Cách lấy lòng đàn ông

"Bất ngờ khi biết người đàn ông trao thân gửi phận đã có vợ. Tôi không biết người đàn ông đó có thực sự yêu tôi thật lòng hay không? hay chỉ lợi dụng tôi để thỏa mãn rồi sau đó lại trở về với gia đình của anh ấy?"

Thám tử Toàn Tâm trả lời:

Ngoại tình là vấn đề đáng quan ngại với xã hội, và với đàn ông, đó có thể là bản năng. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy có đến hơn 90% đàn ông từng ngoại tình trong suốt cuộc hôn nhân của họ.

Bạn đang xem: Cách lấy lòng đàn ông

Nhiều người đàn ông đã có vợ luôn tìm cách giấu giếm hoàn cảnh bản thân để có thể gây ấn tượng với phụ nữ khác giới, tìm cho mình luồng sống tâm hồn mới thay thế cho cội rễ ở nhà.

Khó có một câu trả lời chính xác màphải tùy theo trường hợp, hoàn cảnh cụ thể.

Chúng tôi sẽ phân tích cụ thể bên dưới các trường hợp. Chị hãy xem mình thuộc trường hợp nào để có câu trả lời cho mình nhé.

Có thể yêu thật lòng

Khi được hỏi thẳng thắn về tình cảm của mình đối với người tình, những người đàn ông ăn chả hầu hết đều công nhận, dù ít dù nhiều, tình cảm của họ đối với người thứ ba là thật.

Họ cũng có cảm giác muốn che chở, yêu chiều, chăm sóc cho người tình bằng bảnlĩnh đàn ông của mình.

Có thể chỉ là lợi dụng

Có rất nhiều trường hợp đàn ông mặc định rằng nhân tình chỉ là đối tác để cùng thỏa mãn ham muốn . Họkhông có ý muốn chịu trách nhiệm, không thể hiện sự sâu sắc về tình cảm, đỡ đần nhau trước những áp lực cuộc sống.

Tuy điều này có hơi phũ phàng, nhưng đó là sự thật của cuộc sống khắc nghiệt hiện nay.

Đàn ông ngoại tình chủ yếu vì ham muốn, tình dục hoặc tiền bạc. Khi mà vợ không thể chiều theo ý muốn, họ sẽ đi tìm người ngoài để giải quyết.

Nếu có người vừa ý, họ sẽ tiếp tục duy trì cho đến khi chán, hoặc bị phát hiện hay người kia tự rút lui.

Có thể chỉ là khỏa lấp chỗ trống

Chuyện hai vợ chồng không yêu nhau như ngày mới cưới là điều quá bình thường trong cuộc sống hiện nay. Cả hai đều đang phải sống, phải làm việc trong một xã hội đầy những bất ổn, lo toan, tính toán.

Xem thêm: Tải Bài Hát Tổ Ấm Gia Đình Mp3, Tổ Ấm Gia Đình (Niềm Vui Gia Đình)

Ở đó, hai người đã quá mệt mỏi đến độ chỉ kịp giành thời gian cho bản thân. Ít khi họchia sẻ những hỷ, nộ, ái, ố khiến tình cảm dần dần nhạt phai.

Từ đó, ở hai người bắt đầu xuất hiện những khoảng cách về đời sống tinh thần.Những lúc như thế, đàn ông mới bộc lộ ra sự yếu đuổi của mình.

Họ cần trò chuyện, cần sự thông cảm, cần người lắng nghe.Và lúc đó, họ cần một người phụ nữ khác và rồi, họ trở thành một người chồng ngoại tình.

Có thể chỉ là nhất thời rung động

Thực tế, trai gái đến với nhau là từ sự hấp dẫn giới tính, hay nói cách khác là rung động, cảm nắng nhau. Vì cảm nắng, rung động là nhất thời nên hôn nhân như là một điểm tựa để ràng buộc.

Nhiều đàn ông có vợ thân mật với phụ nữ khác cũng có thể chỉ là nhất thời rung động trước hình tượng mới, con người mới.Không thể đoán biết được thời gian trăng mật này sẽ kéo dài bao lâu.

Bởi ở nhà, người phụ nữ và các con của họ lúc nào đó có thể làm họ bừng tỉnh về vai trò của mình trong gia đình. Hoặc vợ bí mật thuê thám tửtheo dõi chồng ngoại tình, và tìm cách ngăn chặn, hàn gắn.

Đàn ông sẽ phải suy nghĩ và lựa chọn.Họ sẽ dùng lý trí để điều phối lại cảm xúc.

Khi mà tình yêu với gia đình đủ lớn, thì người tình có thể quay về với dĩ vãng bởi sự dứt khoát của người đàn ông.

Mọi người thường nói, đàn ông dễ dứt khoát hơn phụ nữ. Vì thế, sẽ là rất mạo hiểm khi yêu một người có vợ.

Nếu vẫn cònbăn khoăn, chị có thể liên hệ tớisốhotline 24/7của công ty thám tử tại Hà Nội Toàn Tâm0961042999để được tư vấn thêm về vấn đề này.

Mong rằng lời giải đáp cho câu hỏi "đàn đã có vợ có yêu thật lòng không?" của công ty thám tử tư Toàn Tâm có thể phần nào giúp chị gỡ rối những thắc mắc, nghi vấn trong lòng.