Gậy chụp ảnh tự thăng hoa bluetooth, phụ kiện smartphone đang được đông đảo chúng ta trẻ yêu mếm và lựa chọn dùng. Dường như thì cách dùng gậy trường đoản cú sướng bluetooth như thế nào cũng điều khiến nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi vậy nội dung bài viết hôm nay siêu thị sẽ giúp chúng ta giải đáp tất cả các vướng mắc và băn khoăn bấy lâu về sản phẩm văn minh này.

Bạn đang xem: Cách lắp gậy tự sướng

Gậy từ bỏ sướng công nghệ bluetooth là gì?

Gậy từ bỏ sướng thường thì có nút bấm tích hòa hợp trên thân cây với gần đỉnh đầu của cây gậy có một sợi dây kết nối chuẩn 3.5 của tai nghe để liên kết với năng lượng điện thoại. Vậy có thể hiểu một cách dễ dàng là gậy từ bỏ sướng công nghệ bluetooth không dây không áp dụng dây liên kết 3.5 mà sẽ sử dụng công nghệ bluetooth để liên kết với dế yêu của chúng ta một cách nhanh lẹ và dễ dàng hơn.

*

Trước khi đi tìm hiểu về kiểu cách dùng gậy tự nụ cười bluetooth, họ sẽ tò mò qua về các gậy tự hí hửng bluetooth. Hiện nay nay, trên thị trường đang bao gồm 2 nhiều loại là:

Loại tất cả nút bấm thắt chặt và cố định trên thân gậy: nhiều loại này cần sử dụng pin sạc, pin sạc đầy một lần cần sử dụng được khôn xiết lâu, khi hết pin thì pin lại và cần sử dụng tiếp.

VD: Gậy tự hào hứng Huawei AF11

*

Loại tất cả remote rời: các loại này phổ biến và được yêu mếm hơn bởi vì tiện dụng, một số loại này cần sử dụng pin dạng đồng hồ, khi không còn pin thì cụ pin khác khôn xiết tiện lợi.

VD: Tripod Huawei AF15


 

các loại gậy chụp hình ảnh tự sướng công nghệ bluetooth không dây - kết nối chụp ảnh thông qua công nghệ bluetooth trên smartphone kết nối với gậy.

Xem thêm: Xem Phim Câp 3 Phần 2 - Phim Cấp 3 Phần 2 Tập 6

VD: Gậy chụp hình ảnh tự nô nức Huawei CF33

Hướng dẫn thực hiện gậy tự phấn kích bluetooth

Cách cần sử dụng gậy tự phấn chấn bluetooth như vậy nào?

Sử dụng phụ kiện đồ chơi bluetooth này rất 1-1 giản, khá giống với khi thực hiện tai nghe bluetooth. Việc trước tiên và đặc biệt nhất để thiết bị vận động được chính là bật công tắc "on" công nghệ bluetooth trên gậy hoặc remote. Cố thể, chúng ta làm công việc dưới đây:

- bật công tắc điều khiển và tinh chỉnh "on” bên trên thân gậy với loại có nút bấm thắt chặt và cố định hoặc trên remote (thường bao gồm đèn điều khiển và tinh chỉnh chuyển sang màu xanh da trời nhấp nháy).

- Mở điện thoại cảm ứng thông minh di động, nhảy bluetooth với dò thiết bị bắt đầu

- Ghép nối với lắp thêm được search thấy và mở máy ảnh lên nhằm sử dụng

*

Lưu ý: Để thực hiện Camera 360 độ, bạn hãy tải ứng dụng Camera 360 độ về rồi nhảy lên. Bên trên điều khiển để mà chụp hình bằng camera 360 bạn nhấn vào nút Camera 360 độ để chụp.

Một số lưu ý khác khi sử dụng gậy tự khoái lạc bluetooth

Hầu hết các smartphone bây giờ đều hỗ trợ sử dụng gậy trường đoản cú sướng công nghệ bluetooth không dây chỉ cần phải có camera trước trừ các máy của nokia thì khó hơn hoặc bắt buộc cài đặt. Vì áp dụng pin phải gậy chụp hình ảnh bluetooth rất cạnh tranh hỏng, thông thường chỉ xảy ra một số trong những vấn đề sau:

- Hỏng điều khiển Remote thì có thể mua cố gắng thế

- Nút điều khiển trên thân gậy gồm nút bấm không chuyển động được thì nguyên nhân hoàn toàn có thể là vì hư pin, chúng ta có thiết lập remote rời nạm thế.

- các bạn nên chăm chú không để gãy thân gậy, kẹp cố định và thắt chặt máy,… vị các thành phần này không được cung cấp thay thế bên ngoài.

*

Cảm ơn các bạn đã đọc!