Cách ghép 2 file excel thành 1

     

Là một thủ quỹ, kế toán hay là một nhân viên văn phòng công sở thì việc tổng kết, những thống kê các report của các ban bệ để đưa ra nấc quyết toán phù hợp trong từng tháng, từng quý là 1 việc làm thường xuyên.

Bạn đang xem: Cách ghép 2 file excel thành 1


Và cụ thể là các bước này làm mất không ít thời gian của công ty để hoàn toàn có thể tổng phù hợp lại thành một tệp tin tổng kết cụ thể đúng không ạ?

Vâng, giả dụ như chúng ta làm theo cách bằng tay thủ công thì quá trình nhập liệu sẽ rất lâu, và nhiều khi sơ ý có thể gây không nên sót dữ liệu, tác động nghiêm trọng tới các thành viên trong cùng doanh nghiệp hoặc phòng ban mà bạn làm việc.

Chính vì thế trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ share với chúng ta cách tổng hợp, gộp những file Excel thành một file duy nhất. Qua đó các bạn có thể ứng dụng các hàm để thống kê thành quả này công việc, với quyết toán thu, bỏ ra của cơ quan mình vào một khoảng thời gian bất kỳ.

Xem thêm: Top 10 Các Hãng Ôtô Nổi Tiếng Thế Giới Được Ưa Chuộng Nhất, Danh Sách 29 Hãng Xe Ô Tô Tại Việt Nam 2022

Do có rất nhiều phiên phiên bản Excel không giống nhau và hình ảnh của phiên bản mới đối với phiên bản cũ có hơi khác một chút nên mình đã chia nội dung bài viết ra làm cho 2 trường đúng theo nhé. Trường hợp thứ nhất là bạn thực hiện phiên bạn dạng Excel 2007 trở lên.


Mục Lục Nội Dung

I. Nối nhiều file Excel thành một file độc nhất vô nhị (2007… 2021..)

I. Nối những file Excel thành một file tốt nhất (2007… 2021..)

Có các code để bạn cũng có thể làm câu hỏi này một biện pháp dễ dàng, sống trong bài viết này bản thân sẽ trình bày với chúng ta 3 cách để làm câu hỏi này một cách đơn giản nhất.

Ví dụ mình gồm hai list File Excel như hình mặt dưới, hiện nay mình buộc phải ghép thành một file Excel duy nhất để việc tính toán thống kê được hối hả và đúng chuẩn hơn.

Danh sách 1: Địa chi Đông Sơn, Hàm Rồng:


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

+ cách 8: Kiểm tra hiệu quả nào