Cách gửi file qua facebook messenger

     

Messenger ko chỉ ship hàng việc trò chuyện, mà lúc này còn cả những công tác hiệp thương công việc, chính vì thế cách gửi file qua Messenger đã trở nên dễ dàng hơn trước.

Bạn đang xem: Cách gửi file qua facebook messenger

Việc áp dụng ứng dụng này nhằm trao đổi không thực sự phức tạp. Bài viết sau đây vẫn hướng dẫn chúng ta cách gửi file – tập tin qua vận dụng Messenger cấp tốc chóng, dễ dàng trên điện thoại, máy vi tính với toàn bộ các dạng file!


Cách gửi tệp tin Messenger trên lắp thêm tính, điện thoại cảm ứng cực dễGửi file ghi âm qua Messenger thực hiện như thế nào?

Gửi file qua Messenger dành được không, Messenger mang đến gửi nhiều loại file nào?

Trong Messenger có tính năng có thể chấp nhận được người cần sử dụng chia sẻ, gửi tệp tin nặng qua cá nhân, đội chat. Bài toán gửi tệp tin được đánh giá cao bởi:

Tính tiện thể lợi, cấp tốc chóng, 1-1 giản, triển khai chỉ trong vòng 1 nốt nhạcTrao đổi dễ dàng dàngCó thể gửi tệp tin ghi âm, tệp tin PDF, tệp tin Words qua Messenger cùng nhiều loại file không giống nữa hồ hết tương tự

Cách gửi tệp tin Messenger trên thiết bị tính, điện thoại cảm ứng thông minh cực dễ

Cách gửi file qua Messenger trên đồ vật tính

Ở hình ảnh máy tính, chúng ta có thể dễ dàng gửi tập tin cơ mà không cần tốn nhiều thời hạn với quá trình sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook của người tiêu dùng trên các trình chú ý web

*

Bước 2: nhấn vào hình tượng Messenger ở góc trên bên đề nghị màn hình

*

Bước 3: Chọn đối tượng muốn gửi file, kế tiếp nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở góc dưới bên trái hành lang cửa số tin nhắn

*

Bước 4: lựa chọn tập tin mong muốn gửi rồi nhận Enter hoặc biểu tượng gửi đi là xong

Cách gửi tệp tin qua Messenger trên năng lượng điện thoại

Để gởi tập tin qua ứng dụng Messenger trên app android hoặc iOS, bạn cần phải sử dụng thêm một trong những phần mềm cung ứng thứ 3 nhằm thực hiện. Lý giải điều này, vày Messenger chưa có tính năng gửi file trực tiếp.

Xem thêm: Blog Tin Học Tin Nhanh 24H, Tin Tức Thời Sự, Thông Tin Nhanh 24H

Bạn cũng có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Tải áp dụng Xpore về, được áp dụng cho tất cả Android với iOS

*

Bước 2: Khởi cồn phần mềm, sau đó bạn lựa chọn phần bộ nhớ lưu trữ thiết bị

*

Bước 3: tìm file, lựa chọn file mong mỏi gửi sau đó nhấn vào lệnh chia sẻ, chọn hình tượng Messenger

*

Bước 4: Tìm đối tượng người tiêu dùng muốn phân chia sẻ, nhờ cất hộ file cùng nhấn nút gởi là xong

Gửi tệp tin ghi âm qua Messenger thực hiện như thế nào?

Gửi tệp tin ghi âm qua iPhone

*

Bước 1: Vào vận dụng ghi âm, các file ghi âm mở ra cùng lúcBước 2: Lựa chọn, tìm kiếm kiếm tệp tin ghi âm mong mỏi gửi điBước 3: Chọn biểu tượng ba chấm ở góc trái dưới sau đó chọn share qua ứng dụng MessengerBước 4: lựa chọn nút gửi nhằm hoàn tất thừa trìnhGửi tệp tin ghi âm trên Android

Cách gửi tệp tin ghi âm qua Messenger bên trên Andoir căn phiên bản thì chúng ta không cần tới việc can thiệp của vận dụng thứ 3. Cùng tiến hành với công việc đơn giản sau nhé!

*

Bước 1: Vào ứng dụng ghi âm đã làm được tích đúng theo sẵn trên điện thoại cảm ứng và mở list ghi âmBước 2: lựa chọn file ghi âm yêu cầu gửiBước 3: dìm vào hình tượng gửi và lựa chọn MessengerBước 4: Chọn đối tượng người sử dụng muốn gửi bản ghi âm, cuối cùng nhấn gửi để hoàn tất

Cách nhờ cất hộ file to hơn 25 MB qua Messenger

Messenger chỉ chất nhận được gửi tệp tin có dung tích giới hạn về tối đa 25 MB, vậy còn phương pháp nào để rất có thể gửi tư liệu này qua tuyệt không? Đừng lo lắng quá, bạn cũng có thể sử dụng Google Drive để triển khai thủ thuật Messenger độc đáo này đấy!

Bước 1: Đăng nhập vào Google Drive

Ở bước này, nếu bạn đã có tài khoản thì chỉ cần mất không đến 1 phút để đăng nhập. Vào trường hợp không có, các bạn hãy tạo thông tin tài khoản để áp dụng nhé!

Bước 2: chế tạo tập tin new chứa tài liệu cần phân tách sẻ

*

Lúc này, ở góc cạnh trên phía trái giao diện Drive, chúng ta nhấn chọn nút new để chế tạo ra file.

Bước 3: Upload file bắt buộc chia sẻ

*

Bạn nhấn lựa chọn lệnh thiết lập tệp lên để tải file dung tích vượt mức 25 MB

Bước 4: chia sẻ lên Messenger

*

Bạn thừa nhận chuột phải tại tệp tin vừa bắt đầu tạo lên, chọn chia sẻ. Tiếp đến, bạn bấm vào lệnh coppy đường liên kết Sau đó, các bạn vào ứng dụng Messenger trên vật dụng tính, dán đường liên kết vừa new copy vào ô gõ văn bạn dạng và dìm nút nhờ cất hộ là xong.

Qua bài viết này, Điện Thoại Vui hi vọng các bạn đã biết được bí quyết gửi tệp tin qua Messenger để giao hàng cho việc học tập, thao tác làm việc và trao đổi của bản thân mình một cách tiện nghi và tác dụng nhất nhé. Cạnh bên đó, mục mẹo nhỏ Messenger của Điện Thoại Vui sẽ với đến chúng ta nhiều kiến thức, thông tin thú vị về ứng dụng này như phương pháp tạo team trên Messenger hoặc phương pháp tắt âm thanh Messenger,…