Cách kiếm tiền ở nhà

     
Chào bạn! Bạn đang đọc bài viết này vì bạn muốn tìm cách làm việc online kiếm tiền tại nhà? Bạn mất việc, giảm thu nhập bởi Covid?…

Hoặc đơn giản vì bạn đang tự hỏi:

Có những cách nào để kiếm tiền tại nhà? Nghề kiếm tiền tại nhà 2022 cho thu nhập cao là gì?Những cách để kiếm tiền tại nhà hiệu quả?

Chúc mừng bạn vì bạn đang đọc bài viết của Ngọc, một người đã làm việc online kiếm tiền tại nhà toàn thời gian hơn 6 năm qua.

(Bạn có thể xem hành trình cột mốc 3 năm , cột mốc 4 năm , cột mốc 5 năm, hoặc 6 năm viết blog toàn thời gian tại đây )

Vì thế với tất cả những kinh nghiệm của mình Ngọc xin hứa đến cuối bài viết này bạn sẽ biết chính xác:

17 cách có thể làm tại nhà để tạo thu nhập (với hướng dẫn cách làm chi tiết)Sự thật kiếm tiền tại nhà là làm gì & làm sao để thành công?4 dấu hiệu có tính chất lừa đảo cần tránh ngay khi làm việc online kiếm tiền tại nhà

Chúng ta bắt đầu nhé!


Chờ chút:
Trong tất những cách kiếm tiền tại nhà thì Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) vẫn là cách bền vững nhất, tạo thu nhập thụ động nhất và nhiều người tham gia nhất.

Vì thế, nếu bạn là người mới và muốn có một tư duy chuẩn nhất, tiếp cập với tiếp thị liên kết bài bản nhất thì có thể tham khảo cuốn sách 105 trang Tiếp thị liên kết từ A đến Z – Bí mật tạo nguồn thu nhập thụ động của Ngọc ở bên dưới đây:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Số tiền hoa hồng bạn được duyệt trong tháng & sẽ nhận vào cuối thángĐó là quy trình cơ bản nhất khi bạn kiếm tiền tại nhà bằng cách làm tiếp thị liên kết!

Đến đây có lẽ bạn sẽ oà lên rằng: Ôi thích thế! Đơn giản và thú vị như vậy thì dễ quá còn gì!

Nhưng có một sự thật rằng đã nhiều người làm tiếp thị liên kết cả năm nay vẫn chưa có được một đồng hoa hồng nào cả, nhưng bên cạnh đó vẫn có những người sống toàn thời gian với tiếp thị liên kết. Thậm chí mua nhà, mua xe, đi du lịch quanh năm chỉ bằng cách làm tiếp thị liên kết kiếm tiền tại nhà!

Cá nhân Ngọc cũng đã từng chia sẻ mà một case study tạo ra 700 triệu chỉ với 1 bài viết qua cách làm tiếp thị liên kết.

Tất cả sự khác biệt đó là ở tư duy và cách làm tiếp thị liên kết!

Trong khuôn khổ của bài viết này Ngọc không thể hướng dẫn chi tiết bạn làm sao để có thể thành công với tiếp thị liên kết, tuy nhiên bạn cần nhớ những điểm chính sau đây:

Tiếp thị liên kết là hình thức kiếm tiền trên mạng tại nhà rất tiềm năng và bền vữngCách làm tiếp thị liên kết tốt nhất, bền vững nhất và an toàn nhất là đầu tư vào website/blog