Cách hủy theo dõi trên facebook nhanh

     

Bạn gồm hàng ngàn đồng đội trên Facebook, với 90% không từng gặp mặt mặt? bạn chót follow hàng trăm nhóm giỏi thích hàng trăm ngàn trang, để rồi News Feed của công ty quá tải? Bạn không muốn tay mỏi nhừ với hàng ngàn cú chạm có thể làm nát màn cảm hình cảm giác smartphone, hay hàng ngàn cú click làm cho hỏng chuột? các bạn tìm đúng hòm kho báu rồi, blog này vẫn hướng dẫn các bạn cách bỏ theo dõi tất cả trên Facebook vào 3 nốt nhạc.

Bạn đang xem: Cách hủy theo dõi trên facebook nhanh

*

Cách vứt theo dõi toàn bộ trên Facebook là gì và tiện ích của nó?

Trước khi share cách vứt theo dõi toàn bộ trên Facebook (còn gọi là unfollow) mà tôi mới tìm ra từ thời điểm cách đó mấy hôm, bạn cần phải biết một điều cơ bản. Đó là Facebook vô cùng tinh khôn, nhằm tăng thêm tính kết nối, với đổ thêm thông tin vào News Feed của bạn, thì ngay khi bạn kết bạn, tham gia nhóm, hay lượt thích một trang như thế nào đó, thì mang định Facebook sẽ cho mình theo dõi (Following) fan đó, đội đó, trang đó.

*

Tức là lúc họ đăng tải bất cứ thông tin nào đó lên trang đó, nhóm đó, thậm chí còn một ai đó comment ở đâu này mà bạn Follow bạn ấy, thì cũng có thời cơ xuất hiện trên News Feed của bạn. Đó là lý do chỉ cần Follow khoảng vài trang, vài nhóm, vài chục người thôi, là các bạn sẽ lướt Facebook một ngày dài không hết. Không chỉ là làm bạn lãng phí thời gian, mà nhiều lúc lại lỡ thông tin từ bạn bạn thân yêu thật sự.

Tất nhiên, ngay trong khi kết bạn, tham gia nhóm, đam mê trang, chúng ta có thể chọn chế độ nhận tin: Ưu tiên (See first), thông thường (Default), hoặc quăng quật theo dõi ngay để vẫn giữ lại kết nối, nhưng sẽ không còn nhận tin. Tuy nhiên không phải ai ai cũng làm điều này, tính đến khi News Feed của họ quá tải, thời gian đó thì tìm biện pháp bỏ theo dõi toàn bộ trên Facebook, tiếp đến Follow lại, sẽ nhanh hơn là ngồi quăng quật theo dõi cả ngàn thứ!

Bạn có thể xem đoạn phim hướng dẫn hoặc đọc từng bước một chi tiết dưới nhé!

Cách vứt theo dõi tất cả trên Facebook – Nốt nhạc số #1

Gần phía trên nhất, chắc hẳn rằng do người tiêu dùng phản hồi về bài toán quá sở hữu thông tin, Facebook ra lò một tính năng được cải thiện giúp chúng ta cũng có thể quản lý toàn bộ những trang, nhóm, đồng đội mà mình đã Follow. Trên smartphone, chúng ta có thể tìm thấy tài năng này, song vào đó, chúng ta vẫn phải bấm quăng quật theo dõi đến từng món, còn nếu bạn có nhu cầu bỏ theo dõi toàn bộ trên Facebook hàng loạt, thì bạn phải sử dụng trình coi ngó máy tính.

*

Bạn có thể dùng Chrome, Safari xuất xắc IE, nguyên tắc đều bình thường nhau. Trong lí giải này tôi áp dụng trình để mắt tới Chrome. Đầu tiên bạn lưu ý mũi tên chỉ xuống dưới ở góc phải , bấm vào đó, chọn News Feed Preferences (Tùy chọn bảng tin), bạn sẽ thấy những tính năng liên quan tới thống trị bảng tin.

*

Bạn bấm vào bỏ theo dõi và quan sát People và Groups v.v… cùng Facebook sẽ liệt kê toàn bộ mọi lắp thêm mà các bạn đã Follow. Cơ hội này, bạn cũng có thể lọc ra chúng ta bè, nhóm, trang và bắt đầu bỏ theo dõi và quan sát thủ công, bởi cách nhấp chuột bất cứ máy nào bạn có nhu cầu Follow. Khi mục nào hiện chữ bỏ theo dõi, thì thực chất chưa bỏ theo dõi đâu, sau khi chọn hết, cuối cùng bạn bắt buộc bấm Done, thì Facebook mới thực thi.

*

Sẽ đơn giản và dễ dàng nếu bạn chỉ Follow vài chục người, thâm nhập vài nhóm, say đắm vài trang, cơ mà nếu số lượng đó lên tới mức hàng ngàn thì các bạn sẽ phải vô cùng mỏi tay. Cũng chính vì thế, bạn cần có mẹo. Hãy mang đến với bước hai của phương pháp bỏ theo dõi toàn bộ trên Facebook.

Xem thêm: Xóa Nền Chữ Trong Word 2003 Như Thế Nào? Hướng Dẫn Xóa Màu Nền Trong Word 2003

Cách bỏ theo dõi toàn bộ trên Facebook – Nốt nhạc số #2

Nguyên tắc là bạn muốn bỏ theo dõi loại gì, thì nhấp chuột thứ đó, rồi bấm done. Nếu còn muốn bỏ theo dõi tất cả trên Facebook, chúng ta cuộn xuống, để cho tất cả hiện ra, tiếp nối bấm hết vào những thứ đó, rồi Done. Mẹo là đến lúc này, bạn hãy… tìm một ai kia rảnh, làm cụ cho bạn, ha ha….

Tôi đùa đấy!

*

Với thời đại technology hiện nay, vững chắc chỉ có máy tính là rảnh nhất thôi. Cách để bỏ theo dõi toàn bộ trên Facebook, chính là sau khi chúng ta đã cuộn xuống để toàn bộ hiện ra, nếu dùng trình chăm chút Chrome, bạn nhấn vào phải vào một trong những vị trí bất kể nào đó, chọn Inspect (kiểm tra phần tử), với tìm mục Console. Rồi chúng ta copy đoạn mã dưới vào cùng Enter.

*

Lưu ý: dòng mã này giành cho giao diện Facebook cũ nhé.

var buttons = document.getElementsByClassName("_5u3n");for(var i = 0; i Còn đây là mã giành cho giao diện Facebook mới nhất, sau khi tìm kiếm được mục Newfeeds Preferences vào Settings, chúng ta làm giống như trên với dùng cái mã này. Copy Paste, enter là kết thúc luôn, không bắt buộc bấm Done.

var buttons = document.getElementsByClassName("hu5pjgll");for(var i = 0; i Trên đó là một đoạn mã để giúp đỡ bạn auto bấm chuột vào toàn bộ các thứ sẽ hiện ra, sống trong phần quản lý follow, mặt khác đếm số lượng đã bấm mang lại trực quan. Sau đó, khi vẫn thấy tất cả được ghi lại “bỏ theo dõi” bạn chỉ bài toán bấm Done, là xong! Với biện pháp này bạn cũng có thể bỏ theo dõi tất cả trên Facebook, hàng vạn Friends, hàng nghìn Groups, Pages chỉ trong bao gồm vài phút. Nếu làm thành công, các bạn F5 vẫn thấy Facebook báo không còn điều gì khác cả ^^!

*

Lưu ý: vì chưng mã trên đã bấm chọn tất cả mọi máy đã chỉ ra trong phần cai quản theo dõi, nên bạn phải cuộn loài chuột xuống, để chúng hiện ra hết. Vì chưng facebook mang định chỉ hiện tại ra 20 thứ bạn theo dõi, những lần cuộn chuột xuống cuối, sẽ chỉ ra thêm trăng tròn thứ nữa. Và các bạn cũng nên làm cuộn loài chuột tầm 20-30 lần, tức là mỗi một lần bỏ theo dõi, nên làm bỏ trung bình 400-500 sản phẩm công nghệ thôi, rồi F5 để gia công tiếp, không là đã treo lắp thêm ^^!

Cách quăng quật theo dõi tất cả trên Facebook – Nốt nhạc số #3

Tất nhiên, sau khi chúng ta làm vậy, Facebook của doanh nghiệp sẽ… trống toang hoác, thậm chí còn còn ko cả bóng hình quảng cáo. Vậy thì vào Facebook để triển khai gì nhỉ??? thật may mắn, sau thời điểm bỏ theo dõi và quan sát tất cả, thì các bạn vẫn có thể lựa lựa chọn để quan sát và theo dõi lại hầu hết gì mà lại mình đích thực quan tâm. Có hai phương pháp để làm điều này.

Một là bạn vào lại phần bản thân đã dùng để bỏ theo dõi và quan sát tất cả, xem xét lựa lựa chọn thứ ba: theo dõi lại các thứ mình đã bỏ theo dõi, với vào đó để cuộn và lựa chọn lại, rồi Done.


*

Cách hai, tôi thích biện pháp này hơn. Đó là bạn vào vào phần Friends, kéo từ bên trên xuống dưới, với trỏ loài chuột vào Avatar của người bạn quan tâm, bấm Follow và bạn có thể chọn See First hoặc khoác định, tùy bạn.

*

Hãy nhớ, kết nối với 5 người thành công, bạn cũng có thể sẽ là người thành công thứ 6. Theo dõi và quan sát 5 người tích cực, bạn chắc hẳn rằng sẽ là người tích cực thứ 6. Vì chưng đó, hãy luôn kết nối và theo giõi những người thành công, các người tích cực và lành mạnh bạn nhé!

Nếu có khó khăn gì khi áp dụng cách quăng quật theo dõi toàn bộ trên Facebook này, chúng ta hãy phản hồi phía dưới nhé!