Cách làm wifi mạnh hơn cho điện thoại

     

Khi áp dụng điện thoại, bạn thường xuyên gặp mặt phải chứng trạng mất sóng Wi-Fi tốt sóng Wi-Fi yếu. Vậy đâu là cách xử lý để giúp đỡ Wi-Fi smartphone nhanh hơn?


Khi sóng Wi-Fi phạt ra thừa yếu, người tiêu dùng sẽ chạm chán các tình trạng giận dữ như chơi game tiếp tục bị mất kết nối - xem clip trên YouTube hoặc Netflix liên tiếp bị gián đoạn. Không dừng lại ở đó Wi-Fi kém còn khiến cho bạn nhận tin nhắn hay thông báo chậm trễ, phiền phức trong quy trình xử lý công việc.

Bạn đang xem: Cách làm wifi mạnh hơn cho điện thoại

Các nguyên nhân khiến cho sóng Wi-Fi chập chờn có thể kể cho như technology xử lý Wi-Fi trên smartphone bị lỗi, mối cung cấp phát sóng tạm thời hay địa chỉ bắt sóng không tiện lợi vì có rất nhiều vật cản. Để tự khắc phục những vấn đề sóng Wi-Fi trên điện thoại và giúp nó táo tợn hơn, chúng ta cũng có thể thực hiện một vài thứ được nêu ra bên dưới đây.

Cách làm Wi-Fi khỏe mạnh hơn mang đến điện thoại

Sử dụng Wi-Fi Analyzer

Nơi phạt sóng Wi-Fi là trong số những yếu tố đặc biệt quyết định sóng Wi-Fi của doanh nghiệp có quality như cầm nào. Vậy làm thế nào biết được nơi nào có vận tốc Wi-Fi cao, tín hiệu ổn định trong căn nhà của bạn?

*

Tốc độ bạo phổi - yếu ớt của Wi-Fi sẽ được quy ước bởi cường độ dấu hiệu (dBm). Thông thường tín hiệu mạng khi nằm ngay gần -47 dBm thì tốc độ sẽ tương đối mạnh, còn giả dụ Wi-Fi nằm sát về phía thông số kỹ thuật -110 dBm thì sóng khá yếu.

Để kiểm soát xem cường độ biểu hiện của Wi-Fi trên điện thoại cảm ứng như cụ nào thì bạn cũng có thể tải vận dụng Wi-Fi Analyzer cho apk tại đây.

Sau khi mua Analyzer về và thiết đặt thành công, bạn nên chọn mụcTime Graph. Hôm nay sẽ gồm một report nhanh về tốc độ mạng nhiều người đang sử dụng. Thiết bị của bản thân hiện trên nằm tại mức -58 dBm, tương đối ổn định. Nếu khách hàng cảm thấy vượt yếu thì có thể di chuyển hẳn qua các nơi khác giúp thấy đâu là vị trí cực tốt nhé.

*

Đổi DNS nhằm tăng vận tốc Wi-Fi

DNS (Doman Name System) là hệ thống phân giải tên miền đến phép cấu hình thiết lập tương ứng giữa địa chỉ IP với tên miền. Hiện tại có rất nhiều dịch vụ DNS khác nhau, trong số ấy DNS 1.1.1.1 khá được ưa chuộng khi có vận tốc cực nhanh là 14.8 ms, nhanh hơn khoảng tầm 28% so với OpenDNS (20,6ms) giỏi Google (34.7ms).

Để đổi khác DNS nhằm mục đích tăng tốc độ Wi-Fi, bạn thực hiện công việc sau:

1 - dành cho điện thoại Android

Bước 1: chọn mạng Wi-Fi hiện tại, chọn dấu Cài đặt.

Xem thêm: 9+ Dàn Karaoke Gia Đình Cao Cấp, Dàn Karaoke Cao Cấp, Chuyên Nghiệp

Bước 2: chọn Nâng cao, phần Cài để IP chọn Tĩnh. Tại trên đây DNS 1 chúng ta điền 1.1.1.1 và DNS 2 là 1.0.0.1. Tiếp nối chọn Lưu lại.

*

2 - dành cho iPhone

Bước 1: lựa chọn mạng Wi-Fi.

Bước 2: chọn Định cấu hình DNS, lựa chọn Thủ công.

Bước 3: Chọn Thêm thiết bị chủ lần 1: 1.1.1.1 cùng Thêm lắp thêm chủ lần 2: 1.0.0.1 rồi lựa chọn Lưu.

*

Đổi ốp sống lưng khác mỏng hơn

Có một vài ba ốp sống lưng với làm từ chất liệu đặc biệt sẽ làm giảm khả năng thu sóng của điện thoại. Chính vì thế, nếu như bạn đang nghi ngại chiếc ốp ưng làm cản sóng Wi-Fi thì hãy thử túa ốp sống lưng và thực hiện máy trần giúp xem sự khác biệt.

Trên đó là nhữngcách có tác dụng wifi mạnh bạo hơn cho điện thoại mà bạn nên biết. Nếu tất cả gì vướng mắc hãy còn lại bình luận dưới để letspro.edu.vn giải đáp cho mình nhé.