Cách đổi mật khẩu thẻ atm agribank

     

Đổi mật khẩu đăng nhập thẻ ATM là một trong những việc cần thiết để tăng tốc bảo mật khi triển khai các giao dịch ngân hàng. Quá trình thực hiện nay tuy không thật phức tạp, nhưng các bạn cần cẩn trọng để đảm bảo an toàn cho thông tin tài khoản của mình. Trong bài viết này, bank số letspro.edu.vn sẽ chia sẻ cách thay đổi mã PIN/mật khẩu thẻ ATM trên cây ATM với ngay trên điện thoại dễ dàng và đơn giản và cấp tốc chóng.

Bạn đang xem: Cách đổi mật khẩu thẻ atm agribank


Mật khẩu thẻ ATM là gì? (Mã PIN)

Mật khẩu thẻ ATM hay có cách gọi khác là mã pin (Personal Identification Number). Đây là mã số định danh cá nhân, dùng để xác nhận khách hàng bởi mã pin khi người tiêu dùng thực hiện giao dịch trực tiếp nào đó tại ATM/POS/EDC bằng thẻ.

Tùy vào từng bank mà độ lâu năm của mã PIN có thể dài tự 4 – 6 số. Khi dùng thẻ ATM, bạn nên được sắp xếp mật khẩu thẻ ATM bằng con số quan trọng và bảo mật, không cung cấp cho tất cả những người khác biết đến để an toàn cho tài khoản của bạn.


*

Cách đổi mật khẩu (mã PIN) sau khoản thời gian được cung cấp thẻ ATM

Ngay khi dấn thẻ ATM, các bạn sẽ đổi mã PIN lần đầu tiên để kích hoạt thẻ. Bao gồm 2 biện pháp đổi mật khẩu đăng nhập mã thẻ ATM như sau:

Đổi mã sạc tại cây ATM

Bước 1: Đến cây ATM của ngân hàng phát hành thẻ, kế tiếp đưa thẻ vào khe nhấn thẻ theo như đúng chiều (trên mỗi cây ATM đều phải có hướng dẫn cố thể).Bước 2: lựa chọn ngôn ngữ.Bước 3: Nhập mã pin sạc ATM do bank cấp lần thứ nhất tiên.Bước 4: chọn “Đổi PIN”.Bước 5: Nhập mã sạc pin mới, nhập nhị lần kiểu như nhau.Bước 6: Trên màn hình hiển thị máy ATM hiển thị thay đổi mã pin sạc thành công.Bước 7: Bấm thoát và nhận lại thẻ.
*

Đổi mã sạc pin ATM online

Bên cạnh biện pháp đổi mật khẩu tại cây ATM, chúng ta cũng có thể sử dụng dịch vụ thương mại Internet Banking nhằm đổi mật khẩu. Quá trình thực hiện nay như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào internet Banking/Mobile Banking (Internet Banking sẽ cần sử dụng trên website, còn điện thoại Banking sẽ cần sử dụng trên ứng dụng điện thoại).Bước 2: chọn mục “Chức năng”, tiếp đến chọn mục “Dịch vụ pin sạc thẻ”.Bước 3: Nhập yêu thương cầu tin tức thẻ gồm: Số thẻ, Mã sạc ATM cũ, nhập gấp đôi Mã pin ATM bắt đầu giống nhau và chọn “Tiếp tục”.Bước 5: Trên màn hình sẽ thông báo “Đổi mã sạc thành công”. 
*

Cách thay đổi mật khẩu khi làm cho lại thẻ ATM

Trong quy trình sử dụng thẻ ATM, chúng ta cũng có thể sẽ chạm mặt phải tình huống thẻ ATM bị nuốt, thẻ ATM bị hỏng, hoặc bị mất cắp, thất lạc. Bạn chỉ cần mang CMND/CCCD đến chi nhánh ngân hàng gần độc nhất vô nhị để cấp lại mã sạc pin hoặc cung cấp lại thẻ ATM mới . 

Tương từ như khi dìm thẻ ATM mới, sau thời điểm được ngân hàng cấp lại thẻ, bạn cần tiến hành đổi mã sạc pin mới. Làm việc thực hiện tương tự như như giải đáp đổi mã sạc pin thẻ lần đầu. Lời khuyên nhủ là chúng ta nên đổi mã PIN không giống với trước kia để tăng tốc bảo mật hơn nhé.

Hướng dẫn đổi mật khẩu trong lúc sử dụng thẻ ATM

Mã sạc pin là lớp bảo mật thông tin thẻ bank của bạn. Do vậy, trong quy trình sử dụng, bạn nên đổi mật khẩu tiếp tục để tránh bị ăn cắp thông tin, chúng ta phải lưu giữ kỹ mã mình đã đổi. Thao tác làm việc thực hiện tương tự như như gợi ý đổi mã sạc pin thẻ lần đầu.

Đổi mật khẩu đến thẻ ATM bank số letspro.edu.vn đơn giản, nhanh chóng

Trong khi bạn sử dụng dịch vụ thương mại của ngân hàng, việc bảo mật thẻ ATM siêu quan trọng. Bắt buộc các chuyên viên tài chính khuyên rằng người sử dụng nên thay đổi mật khẩu của thẻ chu kỳ để tăng tốc bảo mật khi thanh toán giao dịch tại cây ATM. Đối cùng với letspro.edu.vn, việc biến đổi mật khẩu cho thẻ ATM sẽ dễ dàng và đơn giản và mau lẹ hơn vì hoàn toàn có thể thực hiện tại ngay trên ứng dụng điện thoại.


TẢI ỨNG DỤNG letspro.edu.vn!
Đổi tức thì trên điện thoạiBước 1: bạn đăng nhập vào app letspro.edu.vn bởi điện thoại.Bước 2: dấn chọn hình tượng ≣ trên screen chính.Bước 3: chọn mục “Quản lý thẻ”.
*

Bước 4: Chọn biểu tượng (+) nghỉ ngơi cuối screen và chọn “Đổi PIN”.Bước 5: Nhập mật khẩu đăng nhập đăng nhập của người tiêu dùng và bấm lựa chọn “Tiếp tục”.Bước 6: Nhập mã PIN new 2 lần.
*

Bước 8: screen thông báo đổi mã pin sạc thành công.
*


MỞ TÀI KHOẢN letspro.edu.vn!
Đổi trên cây ATM

Bởi bởi vì thẻ ATM của bank số letspro.edu.vn thuộc khối hệ thống NAPAS, nên chúng ta có thể đến bất kỳ cây ATM nào có logo NAPAS để thực hiện đổi mật khẩu. Phương pháp đổi mật khẩu đăng nhập tại thẻ ATM như sau:

Bước 1: Đưa thẻ ATM letspro.edu.vn vào khe sản phẩm công nghệ ATM theo chiều mũi tên.Bước 2: Lựa chọn ngữ điệu Tiếng Việt.Bước 3: Nhập mã PIN.Bước 4: chọn “Đổi mã PIN”, tiếp đến nhập mã sạc pin cũ rồi nhập tiếp mã pin mới, đảm bảo an toàn 2 mã pin cũ và new không trùng nhau. Và lần nữa nhập lại mã sạc pin mới.Bước 5: màn hình hiển thị hiển thị thay đổi mã sạc thành công.

Đổi mã sạc pin thẻ ATM Vietcombank

Bước 1: các bạn đến cây ATM của ngân hàng Vietcombank. Đưa thẻ ATM Vietcombank vào khe dấn thẻ theo hướng mũi tên. Bước 2: Chọn ngôn từ để giao dịch: “Tiếng Anh” hoặc “Tiếng Việt”.Bước 3: Nhập mã PIN hiện nay tại, trên screen sẽ có không ít menu hiện ra, bạn nên lựa chọn vào “Đổi PIN”, hãy nhập mã sạc cũ.Bước 4: triển khai nhập mật khẩu mới tất cả 6 chữ số. Lưu ý là không nên được đặt trùng với password cũ.Bước 5: lựa chọn “Enter” để chứng thực sau khi đã đổi lại mã sạc pin mới.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Việt Nam Hay Nhất 2016, Tuyết Nhiệt Đới, 15 Bộ Phim Bom Tấn Đáng Xem Nhất 2016

Ngoài ra, chúng ta có thể đổi mật khẩu đăng nhập thẻ ATM ngày trên điện thoại cảm ứng thông minh bằng app Vietcombank.


*

Đổi mã sạc pin thẻ ATM BIDV

Bước 1: chúng ta chọn cây ATM BIDV, các bạn nhét thẻ ATM vào khe thẻ nhằm đổi password ATM BIDV.Bước 2: tiếp nối nhập mã PIN hiện tại vào để truy vấn vào thông tin tài khoản ATM BIDV.Bước 3: sau thời điểm nhập mật khẩu đăng nhập thành công, bảng menu hiện nay lên, các bạn sẽ lựa chọn mục thay đổi mã PIN. Ở mục thay đổi mã PIN bạn phải nhập gấp đôi mã trùng nhau.Bước 4: màn hình ATM đã hiển thị đổi mã sạc thành công. Chúng ta bấm thoát với nhận lại thẻ ATM BIDV.

Bên cạnh đó, khách hàng hàng rất có thể đổi mật khẩu đăng nhập thẻ ATM trực đường qua cổng mạng internet Banking của bank BIDV.

Đổi mã sạc pin thẻ ATM Agribank

Bước 1: chúng ta đến thẳng cây ATM ngân hàng Agribank nhằm đổi mã PIN, để thẻ ATM vào khe đọc thẻ theo chiều mũi thương hiệu quy định.Bước 2: Lựa lựa chọn một ngôn ngữ: “Tiếng Anh” hoặc “Tiếng Việt”.Bước 3: Nhập đúng mực mã PIN thuở đầu gồm 6 số, chọn giao dịch “Đổi PIN với vấn tin tài khoản”, liên tiếp chọn “Đổi PIN”.Bước 4: Nhập mã PIN lúc đầu Agribank cấp và thừa nhận Enter.Bước 5: Tiếp theo, nhập mã pin mới 2 lần không trùng mã sạc ban đầu. Bước 6: sau khi hoàn thành các bước trên màn hình khối hệ thống sẽ thông tin “Đổi pin thành công, trả tất thanh toán giao dịch nhận lại thẻ với in hóa đơn”.

Đổi mã sạc thẻ ATM MB bank

Bước 1: chúng ta đến ATM MB Bank, nhét phương diện trước của thẻ có hình mũi tên chĩa vào khe của ATM MB Bank.Bước 2: Lựa lựa chọn ngôn ngữ, nhập số mã PIN tất cả 6 số. Cách 3: tiếp theo sau chọn mục “Đổi PIN”, tiến hành nhập mã pin sạc cũ. Bước 4: kế tiếp nhập mã sạc mới gấp đôi trùng khớp nhau, sẽ có được thông báo thanh toán thành công.

Ngoài ra, các ngân hàng khác ví như Sacombank, Shinhan, HDBank, VPBank, VIB, Eximbank, MSB, SHB, TPBank, Đông Á,… tất cả cách đổi mật khẩu thẻ ATM giống như như các ngân hàng đã được đề cập sinh hoạt trên.

Lưu ý lúc áp dụng các cách đổi mật khẩuthẻ ATM

Mã sạc ATM rất đặc biệt quan trọng khi tiến hành các thanh toán với thẻ, vậy nên mọi tín đồ cần chú ý những vấn đề sau:

– Không để lộ mã pin sạc ATM với ngẫu nhiên ai, giả dụ có cho tất cả những người khác thực hiện thẻ thì nên đổi mã pin ngay.

– tuyệt đối hoàn hảo không cho tất cả những người lạ mượn thẻ ATM để nạp tiền, chuyển khoản qua ngân hàng hay rút tiền.

– lúc nhập mã sạc tại cây ATM bắt buộc che màn hình phím nhập lại không cho tất cả những người khác thấy.

– Định kỳ 1 – 2 mon nên biến đổi 1 lần, tấn công mất thì đề nghị báo bank ngay để kháng lừa đảo, gian lận.

Như vậy, letspro.edu.vn vẫn hướng dẫn các bạn cách thay đổi mật khẩu thẻ ATM dễ dàng và đơn giản nhanh nệm ngay trên điện thoại cảm ứng và trực tiếp trên cây ATM. Câu hỏi đổi mã sạc pin tưởng chừng rất solo giản, thân quen nhưng nếu như không cẩn thận thì gồm thể các bạn sẽ gặp đề xuất những rắc rối ngoài mong muốn muốn.

Với ngân hàng số letspro.edu.vn, không những bạn cũng có thể đổi mã pin trực tuyến đường mà hầu như các thanh toán như mở thông tin tài khoản ngân hàng, khóa/hủy thẻ, mở sổ ngày tiết kiệm và tất toán,… hồ hết được tiến hành ngay trên app điện thoại thông minh giúp quý khách tiết kiệm thời hạn và tiêu giảm tối đa bài toán đến Hangout. 

Tải tiện ích letspro.edu.vn Digital ngân hàng trên app Store hoặc Google Play nhằm mở thẻ online và tận hưởng những thành phầm tài bao gồm ưu việt của letspro.edu.vn nhé!