Cách đổi mật khẩu steam

     

Steam là gì ?

Steam là cửa hàng trò đùa PC thịnh hành nhất cụ giới, với gần 40.000 trò đùa được cung cấp và rộng 14 triệu con người chơi đồng thời. Sự phổ cập của nó khiến cho tài khoản Steam trở thành kim chỉ nam của tin tặc, những người bán thông tin tài khoản Steam bị đánh cắp trên thị trường chợ black hoặc mua thẻ quà tặng bằng phương pháp sử dụng cụ thể thẻ tín dụng được links với các tài khoản bị hack.

Bạn đang xem: Cách đổi mật khẩu steam

Bạn phải sử dụng password mạnh, tuyệt nhất trên Steam và cập nhật mật khẩu Steam của bạn định kỳ. Trong bài viết này, shop chúng tôi hướng dẫn cách sớm nhất có thể để update mật khẩu Steam của bạn. Nếu khách hàng đã quên trọn vẹn mật khẩu Steam của mình, chúng tôi cũng đã hướng dẫn các bạn cách mang lại quyền truy vấn vào tài khoản.

Steam có các ứng dụng dành cho máy tính để bàn, macOS, Linux cùng Windows cũng như một website nơi chúng ta có thể duyệt và sở hữu trò chơi. Thừa trình cập nhật mật khẩu của công ty trên những nền tảng này cũng cùng một giải pháp và trong lấy ví dụ như của chúng tôi, cửa hàng chúng tôi sẽ áp dụng ứng dụng khách hàng Steam dành cho Windows.

*

Cách biến đổi mật khẩu Steam của bạn

Bắt đầu bằng phương pháp đăng nhập vào ứng dụng Steam của công ty bằng tên người tiêu dùng và mật khẩu Steam.

*

Nhấp vào thực đơn Steam nghỉ ngơi trên cùng bên bắt buộc của hình ảnh và chọn cài đặt từ thực đơn thả xuống.

*

Hộp thoại thiết lập Steam sẽ nhảy lên, hiển thị thương hiệu tài khoản, thư điện tử liên hệ, trạng thái VAC cùng trạng thái bảo mật thông tin của bạn. Nhấn vào nút biến đổi mật khẩu. Vỏ hộp thoại vật dụng hai vẫn mở ra, hỏi các bạn cách bạn có nhu cầu thay thay đổi mật khẩu của mình.

*

Giả sử rằng bạn vẫn có quyền truy vấn vào add email được liệt kê, hãy nhấp vào gửi mã xác minh thông tin tài khoản qua Email.

Xem thêm: Xem Bói Tên Con Hợp Với Tuổi Bố Mẹ, Đặt Tên Con Theo Ngũ Hành

*

Kiểm tra email của chúng ta để tìm mã xác minh trường đoản cú Steam. Tiếp theo, nhập mã này vào màn hình hiển thị tiếp theo và nhấp vào Tiếp tục.

*

Cuối cùng, nhập mật khẩu mới của công ty hai lần vào biểu mẫu mã và nhấp vào đổi khác mật khẩu.

Mật khẩu Steam của công ty hiện đã được cập nhật. Bạn sẽ cần đăng nhập lại ví như đã thiết lập Steam trên ngẫu nhiên máy tính làm sao khác.

Nếu bạn không thể tróc nã cập showroom email được liệt kê nữa, hãy có tác dụng theo công việc được nêu vào phần dưới để đặt lại mật khẩu đăng nhập Steam của bạn.

*

Cách reset mật khẩu đăng nhập Steam của bạn

Nếu bạn quên password Steam, các bạn sẽ không thể đăng nhập vào ứng dụng Steam. Hết sức may, trên màn hình đăng nhập, chúng ta cũng có thể nhấp vào Tôi quan trọng đăng nhập. Bạn sẽ được hỏi liệu bạn có quên cụ thể tài khoản Steam của chính mình hay không, nếu như bạn cho rằng ai đó đã đánh cắp bọn chúng hoặc ví như bạn gặp gỡ sự cầm với chuẩn xác hai yếu tố của Steam.

Giả sử rằng chúng ta chỉ dễ dàng và đơn giản là quên thông tin đăng nhập của mình, hãy lựa chọn Tôi quên tên hoặc mật khẩu tài khoản Steam của mình. Nhập địa chỉ cửa hàng email hoặc số điện thoại của người sử dụng vào ngôi trường biểu chủng loại trên màn hình hiển thị tiếp theo. Từ đây, quá trình giống hệt với việc thay đổi mật khẩu Steam của bạn, Steam sẽ gửi cho bạn mã xác minh thông tin tài khoản qua e-mail và yêu thương cầu các bạn tạo mật khẩu mới.