Cách gửi link qua zalo

     

Bạn đang mong muốn lấy con đường dẫn địa chỉ cửa hàng cá nhân hay địa chỉ cửa hàng nhóm chat vào Zalo nhằm gửi cho những người khác. Bây giờ, mình vẫn hướng dẫn các bạn cách chia sẻ link cá nhân, link nhóm chat cực đơn giản.

Bạn đang xem: Cách gửi link qua zalo

*

Bài viết trên được thực hiện trên smartphone OPPO F9. Bạn có thể thao tác tương tự như trên iPhone hay smartphone chạy hệ điều hành Android khác.


I. Cách lấy link cá nhân trên Zalo

1. Cách share bằng mã QR

Bước 1: truy cập vào trang cá nhân Zalo của bạn bằng cách nhấn vào hình ảnh đại diện làm việc mục Thêm > click chuột nút 3 chấm góc bên nên màn hình.

*

Bước 2: tiếp theo sau nhấn vào mục Mã QR của tôi.

Từ đây bạn cũng có thể chọn chia sẻ mã QR để chia sẻ trược tiếp cho người khác qua Zalo, Facebook,Line... Hoặc nhận lưu vào thư viện dưới làm ra ảnh.

Xem thêm: Mua Thuốc Ngủ Cho Chó Ở Đâu, Thuốc An Thân Gây Ngủ Cho Chó Mèo

*

Với cách chia sẻ link bằng mã QR thì fan khác rất có thể kết chúng ta với bạn bằng cách quét hình hình ảnh mã QR của bạn.


Bạn rất có thể tham khảo cách quét mã QR code ngay trên smartphone cực đơn giản dễ dàng bằng Zalo tại đây

2. Cách share bằng add link

Với phương pháp này bạn chỉ việc thực hiện tại theo cú pháp sau: https://zalo.me/số smartphone của bạnlà có thể lấy links thành công. Nhưng cách này có 1 nhược điểm là hoàn toàn có thể làm lộ sô điện thoại khi các bạn không muốn.

*

II. Cách lấy links nhóm chat trên Zalo

Bước 1: truy cập vào nhóm chat Zalo mà bạn có nhu cầu chia sẻ links >Tiếp theo bấm vào nút 3 chấm ở góc phải màn hình.

*

Bước 2: bạn nhấn chọn vào Link gia nhập nhóm.

Ở đây bạn có thể nhấn vào chia sẻ link để chia sẻ nhóm chat này thẳng qua Zalo, Facebook, Line... Hoặc nhấn vào copy link để chia sẻ dưới dạng văn bản.

*
Cách chơi game online bên trên Zalo không buộc phải tải về điện thoại cảm ứng thông minh đơn giảnCách download ảnh, đoạn clip từ Zalo về điện thoại, laptop nhanh, đối chọi giảnCách ẩn nhật cam kết đăng trên Zalo đối chọi giản, không cho tất cả những người khác xem

Bài viết trên tôi đã hướng dẫn cách các bạn cách chia sẻ link cá thể hoặc link nhóm chat trên Zalo bởi điện thoại. Hy vọng sẽ giúp đỡ ích cho chúng ta trong quá trình sử dụng ứng dụng Zalo. Hãy nhằm lại phản hồi phía bên dưới nếu có bất kỳ thắc mắc làm sao nhé!