Cách làm cặp sách di hoc

     

Những chiếc cặp sách, balo là vật dụng không thể không có khi các bé xíu đến trường. Nếu lạc quan với tài may vá thuộc với các bước hướng dẫn may balo cặp sách Handmade tận nhà sau đây, các bạn sẽ có tức thì chiếc túi balo xinh xinh, dòng cặp lạ mắt vừa rất đẹp vừa tiết kiệm cho nhỏ nhắn mang đến lớp cũng như cho mình sử dụng.

Bạn đang xem: Cách làm cặp sách di hoc

Đang xem: biện pháp làm cặp sách

Cách làm cho cặp đi học đơn giản dễ dàng vừa đẹp nhất vừa xinh

Chiếc cặp dưới đây có phần miệng rút đồng và các ngăn hỗ trợ bên ngoài. Thành quả khi may túi ba lô cho bé nhỏ theo biện pháp này chắc rằng sẽ khiến cho bạn trầm trồ. 

Cùng học may ba lô đi học

Hãy cùng chăm chú theo dõi biện pháp may balo cặp sách Handmade tại nhà này nhé.

Chuẩn bị thứ liệu:

Vải bạt, vải miếng dày (chọn loại chắc hẳn rằng và có độ cứng để cặp làm ngừng đẹp và áp dụng lâu dài, bạn cũng có thể sử dụng 1 gia công bằng chất liệu hoặc nhiều các loại vải không giống nhau)Vải lót trong (chất liệu mỏng dính hơn)Quai đeo, dây rút (có thể tận dụng những loại túi cũ)Thước vẽ, kim, chỉ, đồ vật mayKéo cắt (hoặc dao cắt vải chăm dụng)

Cách thực hiện

Cắt vải làm thân túi thành 2 hình chữ nhật tương đương nhau, size 38 x 64 cm. Cắt thêm 1 miếng vải kích thước 38 x 10cm có tác dụng đáy balo.


*
*
*
*
Cách làm cho Cặp Sách - cách Gấp, Xếp loại Cặp Sách bằng Giấy Origami 17

Mẫu giảm vải

Nắp túi balo sẽ là phần túi quần phía trước, kích cỡ 28 x 36 cm.

Thân cặp trước và sau balo là phần vải trơn của quần, kích thước: 28 x 31 cm.

Hai mặt thân là 2 dải vải hình chữ nhật, kích thước: 33 x 8 cm.

Xem thêm: Lệnh Phá Khối Trong Cad 2007, Cách Phá Khối Trong Autocad 2007

Đáy ba lô là vải vóc hình chữ nhật, kích thước: 31 x 8 cm.

Cắt những miếng bên phía ngoài túi: 31 x 8 cm.

Phần dây đeo cũng cần sử dụng vải quần chúng ta có thể để size khoảng 114 – 134 cm x 8

(***Các kích cỡ trên gồm thể biến hóa tương ứng làm thế nào để cho vừa với form size quần.)

Cắt phần vải lót với kích thước tương tự tất cả các phần trên.

Tiến hành may

May ráp các phần vải đã cắt vào nhau. để ý các phần chỉ may và mặt trái phải của vải làm sao cho thật thích hợp lý. Trong biện pháp làm này, bạn cũng có thể sử dụng góp phần vải hoa để gia công viền mang lại miệng túi balo cho ưa nhìn và sinh động. Phần vải này cũng có công dụng gia tăng độ chắc chắn cho thành phầm sau khi trả thành.

May với xếp lớp vải mang đến hợp lý

May lần lượt các phần thân cặp, phần quai đeo cùng nắp vào với nhau. Sau khoản thời gian hoàn thành, các bạn sẽ có chiếc cặp đeo chéo cánh rất ưa nhìn mà không còn tốn tiền mua. Xem xét khi may bạn để ý để nét may chắc chắn, thành phầm sẽ thực hiện được thọ hơn.

May viền với hoàn thiện

Chúng ta vừa thuộc theo dõi khuyên bảo may túi ba lô cặp sách Handmade tại nhà. Từ phương pháp làm này, bạn có thể may ba lô cho nhỏ nhắn hoặc trường đoản cú may cặp tới trường tại nhà. Tất nhiên, công việc này đòi hỏi khá các công sức, sâu sắc và cả sự khéo tay cũng như dành thời hạn và tận tâm mới bao gồm được các chiếc túi, cặp đẹp. 

Dù không dễ nhưng kết quả này có được thiệt sự rất đáng để để quăng quật công mày mò. Chúc bạn triển khai thành công và giành được chiếc balo handmade thật đẹp mắt và độc đáo và khác biệt nhé!