Cách lên bảng bổ trợ garen

     

Hướng dẫn bảng ngọc Garen mùa 11 và bí quyết lên đồ vật Garen mới, các trang bị cách chơi Garen build ngọc hỗ trợ chuẩn to gan nhất.

Bạn đang xem: Cách lên bảng bổ trợ garen

Bạn vẫn xem: phía dẫn biện pháp lên đồ gia dụng garen mùa 11


*

*

*

*

*

Xem tướng chế ngự Garen – sức mạnh Của Demacia thuộc bảng bổ trợ Gnar mùa 11 đôi mắt Xích Thượng Cổ trên đây.

Phép hỗ trợ Garen


Garen vị tướng vị trí cao nhất Đấu sĩ - Đỡ đòn trực thuộc hàng dễ dàng chơi bậc nhất trong kết hợp Huyền Thoại, mặc dù vậy khả năng chống chịu đựng và dồn gần kề thương khống chế của chàng trai cũng khôn cùng đáng nể. 

Tốc biến: Đây là phép bổ trợ cơ bạn dạng và đa số bắt buộc của toàn bộ các vị tướng. Garen cũng không ngoại lệ

Dịch chuyển: Dịch chuyển sẽ giúp Garen có thể đi hỗ trợ đồng team ở các đường khác, tập trung nhanh với bè cánh chiếm các mục tiêu đặc biệt quan trọng hoặc đẩy đường lẻ tiến trình giữa – cuối trận đấu

Thiêu đốt: Một phép hỗ trợ khác rất có thể thay cầm cố cho 2 phép hỗ trợ trên. Cực tốt khi kết phù hợp với Tốc Biến. Giúp cho Garen có thể nghiền đường, kết liễu những mục tiêu tốt hơn, dẫu vậy lại tạo nên một áp lực vô hình dung cho bè lũ ở những đường khác. Trừng phạt: áp dụng cho Garen đi Rừng.

 

Điểm bạo dạn và yếu hèn Garen

Điểm mạnh:

- Khả năng tuyên chiến đối đầu 1vs1 khá mạnh

- Có kỹ năng hồi phục tốt.

- Đẩy con đường tốt, và nặng nề chết

Điểm yếu:

- Không tất cả các chiêu thức tiếp cận nhanh

- Dễ bị thả diều

- Về cuối trận chiến không có tương đối nhiều sát thương, quấy rối là chính

- Giao tranh phải lựa lựa chọn đúng thời gian để thực hiện Combo

 

Bảng kỹ năng Garen

Thứ từ bỏ nâng kỹ năng Garen được áp dụng nhiều:

Cách 1: Garen max E -> Q -> W => đấy là cách dùng những (tập trung vào năng lực đẩy đường dọn lính nhanh + yêu đương chí mạng).


Garen bắt buộc nâng buổi tối đa vào Phán Quyết (E) đầu tiên bởi nó là tài năng gây gần cạnh thương nòng cốt của Garen với còn cho anh ta khả năng dọn lính tốt. Điều thú vị chính là chiêu E của Garen có chức năng chí mạng, vì vậy cần hắn ta càng khiến được thêm nhiều sát thương hơn khi lên đồ vật theo phong thái này.

Đòn Quyết Định (Q) cần nâng tức thì ở lever 1 để đem lại khả năng trao đổi chiêu bài tốt, và năng lực này vẫn nâng buổi tối đa sau E. Thực chất thì kẻ thù sẽ bốc hơi rất nhanh khi gặp Garen chí mạng của họ thôi, nhưng dù sao vẫn đề nghị lấy một điểm Lòng anh dũng (W) đầu trận. Công Lí Demacia (R) nâng theo lever của Garen.

Một cách khác Garen max: Q -> E -> W => tăng tài năng trao đổi giải pháp và cấu huyết đối thủ


Nội trên - Bền Bỉ

Nếu Garen chưa dính cần sát yêu đương hoặc khả năng của kẻ thù trong khoảng thời hạn gần đây, anh được hồi lại tỷ lệ Máu tối đa từng giây. Sát thương từ bộ đội không làm mất đi hiệu ứng Bền Bỉ.

 

Đòn Quyết Định - Q

Garen được tăng mạnh Tốc độ Di chuyển, giải phóng khỏi các trạng thái làm lờ lững đang tác động ảnh hưởng lên hắn, đôi khi cú đánh tiếp nối của hắn sẽ tiến công vào điểm yếu kém của kẻ địch, khiến thêm liền kề thương và làm cho câm lặng nạn nhân.

Garen phóng thích bạn dạng thân khỏi phần nhiều trạng thái làm lờ lững và dìm thêm 30% tốc độ di chuyển trong 1.5/2/2.5/3/3.5 giây.

Xem thêm: Top 999 Hình Ảnh Chúc Mừng Sinh Nhật Đẹp, Độc Và Siêu Hài Hước

 

Lòng gan góc - W

Garen được tăng giáp và kháng Phép khi hủy hoại kẻ địch. Anh cũng có thể kích hoạt khả năng để dấn thêm một lượng béo Kháng Hiệu Ứng và sút sát yêu đương gánh chịu đựng trong chốc lát. Sau đó, lượng giảm sát yêu đương gánh chịu đựng sẽ giảm sút nhưng trường thọ lâu hơn.

Nội tại: hủy hoại một đơn vị chức năng sẽ vĩnh viễn tăng cho Garen tiếp giáp và chống phép, lên đến 40. Điểm cộng hiện tại

Kích hoạt: Garen chế tạo một lớp lá chắn trong 2/3/4/5/6 giây. Trong 0.75 giây đầu, anh chịu đựng ít đi 60% tiếp giáp thương và nhận thêm 60% kháng hiệu ứng. Trong thời gian còn lại, anh chịu đựng ít đi 30% giáp thương.

 

Phán Quyết - E

Tướng địch bị trúng 4 lần luân phiên mất 25% tiếp giáp trong 6 giây.

Phán Quyết gây thêm 33% gần cạnh thương lúc chỉ có một phương châm trúng đòn.

Hủy Phán Quyết vẫn hồi lại số thời hạn hồi chiêu tương đương với thời hạn hiệu lực còn lại.

Phán Quyết rất có thể chí mạng để gây thêm giáp thương.

 

Chiêu cuối - Công Lí Demacia

Tướng địch với số điểm đánh gục cao nhất vừa mới đây sẽ phát triển thành Kẻ Thủ Ác. Garen sẽ gây ra thêm sát thương chuẩn lên Kẻ Thủ Ác.

Garen kêu gọi sức khỏe của Demacia góp tung ra một một đòn kết liễu tướng mạo đối phương, gây giáp thương dựa trên số máu phương châm đã mất. Kẻ Thủ Ác sẽ đề nghị chịu cạnh bên thương chuẩn.

Nội tại: tướng mạo địch cùng với số điểm làm gục cao nhất vừa mới đây sẽ biến chuyển Kẻ Thủ Ác. Kết luận và những pha ra đòn đánh thường xuyên của Garen sẽ gây nên thêm gần kề thương chuẩn bằng 1% số máu buổi tối đa của Kẻ Thủ Ác.