Cách kiểm tra thông tin thuê bao vinaphone

     

*
Kiểm tra thuê bao Vinaphone nhanh chóng

Nếu là thuê bao Vinaphone, bạn cần kiểm tra thuê bao Vinaphone đã đủ ảnh chân dung theo quy định chưa. Nếu thông tin chưa chính xác hoặc bị thiếu ảnh chân dung, quý khách hàng cần bổ sung kịp thời trước thời hạn để tránh bị khóa dịch vụ.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra thông tin thuê bao vinaphone

Cách kiểm tra thuê bao Vinaphone đã đủ ảnh chân dung theo quy định chưa

Hiện tại với những thuê bao Vinaphone cần phải bổ sung ảnh chân dung nhà mạng Vinaphone sẽ gửi tin nhắn để khách hàng sớm hoàn thiện hồ sơ. Tuy nhiên, khách hàng cũng có thể chủ động kiểm tra thuê bao Vinaphone của mình có thuộc đối tượng cần bổ sung ảnh chân dung hay không.

Cách kiểm tra thuê bao Vinaphone đã đủ ảnh chân dung theo quy định chưa không hề khó, quý khách hàng hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Hãy đăng ký mạng 3G Vinaphone hoặc 4G để truy cập vào địa chỉ website của Vinaphone http://my.vinaphone.com.vn/Users/UpdateSubInfo.

Bước 2: Trên màn hình hiển thị các mục cần điền. Lúc này khách hàng chỉ cần nhập đúng mã capcha và số thuê bao cần tra cứu, sau đó bấm “Lấy mã xác thực”.

Bước 3: Mã xác thực gồm 6 số sẽ được tổng đài của Vinaphone gửi về hộp thư tin nhắn của số điện thoại khách hàng nhập tra cứu. Bạn tiến hành nhập mã số này vào ô và bấm “Tra cứu”.

Đến đây thông tin của thuê bao sẽ hiện ra. Nếu thuê bao đã đăng ký đủ chính chủ và nộp ảnh chân dung cho nhà mạng Vinaphone thì hệ thống sẽ hiển thị “Thuê bao của Quý Khách hàng đã đủ số ảnh theo Nghị định 49 của Chính phủ. Quý Khách vui lòng kiểm tra thông tin dưới đây. Nếu thông tin thuê bao chưa đúng, mời Quý Khách thực hiện cập nhật theo các cách sau:…”

Trường hợp hệ thống trả về nội dung như “Thuê bao cần chuẩn hóa thông tin, bổ sung CMND, ảnh chụp chân dung KH” thì chắc chắn quý khách hàng phải nhanh chóng đến trực tiếp các cửa hàng hay điểm giao dịch Vinaphone trên toàn quốc để được nhân viên hỗ trợ bổ sung thông tin thuê bao và chụp ảnh chân dung.

*
Tra cứu thuê bao Vinaphone trên trang web của Vinaphone

Hướng dẫn bổ sung thông tin thuê bao Vinaphone khi đến cửa hàng Vinaphone

Cách thức nhanh chóng nhất giúp khách hàng đăng ký, bổ sung và sửa đổi thông tin thuê bao Vinaphone là đến trực tiếp các cửa hàng giao dịch của Vinaphone.

Xem thêm: Sinh 11 Bài 9 Violet

Thủ tục cần mang theo khi đến cửa hàng: Chứng minh nhân dân và thẻ sim Vinaphone muốn đăng ký, bổ sung và sửa đổi thông tin.Để tra biết điểm giao dịch Vinaphone nào gần nhất với nơi sinh sống, làm việc giúp tiện cho việc di chuyển và tiết kiệm thời gian, quý khách hãy gọi tổng đài 9191 để được điện thoại viên hỗ trợ.

Như vậy, việc kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone đã đủ thông tin và ảnh chân dung theo quy định hay chưa sẽ giúp quý khách biết được tình trạng sim đang dùng để đưa ra quyết định điều chỉnh thông tin thuê bao Vinaphone, bổ sung kịp thời nhằm bảo vệ sim và sử dụng được dài lâu.

*
Kiểm tra thuê bao Vinaphone bằng tin nhắn

Cách kiểm tra thuê bao Vinaphone đang sử dụng

Cách tra cứu thông tin thuê bao Vinaphone trả trước

Cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone trả trước áp dụng cho sim di động và sim 3G hoàn toàn giống nhau, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây: “TTTB” gửi đến 1414. Sau khi tin nhắn TTTB gửi đến 1414 gửi đi thành công, ngay lập tức sẽ có tin nhắn phản hồi, kèm theo các thông tin như sau: Tên chủ thuê bao, số chứng minh nhân dân đăng ký, ngày sinh, nơi cấp, ngày cấp chứng minh thư, ngày CN.

Cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone trả sau

Để kiểm tra thuê bao Vinaphone trả sau thì chỉ có 1 cách duy nhất để thực hiện là gọi đến tổng đài của mạng Vinaphone. Các số tổng đài hỗ trợ kiểm tra thông tin sim trả sau của Vinaphone bao gồm: 9191 hoặc 18001091. Điện thoại viên của nhà mạng sẽ hỗ trợ kiểm tra thông tin theo yêu cầu liên quan như: Tên chủ thuê bao, ngày kích hoạt sim và thời hạn cam kết. Tuy nhiên hệ thống tổng đài chỉ tiếp nhận hỗ trợ những vấn đề này khi khách hàng sử dụng chính số thuê bao cần kiểm tra để thực hiện cuộc gọi.

*
Mách bạn cách kiểm tra thuê bao Vinaphone đang sử dụng

Trong trường hợp thuê bao của quý khách hàng đang dùng đứng tên của người khác hoặc đăng ký sai thông tin thì tốt nhất hãy đến ngay điểm giao dịch của Vinaphone gần nhất để làm các thủ tục đăng ký lại thông tin sim Vinaphone để sau này được đảm bảo quyền lợi trong quá trình sử dụng những dịch vụ mạng di động Vinaphone.

Nếu quý khách hàng muốn truy cập Internet tốc độ cao, nhanh chóng hãy nhanh tay đăng ký mạng 3G Vinaphone. Nhà mạng Vinaphone có rất nhiều gói cước phù hợp với nhu cầu của tất cả quý khách hàng.

Lời kết

letspro.edu.vn hy vọng thông tin về cách kiểm tra thuê bao Vinaphone trên đây sẽ hữu ích cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ. Chúc các bạn thao tác thành công.