Cách gọi điện thoại khi hết tiền vinaphone

     
Cách gọi điện khi máy hết tiền VinaPhone được nhiều bạn tìm kiếm và mong muốn thực hiện trên sim điện thoại của chúng ta.
*

Cách gọi điện khi máy hết tiền Vinaphone bạn chỉ cần thựchiện một trong các giải pháp như ứng phút gọi Vinaphone, ứng tiền nhà mạng, gọi trước trả tiền sau hay gọi điện mà người khác trả tiền. Tất cả các giải pháp đều rất đơn giản, bạn xem thông tin cụ thể sau đây.

Bạn đang xem: Cách gọi điện thoại khi hết tiền vinaphone


Cú pháp để ứng phút gọi VinaPhone khi hết tiền,Soạn tin nhắn: UDV THOAI gửi 9345.Số phút gọi được ứng sẽ từ 5 phút đến 20 phút. Hệ thống 9345 tiến hành phân tích và gửi thông báo về số phút gọi mà thuê bao được ứng cụ thể.
Thuê bao cần kích hoạt tối thiểu 3 tháng trước thời điểm sử dụng dịch vụ ứng phút gọi VinaPhone.Có số tiền sử dụng trên tài khoản chính trong tháng dương lịch gần nhất trước đó tối thiểu là 15.000đ.Đã nạp tiền ít nhất 1 lần/tháng với mức tối thiểu là 10.000đ trong vòng 2 tháng gần nhất.
Cách gọi người nghe trả tiền VinaPhone có nghĩa là bạn sẽ là thuê bao thực hiện cuộc gọi song bên nghe máy sẽ phải thanh toán số tiền cước phát sinh. Để thực hiện dịch vụ người nghe trả tiền khi nhận cuộc gọi bạn soạn tin đăng ký: DK gửi 1569
.
Sau khi đã đăng ký dịch vụgọi người nghe trả tiền VinaPhone bạn chỉ việc thao tác gọi vói cú pháp cụ thể:“1569 + Số điện thoại người trả hộ” + nhấn phímGọi.
Lưu ý dịch vụ người nghe trả tiền điện thoại chỉ gọi được với điều kiện thuê bao nhận cuộc gọi đồng ý chi trả cước phí gọi thoại cho thuê bao của bạn.

Xem thêm: Top 6 Phim Lý Tiểu Long Hay Nhất Mà Fan Mê Võ Thuật Không Thể Bỏ Qua


Thêm một giải pháp nữa đểgọi điện khi máy hết tiền VinaPhone đó làgọi điện trước trả tiền sau VinaPhonevới cú pháp: 1094 + số-điện-thoại-cần-gọi + Nhấn nút Gọi.
Thuê bao di động trả trước đã hoạt động trên 45 ngày.Có tiêu dùng thoại tài khoản gốc trung bình 3 tháng gần nhất tối thiểu là 50.000đ.Số phút gọi thoại nội mạng tối đa trong một lần là 10 phút. Số phút gọi ngoại mạng tối đa trong một lần là 5 phút.Gọi nội mạng VinaPhone 1.730đ/phút, Gọi ngoại mạng VinaPhone 1.930đ/phút; sẽ bị trừ vào tài khoản khi bạn nạp tiền.
Cách gọi online đã rất phổ biến trong giai đoạn hiện nay đó là thông qua cá ứng dụng online như Facebook, Zalo,Skyper.Tài khoản của bạn hết tiền, nếu đã đăng ký gói 3G-4G hay đang có kết nối Wifi thì hãy thao tác liên hệ ngay với người thân, bạn bè.
Trên đây là cách gọi điện thoại khi hết tiền VinaPhone rất nhanh và tiện lợi, bạn tuỳ khả năng của mình hãy lựa chọn phương án hợp lý nhé. Chúc bạn thành công.
Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 3G-4G-5G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng.
Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, Phát wifilướtweb cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .