Cách lên đồ jax solo top

     

Jax mùa 12, một đấu sĩ có khả năng Solo đường đối kháng như top hoặc rừng cực kỳ tốt mà lại letspro.edu.vn suy nghĩ rằng các bạn cũng đã tận mắt chứng kiến qua mùa CKTG vừa rồi chứ nhĩ. Với cỗ kỹ năng có công dụng gây cạnh bên thương, làm choáng kẻ địch giúp mang đến vị tướng tá này vừa có tác dụng gây sát thương và phòng thủ. Với đó cách lên vật Jax cũng đa dạng mẫu mã hơn, khi bạn vừa rất có thể kết thích hợp giữa những món thứ gây giáp thương trang bị lý và phép thuật thì vị tướng này cũng khá mạnh.

Bạn đang xem: Cách lên đồ jax solo top

Bên cạnh đó, bảng ngọc Jax sinh sống nhánh chuẩn xác mang lại cho vị tướng tá này khả năng tăng thêm tốc độ tiến công để phát huy hết sức khỏe của mình. Dẫu vậy để chơi giỏi Jax, thì hồ hết người hoàn toàn có thể tham khảo qua nội dung bài viết này nhưng mà letspro.edu.vn đã share ở dưới nhé.


Nội dung chính


Jax Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top, Rừng

Độ khó: dễ chơi

*

Bảng ngọc hỗ trợ Jax

Bảng ngọc bổ trợ Jax: chuẩn chỉnh xác + xúc cảm => Là bảng ngọc, giúp Jax đi Top, Rừng khỏe mạnh hơn khi nào hết.

*

Tham khảo qua, đều bảng ngọc Jarvan IV mạnh bạo nhất

Phép bổ trợ Jax

*

Tốc biến hóa + Dịch chuyển: Là phép vấp ngã trợ, cần có cho Jax khi đi Top để giúp đỡ cho vị tướng này trở lại đường xuất sắc hơn hoặc hỗ trợ giao tranh ở các đường cơ đụng hơn.

Thứ trường đoản cú nâng tài năng Jax

*

Khi đùa Jax, các bạn có thể nâng các khả năng theo letspro.edu.vn như sau” E > Q > W

Cách lên trang bị Jax

Trang bị đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tham khảo

*

Giày

*

Full các trang bị STVL + ngay cạnh cho Jax đi Top

*

Tham khảo thêm

*

bí quyết lên vật dụng Full cạnh bên thương cho Jax đi Top

*

Như chúng ta đã biết, Jax là chủng loại tướng có khả năng Solo đường và 1vs1 càng về cuối game càng mạnh. Lúc chọn các trang bị đến Jax, thì mình đã thường tập trung vào hồ hết món máy thiên về vận tốc đánh, hút tiết + tiếp giáp là chính.

Xem thêm: Share Product Key Cài Đặt Windows 8/8, Product Key Cài Đặt Windows 8/8

Kỹ năng Jax

*

Nội trên – không khoan nhượng

Đòn tấn công cơ bạn dạng của Jax. Gia tăng tốc độ đánh.

*

Kỹ năng – Nhảy và nện

Sử dụng ở khoảng cách 700. Chiêu trò này tiêu hao 65 năng lượng. Tạo cho đối thủ 70/110/150/190/230 (+100% gần cạnh thương đồ lí cùng thêm) (+60% sức mạnh phép thuật)

*

Kỹ năng – Vận sức

*

Kỹ năng – làm phản công

*

Kỹ năng – sức khỏe bậc thầy

Mỗi đòn đánh thứ ba thường xuyên được Jax tung khiến 100/160/220 (+70% sức khỏe phép thuật) sát yêu đương phép. Kích hoạt: Bộc phát sức khỏe tiềm ẩn. Đồng thời tăng ngay cạnh và phòng Phép trong 8 giây.

Khắc chế Jax

Jax khỏe mạnh hơn

*

Jax yếu đuối hơn

*

Xem => Khắc chế Jax rất là hiệu quả

Cách chơi Jax

Trong quy trình giữa, cuối game thì Jax thực sự là một máy bộ đẩy con đường đơn cực kỳ kinh khủng. Xét về phương diện giao tranh tổng, thì letspro.edu.vn review không cao mang lại Jax nên các bạn hãy cố gắng phát huy năng lực đẩy con đường và solo 1vs1 lấy lợi thế cho đồng đội của mình nhé.

Tham khảo lối chơi Jax dạn dĩ nhất

Leo Rank cùng bậc thầy Jax

Qua bài viết hướng dẫn lối chơi Jax, letspro.edu.vn share những kiến thức hữu ích tốt nhất về vị tướng mạo này để các bạn cũng có thể áp dụng lúc leo Rank LMHT.