Cách gỡ ứng dụng trên laptop

     

Cách gỡ ứng dụng trên lắp thêm tính Windows khá dễ dàng và đơn giản tuy nhiên không phải ai cũng biết. Hầu như phần mềm, áp dụng không quan trọng cần được gỡ bỏ một phương pháp triệt để, tránh việc chiếm dụng bộ nhớ lưu trữ của máy.

Bạn đang xem: Cách gỡ ứng dụng trên laptop

Vậy làm thay nào để xóa hoặc gỡ setup phần mềm một cách công dụng nhất? tất cả sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây của laptop Vàng.

Gỡ bỏ phần mềm từ Control Panel

Cách xóa ứng dụng trên lắp thêm tính thứ nhất mà chúng ta cũng có thể nghĩ tới kia là sử dụng Control Panel. Đây là giải pháp vô cùng tiện lợi, nhanh lẹ và dễ dàng thực hiện.

Bước 1: Đầu tiên chúng ta mở Control Panel trải qua công thế Search của sản phẩm tính. Tiếp nối tại cửa sổ vừa mở ra, các bạn click vào mục Programs và lựa chọn tiếp Programs & Features.

“Control Panel” > “Programs” > “Programs và Features”


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Click vào tìm kiếm and apps cùng chọn ứng dụng sizes Windows 8


Bước 3: lúc này ở bên đề nghị cửa sổ các bạn sẽ thấy hiển thị cục bộ các vận dụng cài đặt trên máy. Hãy click vào ứng dụng ý muốn xóa rồi nhận Uninstall nhằm gỡ bỏ. Cửa ngõ sổ chứng thực sẽ hiện tại lên, bạn click Uninstall một lần nữa để đồng ý gỡ ứng dụng trên thứ tính.

Sử dụng ứng dụng CCleaner nhằm gỡ ứng dụng trên trang bị tính

Phần mềm dọn rác máy tính xách tay CCleaner cũng tích hợp tuấn kiệt gỡ thiết đặt các ứng dụng và tệp tin rác trên sản phẩm công nghệ tính. Sau đó là hướng dẫn cách gỡ bỏ trọn vẹn phần mượt trên thứ tính bằng ứng dụng CCleaner:

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở phần mềm CCleaner trên laptop lên. Tiếp đến click vào mục Tools và lựa chọn tiếp mục Uninstall ở bên phải.

Xem thêm: Hình Ảnh Ca Sĩ Ý Linh : Ý Linh Là Ai? Năm Sinh? Quê Ở Đâu? Thông Tin Mới Nhất


Bước 2: trên đây các bạn sẽ thấy một list các phần mềm đang được cài đặt lên máy. Click vào phần mềm mong muốn loại bỏ và nhận nút Uninstall ở góc cạnh trên cùng mặt phải.


Sử dụng ứng dụng Your Uninstaller

Một cách xóa vận dụng khá hiệu quả khác là nhờ tới việc trợ góp của phần mềm Your Uninstaller. Cách gỡ phần mềm trên vật dụng tính bằng phần mềm này được thực hiện nhanh gọn lẹ như sau:

Bước 1: Mở Your Uninstaller lên với click đúp con chuột vào ứng dụng ao ước loại bỏ.


Bước 2: hành lang cửa số Select Uninstall Mode sẽ hiện ra cung ứng các tùy chọn cơ chế xóa khác nhau:

Built-in Mode: Xóa thông thườngSafe Mode: Xóa thông thường đồng thời quét những tập tinNormal Mode: Tích phù hợp Safe Mode, những tập tin rác sẽ được quét kỹ lưỡng hơnSuper Mode: Tích đúng theo Normal Mode, bên cạnh đó phần mượt còn quét toàn bộ hệ thống máy cùng xóa toàn bộ các file liên quan tới phần mềm cần gỡ.

Bước 3: Sau khi phần mềm đã được gỡ setup thành công. Chúng ta nhấn Next và sau cuối là Finish để kết thúc.


Mong rằng những cách gỡ ứng dụng trên đồ vật tính được máy tính xách tay Vàng lý giải ở trên để giúp đỡ ích mang đến bạn. Đừng quên xem thêm nhiều thủ thuật máy tính xách tay thú vị không giống trên letspro.edu.vn nhé.