Cách làm video photoshop cs6

     

Ngày nay, một số chương trình chỉnh sửa video có sẵn, một trong các đó là Adobe Photoshop. Photoshop là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh và kiến tạo đồ họa. Chương trình này có một cỗ công cụ chỉnh sửa hình hình ảnh toàn diện và thiết kế hình hình ảnh phức tạp. Photoshop đang trở thành tiêu chuẩn công nghiệp mang đến nhiều loại hình sáng tạo bởi tính hoạt bát của nó. Nó cũng là trong những phần mượt mà những người mới bắt đầu học sử dụng. Nó cũng được sử dụng để xóa những phân đoạn không muốn khỏi đoạn phim clip. Học bí quyết cắt đoạn clip bằng Photoshop trong khuyên bảo này.

Bạn đang xem: Cách làm video photoshop cs6

*

Phần 1. Cách cắt đoạn phim trong Photoshop

Vì Adobe Photoshop hơi phức tạp khi điều hướng các công chũm của nó, bạn sẽ thấy giải đáp này hữu ích. Cũng chính vì tại thời khắc này, cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cắt đoạn phim trong Photoshop.

Bước 1: Mở Photoshop trên thiết bị của người tiêu dùng và nhấp vào Tập tin. Trên Tập tin trình đơn, bấm vào Thêm phương tiện truyền thông, kế tiếp chọn video bạn có nhu cầu cắt bên trên Photoshop.

Bước 2: khi video video xuất hiện nay trên màn hình, hãy ban đầu kéo đầu mũi thương hiệu trên video clip mà bạn có nhu cầu bắt đầu cùng kết thúc. Sau đó, nhấp vào chiếc kéo ở bên dưới bên trái của mẫu thời gian.

Bước 3: Video video clip sẽ ngay lập tức bị cắt khi bạn nhấn vào mẫu kéo biểu tượng. Sau đó, bây giờ chúng ta cũng có thể lưu clip đã tảo trên trang bị của mình. Xem? Cắt video clip trong Photoshop sẽ hoàn toàn có thể truy cập được sau khi chúng ta làm theo các bước trên.

*

Phần 2. Các phương án thay thế cực tốt cho Photoshop

1. letspro.edu.vn clip Converter

Các letspro.edu.vn clip Converter là chương trình tuyệt đối hoàn hảo nhất và dễ thực hiện nhất để cắt video đoạn phim của bạn. Công cụ này có giao diện thân thiện, hỗ trợ người dùng dễ dàng chỉnh sửa và sửa đổi những tệp đã ghi của họ, cho mặc dù cho là nghiệp dư hay siêng nghiệp. Không tính ra, bạn sẽ có thể sửa đổi bất kỳ loại tệp nào, bao gồm video, hình ảnh và bạn dạng âm thanh. Điều thu hút người dùng đến với lịch trình này là kĩ năng thích ứng với ngẫu nhiên tệp đa phương tiện đi lại nào mà người ta đang làm cho việc. letspro.edu.vn đoạn phim Converter rất có thể tải xuống với các thiết bị chạy Mac với Windows.

Ngoài ra, nó biến đổi các tệp của người tiêu dùng một giải pháp trơn tru vày nó thay đổi rất nhanh. Do vậy, nếu như khách hàng đang tra cứu kiếm một công cụ đơn giản cho phép bạn sửa đổi một đoạn video đoạn clip của mình, thì letspro.edu.vn là lựa chọn tốt nhất có thể cho bạn. Vui mừng xem lại chuỗi nhiệm vụ sau.

Bước 1: sở hữu xuống những lựa chọn thay thế cho Photoshop

Để cài xuống, hãy chọn Tải xuống từ list bên dưới. Sau đó, bạn sẽ cần chế tạo trình khởi chạy của chính sách và ngóng nó bước đầu hoạt đụng hiệu quả.


Bước 2: cài đặt lên Đoạn phim trên cái thời gian

Quá trình download lên video clip đã ghi mà bạn có nhu cầu sửa đổi sẽ ban đầu khi bạn nhấn Thêm những tập tin ở góc trên phía trái của bảng điều khiển. Quanh đó ra, bạn có thể sử dụng biểu tượng Dấu cộng, hình tượng này đang hiển thị ở trung tâm.

*

Bước 3: Nhấp vào biểu tượng Hình kéo

Để liên tục cắt, nên lựa chọn Kéo biểu tượng nằm bên dưới video. Khi bạn nhấp vào biểu tượng, nó sẽ mở ra một hành lang cửa số mới mang đến bạn, tiếp theo là phía đầu phân phát và hướng đẫn thời gian ban đầu và kết thúc video clip của bạn. Khi chúng ta đã hài lòng, hãy thừa nhận vào biểu tượng Lưu.

*

Bước 4: thực hiện các đổi khác vĩnh viễn

Nếu bạn ưng ý với video clip bạn sẽ thiết kế, bạn cũng có thể lưu nó bằng cách nhấp vào thay đổi tất cả ở trong phần dưới của cái thời gian.

*

2. ClipChamp

Công núm cắt trực đường ClipChamp là một trong những lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất nếu các bạn tìm kiếm một công cụ hoàn toàn có thể sử dụng để cắt trực tuyến. Những người muốn sửa đổi video clip của họ, nhất là những người không có kiến thức về chỉnh sửa đoạn clip trước đây, rất có thể thấy ClipChamp hữu ích.

Sử dụng ứng dụng dựa vào web này để kết hợp các phân đoạn nhạc, hình ảnh và đoạn phim vào một dự án duy nhất. Nó cũng đến phép bổ sung cập nhật các cỗ lọc cùng ngôn ngữ để triển khai cho nó lôi kéo hơn về phương diện hình hình ảnh đối với khán giả nói chung. Nếu bạn có nhu cầu học phương pháp cắt video video clip bằng ClipChamp, bạn cũng có thể tham khảo phía dẫn bên dưới.

Xem thêm: Chế Độ Landscape Của Iphone 6 Plus, Cách Để Xoay Màn Hình Trên Iphone

Bước 1: Trước tiên, bạn phải tìm kiếm ClipChamp trên pháp luật tìm tìm của mình. Lúc ở bên trên trang chính, hãy nhấp vào Tạo video clip và mua lên video đoạn clip của bạn. Bạn cũng có thể quét mã trên điện thoại thông minh cùng thêm video của mình trên ClipChamp.

Bước 2: sau khi tải video lên trên khí cụ trực tuyến, hãy kéo đoạn clip lên Mốc thời gian. Sau đó, để đầu phạt vào phần bạn có nhu cầu cắt clip đã quay. Để giảm phần đó, hãy bấm vào Cái kéo biểu tượng.

Bước 3: nếu bạn hài lòng cùng với những chuyển đổi bạn đang tạo, hãy nhấp vào Xuất khẩu ở góc cạnh trên bên buộc phải màn hình.

*

3. 123 Ứng dụng

Nếu bạn có nhu cầu cắt các video đoạn clip của mình khi chúng ta đang trực tuyến, website 123 Apps là một trong những lựa chọn thay thế sửa chữa tốt. Đây là 1 công cụ chỉnh sửa âm thanh và clip dựa trên web hỗ trợ nhiều một số loại tệp. Do xây cất trực quan, luật này hoàn toàn có thể đặc biệt hữu ích cho những người mới học chỉnh sửa đoạn phim hoặc sản xuất video clip nói chung. Bài toán chỉnh sửa, cắt, cắt và nối các video đoạn clip sẽ ra mắt nhanh giường với ứng dụng được cung cấp. Hiệu quả là, nếu bạn thích phần mượt này, đấy là một chuyến thăm quan nhỏ.

Bước 1: Để áp dụng trình cắt video clip này, hãy kiếm tìm kiếm 123 Ứng dụng bên trên trình duyệt của người tiêu dùng và nhấp vào Cắt video trên trang chính.

Bước 2: Sau đó, nhận Mở tệp và cài lên video clip của bạn. Sau đó, di chuyển playhead ở bên trái hoặc bên phải để cắt giảm phần không hề muốn của video clip.

Bước 3: Sau khi chúng ta xóa phần không hề muốn trên video của mình, hãy nhấp vào Xuất khẩu làm việc trên.

*

3 cách đơn giản dễ dàng để cắt clip trong Windows 10/8/7 / XP / Vista

Hướng dẫn bí quyết lật Video đoạn phim trong Final Cut Pro cùng có những công nắm hữu ích

Phần 3. Biểu vật so sánh

Nếu bạn gặp mặt khó khăn, các bạn sẽ sử dụng tông đơ cắt đoạn clip nào để cắt video video clip sẽ góp ích cho bạn nhiều nhất. Dưới đây là bảng so sánh chúng ta có thể tham khảo.


Đặc trưng tương thích trên Mac và Windows đồ họa thân thiện đồng ý các format tệp đoạn clip khác nhau

Phần 4. Các thắc mắc thường chạm chán về cắt video clip trong Photoshop

Lợi ích của việc áp dụng Photoshop là gì?

Photoshop thường xuyên được áp dụng để biến đổi ảnh, nhưng chúng ta cũng có thể sử dụng nó nhằm chỉnh sửa ảnh đa phương tiện hoặc GIF đối chọi giản. Nó tương xứng với những chương trình chỉnh sửa nâng cao.

Nhược điểm chủ yếu của Photoshop là gì?

Photoshop khá đắt so với các trình chỉnh sửa video clip khác và không có tùy lựa chọn nào để sử dụng nó miễn phí.

Làm giải pháp nào để giảm một lớp video clip trong Photoshop?

Khi một bộ phim được xem trong Photoshop, Adobe sẽ biến đổi nó thành một đối tượng người dùng sáng. Lựa chọn lớp video, điều hướng đến bảng Hình ảnh, chọn size Hình hình ảnh và điều chỉnh tỷ lệ khung hình. Sau đó, sửa đổi sẽ được áp dụng cho tất cả các video.

Phần kết luận

Xem! nội dung bài viết này chắc chắn là sẽ giúp cho bạn tìm hiểu cách cắt đoạn phim trong Photoshop. Điều duy nhất các bạn phải thực hiện hiện nay theo cha bước được cung cấp. Nhưng bạn có thể thấy vấn đề này vượt tốn thời gian. Chúng ta cũng có thể chuyển đến những lựa chọn nỗ lực thế rất tốt ở trên: letspro.edu.vn đoạn clip Converter, ClipChamp cùng 123 Apps.