Bảng ngọc hecarim mùa 10: cách lên đồ hecarim tank, cách lên đồ hecarim top dị mà hay trong lmht

     

Cách lên đồ gia dụng Hecarim mùa 12 và bảng ngọc Hecarim đi Rừng giỏi nhất. Lối chơi Hecarim dọn rừng sớm nhất và giải pháp gank video full bộ tại letspro.edu.vn.

Bạn đang xem: Bảng ngọc hecarim mùa 10: cách lên đồ hecarim tank, cách lên đồ hecarim top dị mà hay trong lmht


*

*


*

*

*
       

*
       

*

       

       


Bảng ngọc Hecarim đoạt được Rừng với Win 50.92% và Pick 77.45%

*

*

*
       

*
       

*

       

       


Trang bị có xác suất thắng tối đa hiện nay

*

Bảng ngọc của Hecarim có thể đổi khác linh hoạt phương pháp mà người chơi lựa chọn. Ở đấy là bảng ngọc hỗ trợ chứ không còn là bảng ngọc chính thức như từng mùa trước.

Sau khi đã làm được tăng mức độ mạnh, đoạt được là viên ngọc cân xứng nhất cùng với vị tướng mạo này. Sau đó chúng ta cũng có thể dùng chuẩn Xác – Phép Thuật. Mùa 9 vẫn đang còn Nhiệt huyết Chiến Đấu đề nghị càng tiến công Hecarim càng tăng được mức độ mạnh. Cạnh bên thương chuẩn chỉnh và kĩ năng phục hồi cũng khá được cộng dồn nhanh cần Hecarim càng nâng cấp về năng lực đấu tay đôi hơn. đầy đủ viên ngọc phụ như: liền kề Thương thích hợp Ứng, cạnh bên Thương thích hợp Ứng cùng Giáp.

Bảng ngọc chúng ta có thể đọc thêm như: Pháp Thuật – Tăng Tốc trộn – Dải Băng năng lượng – nhanh lẹ - Thiêu Rụi – cảm xúc – bước đi Màu nhiệm – Thấu Thị Vũ Trụ.

Một tướng có công dụng mở Combat không kém và ngược lại với phong thái của Hecarim là lao tới với bắt Ad thì chiêu cuối "Thùng riệu nổ" sẽ làm tan tành chuần của địch. Phân tách cắt gần như thành viên, support ra xa ad. Đó chính là Gragas, cùng xem phương pháp lên đồ Gragas 

*
"Gã bơm rượu" nhé

Cách lên trang bị Hecarim

*

Trang bị lên đồ mang lại Hecarim tùy thuộc vào từng trường hòa hợp như:

+ vật dụng khởi đầu:

Bùa Thợ Săn dùng khi đi từng để gây thêm cạnh bên thương và hồi máuThuốc Tái Sử Dụng gia tăng thêm tài năng hồi phục lúc farm tai ác rừngMắt trang bị Tổ để kiểm soát và điều hành tầm chú ý không bị đối phương cướp rừng quy trình tiến độ đầu

+ sản phẩm công nghệ lần về đầu tiên:

Đao Đụng Độ cần sử dụng khi đi rừng nhằm tăng liền kề thương lên tướng mạo và bớt sức tiến công của địchThủy tìm tăng thêm tích điện để Hecarim dọn quái quỷ rừng và tăng lên sát mến sau mỗi lần dùng kỹ năngMắt điều hành và kiểm soát dùng để kiểm soát và điều hành 2 bé sôngThuốc Của Thợ Săn nhằm sử dụng trong các pha gank

+ thứ trấn phái:

Tam hợp Kiếm thêm ngay cạnh thương, máu, vận tốc di chuyển, vận tốc đánh và chí mạngĐao Đụng Độ - Quỷ Lửa tăng máu nhằm Hecarim thêm phần cứng cáp

Những trang bị phù hợp nhất mà bạn nên lựa chọn mang đến Hecarim đó là:

Tam thích hợp KiếmĐao Đụng Độ - Quỷ LửaGiày Thủy NgânVinh quang đãng Chân ChínhGiáp trung ương LinhGiáp Thiên Thần

Cách nghịch Hecarim

Combo 1:

*

Combo 2:

*

Combo 3:

*

Cách nghịch Hecarim có ba giai đoạn: đầu game, thân game và cuối game. Lối chơi sẽ tùy trực thuộc vào từng khả năng của fan chơi yêu cầu ở đây cửa hàng chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn come sử dụng để đánh khi giao trah với bắt kim chỉ nam lẻ.

+ combo dùng nhằm mở giao tranh: kích hoạt E để đưa tốc độ kế tiếp húc vào mục tiêu gây ngay cạnh thương. Cần sử dụng chiêu R để triển khai địch bồn chồn rồi kích hoạt chiêu W đồng thời tiếp tục sử dụng chiêu Q.

Xem thêm:

+ combo dùng để bắt kim chỉ nam đơn lẻ: kích hoạt E lấy vận tốc rồi tăng trưởng trước đối thủ và húc ngược phương châm về. Kích hoạt W đồng thời sử dụng liên tiếp Q . Nếu đối thủ có cơ hội thoát thì cần sử dụng chiêu R.

Vị trí của Hecarim

Rừng cùng Đường trên

Được ca ngợi là láng Ma cuộc chiến tranh Hecarim khiến cho nhiều kẻ thù phải lo lắng về tài năng tấn công của nó. Cường độ phòng thủ tốt với hồ hết tuyệt chiêu khôn cùng đỉnh. Hecarim ở địa điểm Cận chiến gồm vai trò là Đấu Sĩ cùng Đỡ Đòn.

Phép hỗ trợ Hecarim

*

Phép bổ trợ chính cho Hecarim là: Trừng phạt cùng Tốc Hành. Nếu cần sử dụng đi Rừng thì nên cần dùng phép bổ trợ Tốc trở thành và Trừng phạt. Đi vị trí cao nhất thì dùng phép hỗ trợ Dịch đưa và Tốc biến.

Điểm mạnh và yếu Hecarim

Điểm yếu:

Trong giai đoạn đầu Hecarim có sức võ thuật khá yếu nên dễ bị cướp rừngKhi đã áp dụng hết tài năng đây là cơ hội để các kẻ thù thả diều HecarimTrong giai đoạn đầu của Hecarim thường xuyên thiếu mana

Điểm mạnh: 

Đi gank của tướng khôn xiết hiệu quảMở giao tranh bằng phương pháp cuối táo tợn mẽKhả năng dọn rừng nhanh chóng, cạnh bên thương bự với chiêu Q và Chinh Phục

Bảng tài năng Hecarim

*

Kỹ năng của Hecarim S10 tất cả 4 năng lực đặc biệt cung cấp người đùa như sau:

Càn Quét (Q) để dọn quỷ quái rừng cùng gây sát thương trong thời gian hồi chiêu ngắn. Chiêu bài này rất có ích nên cần phải nâng về tối đa đầu tiênNhiếp Hồn Trận (W) nâng ở lever 2 để phục sinh và dọn quỷ quái nhanh. Tài năng này nên upgrade ở sau cùngVó Ngựa hủy diệt (E) tăng cấp độ 3 để tăng thêm gank cho chiêu E. Năng lực này sẽ giúp đỡ tướng gây gần kề thương trên phạm vi khủng hơnBóng Ma tránh Sĩ (R) vừa là kỹ năng gây tiếp giáp thương vừa mở giao tranh bao gồm nhưng rất cần phải mở đúng cấp độ để co tác dụng cao nhất.

Khắc chế Hecarim

*

Khắc chế Hecarim sẽ có được những tướng sau:

NidaleeGravesJarvan IVEliseGragasKha’ZixRek’Sai

Tùy theo lối chơi của mỗi cá nhân sẽ có một phương án riêng nhằm phát huy kỹ năng của Hecarim. Với những tin tức về Hecarim mà bọn chúng tôi chia sẻ trên hy vọng sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn gameplay vui vẻ.