Cách gửi word qua facebook

     

Facebook với con số người dùng to con nghiễm nhiên trở thành mạng xã hội lớn nhất trái đất hiện nay. Khi singin Facebook, mọi người dân có thể share mọi lắp thêm với nhau, bạn có thể chat, tán gẫu cùng gửi những file Word, Excel, PDF qua Facebook Messenger. Taimienphi.vn đã hướng dẫn cụ thể cho các bạn cách gửi file Word, Excel, PDF qua Facebook Messenger.

Bạn đang xem: Cách gửi word qua facebook

Gửi tệp tin Word, Excel, PDF qua vận dụng Facebook


CÁCH GỬI tệp tin WORD, EXCEL, PDF QUA FACEBOOK

Bước 1: chúng ta đăng nhập Facebook của chính bản thân mình và open sổ chat Messenger với những người mà mình muốn gửi các file tập tin ra.


*

Bước 2: Tại cửa sổ chat Messenger các bạn chọn vào biểu tượng tùy chọn (1) và lựa chọn Thêm tập tin, hoặc hình tượng gửi tập tin (2) để thực hiện chọn tệp tin gửi.

Xem thêm: Top 10 Quán Trà Sữa View Đẹp Ở Gò Vấp View Đẹp Check, Quán Trà Sữa View Đẹp Ở Gò Vấp


*

Bước 3: các bạn chọn file các bạn có nhu cầu gửi. Ở đây công ty chúng tôi sẽ chọn file Taimienphivn.docx. Tiếp đến click vào Open để thêm file.


*

*

*

Lưu ý: Facebook đang không được cho phép gửi một trong những dạng tệp tin khác, tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu gửi file thì rất có thể nén các file này lại rồi gởi file bên dưới dạng file nén *.rar

Trên đấy là hướng dẫn giải pháp gửi tệp tin Word, Excel, PDF qua Facebook. Chúc chúng ta thành công!

Tải tệp tin trực tiếp trường đoản cú Facebook Messenger lên Dropbox trên trang bị tínhChia sẻ file Dropbox vào Facebook Messenger Công cụ nói chuyện Facebook Messenger không những là phương tiện đi lại để cho bọn họ chia sẻ những cảm nghĩ của mình mà nó cũng giúp cho bạn cũng có thể chat, tán gẫu và quan trọng đặc biệt là có thể gửi những loại file như Word, Excel, PDF cho nhau. Bài viết hôm nay đang hướng dẫn chúng ta cách gửi tệp tin Word, Excel, PDF qua Facebook. 4 mẹo cải thiện trải nghiệm Facebook Messenger biện pháp chặn mã độc trên Facebook đào tiền ảo vị trí cao nhất 5 vận dụng hay đến Facebook Messenger Thì ra đó là cơ chế nhận, gửi tin nhắn của Facebook Messenger Facebook Messenger thêm tính năng chuyển tiền miễn phí bởi sao cần cẩn thận với hầu như link video trên Facebook Messenger?