Cách kiểm tra thông tin số điện thoại

     
Trong cơ hội bạn đang làm cho việc hay thư giản tại công ty thì gồm một số điện thoại lạ gọi đến mang đến bạn. Bạn sợ bị lừa tiền, bời vày trên báo đài tất cả nói rất nhiều trường hợp lừa đảo này khiến mang đến bạn cảm thấy bất an cùng lo sợ. Bài bác viết này góp bạn biết đúng đắn chủ nhân của mướn bao là ai, biết cách kiểm tra, tra cứu số điện thoại của người không giống hiệu để xác thực tin tức trước lúc nghe máy.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra thông tin số điện thoại

*

Mua SIM số đẹp tại SimThangLong.vn chỉ từ 350k

Lý bởi vì bạn đề nghị kiểm tra số điện thoại người lạ trước khi nhấc máy.

Hầu hết phổ biến ta đền biết, việc bảo mật tin tức thuê bao quý khách của những nhà mạng là một việc rất quan trọng. Vày đó, để gồm thể kiểm tra được thông tin thuê bao của người khác là một điều ko phải đơn giản. Cung cấp đó việc ko đăng ký sim thiết yếu chủ cũng khiến đến việc kiểm tra chính xác chủ sở hữu của thuê bao là việc rất cạnh tranh xác định.

Nhưng tất cả một số trường hợp nhưng mà bạn cần phải kiểm tra trước chủ thuê bao đang gọi mang lại bạn là ai:

Số mướn bao thương xuyên gọi điện, nhắn tin quấy rồi bạn vào lúc ngơi nghỉ, giờ học, làm cho việc.Lúc bạn muốn xác định số điện thoại đó có thiết yếu chủ, đáng tin cậy để bạn hợp tác xuất xắc không.Bạn mua sim mới từ phía bên ngoài và muốn kiểm tra xem thông báo sim này đã đăng ký kết hay chưa.

Có thể bạn thân thiết >> 5 bí quyết Tìm Tên doanh nghiệp Qua Số Điện Thoại Đơn Giản

Một số giải pháp kiểm tra số điện thoại người khác

1.Tra cứu số điện thoại qua Google:

Cách đơn giản nhất để tra cứu mọi thông tin bạn cần đó đó là google. Biện pháp để tra cứu số điện thoại người không giống hết sức đơn giản, bạn chỉ cần nhập số điện thoại mà lại bạn cần tra cứu vào thanh kiếm tìm kiếm của google, tại đây sẽ hiển thị rất nhiều thông tin không giống nhau và bạn chỉ cần lọc lại những thông tin đó.

Ví dụ bạn thử nhập số điện thoại ” 0912 232 xxx ” trên google sau đó google sẽ trả lại mang lại bạn kết quả cùng bạn chỉ cần lọc lại một số tin tức là được.

*

Theo như sự phát triển hiện tài thì đa số mọi người ai cũng sở hữu một tài khoản Facebook, cơ mà một tài khoản Facebook thường sẽ để lại số điện thoại của người sử dụng lại. Cách tra số điện thoại của người khác theo túng thiếu quyết này bạn chỉ cần vào ô tìm kiếm, nhập số điện thoại với kiểm tra các thông báo của những bạn. Hầu như những tin tức này đều là thật bởi vì Facebook thường sẽ yêu thương cầu bạn update thông tin của người dùng.

Còn đối với Zalo cũng vậy một số điện thoại tương đương với một tài khoản Zalo, bạn chỉ cần nhập vào ô tìm kiếm hoặc thêm bạn bằng số điện thoại thì tin tức của số điện thoại bạn cần kiếm tìm sẽ hiển thị ngay.

*

Có những trường hợp như Zalo, Facebook có thể sẽ hiện ra chỉ 1 kết quả duy nhất. Vày thế những tin tức này thường bao gồm độ đúng chuẩn 100%. Ngoại trừ ra, cũng gồm những trường hợp mượn tin tức để đăng cam kết thì bạn nên thử inbox hỏi thăm thử hoặc tra cứu thêm tin tức về số điện thoại lạ mà lại bạn đang muốn kiểm tra.

3. Biện pháp kiểm tra số điện thoại người khác trải qua tổng đài tra cứu số điện thoại:

Tại Việt nam sở hữu 3 bên mạng lớn nhất đó là Viettel, Mobifone, Vinafone và những nhà mạng này luôn hoạt động để chăm sóc khách hàng hàng, giải đáp những thắc mắc, khiếu nại hay câu hỏi quan liêu trọng. Nếu bạn bị số điện thoại thuộc một trong 3 bên mạng bên trên gọi đến, hãy gọi đến các tổng đài bên trên để kiểm tra tin tức chủ sở hữu.

Tra cứu thông tin thuê bao viettel của người khác: 18008098Tra cứu thông tin thuê bao mobifone của người khác: 18001090Tổng đài Vinephone: 18001091

Đây là một vào những bí quyết thức đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay.

4. Sử dụng các phần mềm hỗ trợ để tra cứu số điện thoại người khác:

Ngoài các cách tra cứu trên, thì bạn cũng tất cả thể sử dụng các phần mềm hiện nay để kiểm tra thông tin thuê bao người không giống như Specialized directory, Truecaller… bạn buộc phải sử dụng những phần mền tra cứu lúc đã sử dụng những cách trên nếu không tồn tại hiệu quả. Có rất nhiều phần mềm dùng để tra cứu được quảng bá bên trên mạng bởi vì thế bạn buộc phải chọn 1 phần mềm phù hợp nhất để sử dụng mang đến nhu cầu của bạn.

Cách kiểm tra số điện thoại của người khác trải qua đầu số thuộc mạng nào:

5. Kiểm tra cứu số điện thoại người không giống thuộc mạng Viettel:

Phương pháp 1: phương pháp này là dễ và nhanh nhất đấy là bạn gọi lên tổng đài Viettel là 198 hoặc tổng đài của Viettel là 19008198 để được nhân viên tổng đài rà soát giúp bạn (khi gọi lên tổng đài thì mức giá chỉ 1 phút gọi là 200 vnđ).

+Phương pháp 2: thẩm tra soát, tra cứu qua tin nhắn, bạn soạn tin tttb gửi 1414 (miễn phí) hoặc trả cước gửi 195. Với những phương pháp này nhà sở hữu sẽ thanh tra rà soát số điện thoại Viettel đang cần sử dụng cũng như hầu hết những thông tin khác như họ thương hiệu chủ mướn bao, cmnd, hộ chiếu, ngày sinh.

+Phương pháp 3: Kiểm tra duyệt y mã USSD, bí quyết này thì bạn mở bàn phím điện thoại lên cùng nhập *0#, hoặc *888# sau ấy ấn gọi.

Xem thêm: Điều Kiện Và Cách Ứng Tiền Mạng Beeline, Huong Dan Nap Tien

6. Kiểm tra cứu số điện thoại người khác thuộc mạng Mobifone:

+Phương pháp 1: Bạn gọitớitổng đài 9090 cùng bấm phím số 4 (miễn phí) đểrà soátsố điện thoại của mình.

+Phương pháp 2: Bạn bấm *555# rồi nhấn phím gọi hoặc ok (miễn phí).

+Phương pháp 3: Địa chỉ tổng đài Mobifone: 9090 (giá cước: nếu mướn bao trả trước cước mức giá là 200đ/phút, trả sau miễn chi phí cước gọi).

7. Kiểm tra cứu số điện thoại người không giống thuộc mạng Vinafone:

+Phương pháp 1: Bạn gọi đến tổng đài Vinaphone 9091và bấm phím số 4, hệ thống sẽ tự động tư vấn mang lại bạn biết số điện thoại hiện tại của bạn là gì.

+Phương pháp 2: Kiểm trabằng mã ussd,phương phápnày thì bạn mở keyboard điện thoại lên nhập*110#vàấn gọi.

+Phương pháp 3: Gọi tới số tổng đài 9191 hoặc 18001091 để kiểm tra số điện thoại Vinaphone cũng như nhận được sự giúp đỡ từ nhân viên cấp dưới tổng đài.

+Phương pháp 1: Gọi tới tổng đài 789 để kiểm tra (miễn giá thành cước).

+Phương pháp 2: Mở bán phím ấn*101# gọihoặc*102# gọilà thao tác đểkiểm tratài khoảnthuê bao.

+Phương pháp 3: Mở keyboard bấm*123# gọi là bạn sẽ biết được ngay số điện thoại.

9. Kiểm tra các thuê bao số điện thoại trả sau:

–Thuê bao Viettel: Bạn gọi tới tổng đài 198 hoặc 19008198 để gặp điện thoại viên với tra cứu thông tin báo thuê bao.

–Thuê bao Vinaphone: Bạn gọi tới tổng đài 18001091 hoặc 9191, gặp điện thoại viên để được hỗ trợ.

–Thuê bao Mobifone:

+Phương pháp 1: Bấm*112#rồi nhấn phím gọi.

+Phương pháp 2: Soạntcgửi9233(miễn phí).

+Phương pháp 3: Gọiđếntổng đài9090 để tra cứu.