Cách khắc phục điện thoại bị mất sóng

     

Hiện nay, hệ thống mạng di động tại Việt Nam đã rất phát triển để đáp ứng nhu cầu người dùng thật tốt. Bên cạnh đó, chiếc điện thoại đang ngày càng trở nên cực kỳ quan trọng trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Vì thế, việc điện thoại mất sóng sẽ dẫn đến rất nhiều phiền phức, rắc rối và khó chịu cho người sử dụng. Do đâu mà tình trạng điện thoại bị mất sóng này lại xảy ra? Nên khắc phục như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn.

Bạn đang xem: Cách khắc phục điện thoại bị mất sóng

Rất nhiều nguyên nhân dẫn đến điện thoại bị mất sóng như điện thoại đang ở vào vùng phủ sóng kém, điện thoại đang bị lỗi phần mềm, thẻ sim điện thoại bị hư, phiên bản Unlock không ổn định, lỗi phần cứng thiết bị,… Sau đây là những cách vô cùng hiệu quả để khắc phục tình trạng điện thoại bị mất sóng khi sử dụng.

1. Di chuyển đến nơi có tín hiệu điện thoại ổn định hơn

*
*
Phiên bản điện thoại Lock cũng rất dễ bị mất sóng

Nếu có thể, bạn nên sử dụng những phiên bản quốc tế để có được sự trải nghiệm tốt nhất. Nếu bạn đang sử dụng một phiên bản điện thoại Unlock, hãy điều chỉnh lại trong phần mềm, hoặc tìm một bản cài đặt khác ổn định hơn để khắc phục tình trạng này, tránh những lỗi bất tiện và rắc rối trong quá trình sử dụng.

4. Kiểm tra lại phần cứng khi điện thoại bị mất sóng

Sau khi đã kiểm tra và thực hiện toàn bộ các biện pháp trên đây, nhưng vẫn chưa thể khắc phục được lỗi smartphone bị mất sóng, bạn nên kiểm tra lại linh kiện điện thoại. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này rất có thể bắt nguồn từ phần cứng của thiết bị, cụ thể là bộ phận gắn sim, chip sóng hoặc anten sóng.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Không Xem Được Video Trên Điện Thoại Android

Việc bạn nên làm nhất vào lúc này là tới trung tâm bảo hành, sửa chữa uy tín để kiểm tra cũng như yêu cầu trợ giúp khắc phục vấn đề này.

Bạn cũng có thể mang điện thoại đến trung tâm Huy Dũng Mobile để kiểm tra hoàn toàn miển phí và đưa ra giải pháp sửa chữa của lỗi điện thoại bị mất sóng.

Huy Dũng Mobile là địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín hàng đầu hiện nay với hơn 15 năm kinh nghiệm, được hàng trăm ngàn khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Các dịch vụ sửa chữa điện thoại và máy tính bảng tại Huy Dũng Mobile bao gồm: