Cách lên đồ jax solo top

     

Jax mùa 12, một đấu sĩ có khả năng Solo đường đơn như Top hoặc rừng cực kỳ tốt mà letspro.edu.vn nghĩ rằng các bạn cũng đã chứng kiến qua mùa CKTG vừa rồi chứ nhĩ. Với bộ kỹ năng có khả năng gây sát thương, làm choáng đối thủ giúp cho vị tướng này vừa có khả năng gây sát thương và phòng thủ. Cùng với đó cách lên đồ Jax cũng đa dạng hơn, khi bạn vừa có thể kết hợp giữa các món trang bị gây sát thương vật lý và phép thuật thì vị tướng này cũng rất mạnh.

Bạn đang xem: Cách lên đồ jax solo top

Bên cạnh đó, bảng ngọc Jax ở nhánh Chuẩn xác mang đến cho vị tướng này khả năng gia tăng tốc độ đánh để phát huy hết sức mạnh của mình. Nhưng để chơi tốt Jax, thì mọi người có thể tham khảo qua bài viết này mà letspro.edu.vn đã chia sẻ ở bên dưới nhé.


Nội dung chính


Jax Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top, Rừng

Độ khó: Dễ chơi

*

Bảng ngọc bổ trợ Jax

Bảng ngọc bổ trợ Jax: Chuẩn xác + Cảm hứng => Là bảng ngọc, giúp Jax đi Top, Rừng khỏe hơn bao giờ hết.

*

Tham khảo qua, những bảng ngọc Jarvan IV mạnh nhất

Phép bổ trợ Jax

*

Tốc biến + Dịch chuyển: Là phép bổ trợ, cần có cho Jax khi đi Top để giúp cho vị tướng này trở lại đường tốt hơn hoặc hỗ trợ giao tranh ở các đường cơ động hơn.

Thứ tự nâng kỹ năng Jax

*

Khi chơi Jax, các bạn có thể nâng các kỹ năng theo letspro.edu.vn như sau” E > Q > W

Cách lên đồ Jax

Trang bị đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tham khảo

*

Giày

*

Full các trang bị STVL + Giáp cho Jax đi Top

*

Tham khảo thêm

*

Cách lên đồ Full Sát thương cho Jax đi Top

*

Như các bạn đã biết, Jax là mẫu tướng có khả năng Solo đường và 1vs1 càng về cuối game càng mạnh. Khi chọn các trang bị cho Jax, thì mình sẽ thường tập trung vào những món trang bị thiên về tốc độ đánh, hút máu + giáp là chính.

Xem thêm: Share Product Key Cài Đặt Windows 8/8, Product Key Cài Đặt Windows 8/8

Kỹ năng Jax

*

Nội tại – Không khoan nhượng

Đòn đánh cơ bản của Jax. Gia tăng tốc độ đánh.

*

Kỹ năng – Nhảy và nện

Sử dụng ở khoảng cách 700. Chiêu thức này tiêu hao 65 năng lượng. Gây cho kẻ địch 70/110/150/190/230 (+100% sát thương vật lí cộng thêm) (+60% sức mạnh phép thuật)

*

Kỹ năng – Vận sức

*

Kỹ năng – Phản công

*

Kỹ năng – Sức mạnh bậc thầy

Mỗi đòn đánh thứ ba liên tiếp được Jax tung gây 100/160/220 (+70% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Kích hoạt: Bộc phát sức mạnh tiềm ẩn. Đồng thời tăng Giáp và Kháng Phép trong 8 giây.

Khắc chế Jax

Jax mạnh hơn

*

Jax yếu hơn

*

Xem => Khắc chế Jax cực kỳ hiệu quả

Cách chơi Jax

Trong giai đoạn giữa, cuối game thì Jax thực sự là một cỗ máy đẩy đường đơn cực kỳ kinh khủng. Xét về mặt giao tranh tổng, thì letspro.edu.vn đánh giá không cao cho Jax nên các bạn hãy cố gắng phát huy khả năng đẩy đường và solo 1vs1 lấy lợi thế cho đồng đội của mình nhé.

Tham khảo cách chơi Jax mạnh nhất

Leo Rank cùng bậc thầy Jax

Qua bài viết hướng dẫn cách chơi Jax, letspro.edu.vn chia sẻ những kiến thức hữu ích nhất về vị tướng này để các bạn có thể áp dụng khi leo Rank LMHT.