc chế

Đầu Trận : Vòng rừng

Vòng rừng cơ bản lúc nào cũng sẽ bắt đầu với bùa xanh, bạn sẽ luôn luôn cố gắng kết thúc 3 bãi quái bên bùa xanh trước. Sau đó chúng ta sẽ vòng ra kiểm soát cua, cùng lúc đó sẽ theo dõi và hỗ trợ vị trí đường dưới, đường giữa.

Nếu như các bạn mới tập kiểm soát thì đó sẽ là vòng rừng cơ bản giúp bạn đi có khả năng chơi dễ dàng nhất có thể. Đừng nghĩ tới chuyện qua cướp rừng khi mà bạn chưa dọn dẹp vòng rừng một cách nhanh chóng. Để có thể thiết lập được các pha cướp rừng, trước tiên bạn phải hiểu vòng rừng những vị trí nào. Sau đó mới phác họa vòng rừng của đối thủ để có thể đi trước 1 bước.

Đi gank các đường :

Thông thường thì các bạn sẽ cố gắng đi gank các đường ở cấp độ 4, tuy nhiên nếu khi kết thúc 3 bãi rừng rồi mà có thể thấy cơ hội gank ở đường thì hãy tận dụng nhé. Và khi mà đã có lợi thế ở 1 đường thì hãy nhớ lời mình, bỏ qua các đường mà bạn thấy là ngu. Nếu có thể thì hãy chỉ tạo áp lực và đừng chết.

Dồn mọi tài nguyên cho vị trí mà bạn tin rằng có khả năng kéo team lại, chứ không phải đi giúp những vị trí mà càng ngày càng yếu.