Cách gỡ bỏ ứng dụng trên win 8

     

Với nhiều người khi tải ứng dụng xuống rất giản đơn dàng, mà lại khi mong muốn gỡ hoặc xóa vận dụng đó ngoài phần mềm máy tính xách tay lại khôn xiết loay hoay. Nếu như khách hàng đang tìm cách để gỡ vận dụng khỏi máy vi tính thì đừng lo ngại vì ngay bài viết này công ty chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta cách gỡ ứng dụng trên win 8.

Cách gỡ vận dụng trên máy tính Windows 8

Xóa áp dụng trên phần mềm Control Panel – gỡ vận dụng trên win 8

Gỡ áp dụng trên win 8 – giải pháp xóa áp dụng bằng phương thức này khôn cùng phổ biến. Bên trên windows 8, áp dụng Control Panel sẽ có tính năng nhưng lại bắt buộc áp dụng những phần mềm.

Bạn đang xem: Cách gỡ bỏ ứng dụng trên win 8

Các bước thực hiện:

Bước 1: chúng ta mở hộp thoại Start, nhập tìm kiếm kiếm nhiều từ “Control Panel”Bước 2: Nhấp vào vỏ hộp thoại Programs/ Programs và Features.Bước 3: Trong hành lang cửa số Programs và Features, bạn click chuột vào tên chương trình hoặc tên ứng dụng mong mỏi gỡ bỏ khỏi hệ thống. Hoặc bạn có thể nhấn chuột nên vào tên rồi lựa chọn Uninstall và tuân theo hướng dẫn.Xóa ứng dụng trên máy tính bằng Control Panel  

Gỡ áp dụng trên win 8, 8.1 bởi file “Uninstall.exe”

Với phần nhiều các phần mềm giành cho máy tính nhưng sau khi thiết lập sẽ tự tạo thành một file mang tên là “Uninstall.exe.” khi bạn thực hiện giải pháp 1 không thành công xuất sắc thì “bật mí” đây là cách tiếp theo giúp bạn cũng có thể gỡ ứng dụng khỏi thứ tính.

Cách gỡ một vận dụng trên Win8

Gỡ áp dụng trên win 8 – bạn tiến hành bấm vào vào tệp tin Uninstall.exe để triển khai xóa/gỡ vận dụng không đề xuất thiết. Có nhiều trường hòa hợp bạn không có cách nào nhằm tìm tên liên quan đến ứng dụng cần xóa. Lúc đó bạn hãy kiếm tìm và chăm chú đến gần như file có tên định dạng như: uninst/uninst.exe. Hoặc truy vấn các file kèm theo theo download đặt. Bởi chắc chắn là cách đó để giúp đỡ bạn triển khai thành công thao tác xóa phần mềm.

Cách bỏ vận dụng trên máy vi tính bằng file “*.msi”

Trường hợp có không ít ứng dụng không được thiết đặt bằng các file gồm định dạng “.exe” nhưng được định dạng bởi vì một file có đuôi “.msi”. Định dạng này được Microsoft thiết lập riêng cho hệ quản lý và điều hành của mình. Cũng chính vì vậy, việc gỡ bỏ những ứng dụng này cũng dễ dàng và đơn giản hơn.

Cách thực hiện: Bạn chỉ cần tìm tới file gồm chứa định dạng “.msi” và nhấn loài chuột phải. Tiếp đến chọn “Uninstall” để thực hiện gỡ bỏ.

Xóa ứng dụng Modern tự PC Setting

Phương pháp này được nghe biết nhiều nhờ vào tính hữu dụng của nó. Rất tốt với người dùng trên hệ điều hành quản lý Windows 8.1 để xóa sổ ứng dụng Modern.

Xem thêm: Những Điểm Du Lịch Đẹp Ở Nhật Bản Mà Du Khách Nước Ngoài Không Nên Bỏ Lỡ

Các cách thực hiện:

Bạn đưa bé trỏ con chuột về phía mặt tay đề xuất (góc màn hình) cho tới khi biểu tượng hình răng cưa (Cài đặt) xuất hiện. Các bạn nhấn vào hình tượng đó.Bước 2: liên tiếp nhấp vào ô “ Change PC setting”.Bước 3: Trong hành lang cửa số “PC setting xuất hiện bạn theo thứ tự thực hiện thao tác ấn như sau: General > Available storage > View tiện ích sizes.Bước 4: Trong cửa sổ đó bạn chỉ cần chọn ứng dụng mình muốn xóa với ấn “ Uninstall”.

Gỡ áp dụng trên ứng dụng của màn hình

Trên đồ họa Desktop, chúng ta thực hiện thao tác làm việc ấn tổ hợp phím Windows nhằm vào đồ họa “ Search”. Từ hình ảnh này, bạn nhấn vào vào mục “Apps”.

Xóa ứng dụng bằng cách gỡ trên ứng dụng app của màn hình

Khi đó cục bộ các app, những ứng dụng và ứng dụng đang có trên thiết bị của các bạn sẽ hiển thị bên trên màn hình. Các bạn chọn ứng dụng muốn gỡ bỏ bởi cách nhấp chuột phải vào. Sau khi chọn xong, các bạn chọn áp dụng có đánh dấu chữ “v”. Đồng thời bên dưới sẽ hiển thị 2 tùy chọn “Unpin from Start” với “Uninstall” để chúng ta lựa chọn.

Sử dụng phần mềm cung cấp xóa ứng dụng

Cách này là cách mà không hề ít người lựa chọn, việc thực hiện ứng dụng lắp thêm 3 trở thành công cụ cung cấp gỡ/xóa những ứng dụng hay công tác không đề nghị thiết. Công dụng của nó có được là khá xuất sắc và tiện thể ích với người dùng. Các phần mềm cung cấp xóa hoàn toàn có thể kể đến như: Revo Uninstaller, Your Uninstaller xuất xắc Advanced,…

Xóa thủ công

Nếu các cách ở trên không tiến hành được thì hãy nhớ là quay lại phương pháp xóa thủ công bằng tay xem tác dụng như gắng nào nhé! các bước thực hiện đã như sau:

Bước 1: chúng ta khởi hễ và chạy Windows ở chế độ “ Safe mode-an toàn”Bước 2: Bạn tìm tới thư mục vẫn mặc định của bạn để cài những ứng dụng , phần mềm cho máy tính của chính bản thân mình (thường thì là C:Program Files hoặc Program Files (x86)) và triển khai xóa ứng dụng đó.

Như vậy, trên đó là tổng đúng theo “tất tần tật” những cách xóa cơ phiên bản và hiệu quả nhất. Nếu khách hàng còn đang do dự về cách xóa vận dụng trên máy tính xách tay windows 8 như vậy nào? Hãy tham khảo nội dung bài viết này, biết đâu để giúp đỡ ích cho vụ việc của bạn.