Cách đổi đuôi pdf sang word 2003

     

File PDF là loại tài liệu được rất nhiều người yêu thích bởi sự gọn gàng nhẹ, dễ sử dụng, chia sẻ đơn giản. Tuy nhiên, PDF có một điểm yếu kém là chỉnh sửa văn bản, hình ảnh trong file rất khó.

Bạn đang xem: Cách đổi đuôi pdf sang word 2003

Nhiều fan đã tìm đến những công cụ chuyển PDF quý phái Word nhưng chạm mặt phải trường đúng theo bị lỗi font sau khoản thời gian chuyển sang tệp tin Word.

Hiểu được vấn đề này, letspro.edu.vn Computer đã mày mò và tổng vừa lòng lại top 5 phần mềm, trang web cung ứng chuyển tệp tin PDF quý phái Word không biến thành lỗi font chữ xuất sắc nhất.

Với những khí cụ này, bạn sẽ không đề xuất phải thiết lập phần mềm, không mất ngẫu nhiên khoảng giá tiền nào mà hơn thế nữa lại gửi PDF thanh lịch Word rất nhanh nữa.

Cùng tò mò nhé.


TÓM TẮT NỘI DUNG


1. SmallPDF – chuyển PDF thanh lịch Word Online giỏi nhất 


Truy cập vào home SmallPDF tại đây. Https://smallpdf.com/
Để đưa PDF sang file Word bạn làm theo công việc sau đây:
Bước 1: truy vấn vào phương pháp PDF to Word Converter https://smallpdf.com/pdf-to-word trên trang SmallPDF
*
Chuyển PDF quý phái Word Online bên trên SmallPDF – Ảnh 1
Bước 2: nhấp chuột vào nút “CHỌN CÁC TỆP” hoặc kéo thả file PDF vào khu vực màu xanh.
Công thế này hỗ trợ chuyển các file PDF thanh lịch Word cùng lúc.
Bước 3: sau khi kéo thả hoặc lựa chọn file PDF để biến đổi sang Word rồi thì đến bước chọn chính sách chuyển sang. Phần này, chúng ta cứ chọn option lần đầu nhé. Tiếp đến nhấn “CHỌN TÙY CHỌN“.
*
Chuyển PDF lịch sự Word Online bên trên SmallPDF – Ảnh 2
Bước 4: Đợi 1 chút để hệ thống xử lý thay đổi PDF thanh lịch Word. Dìm “TẢI tệp tin XUỐNG” để cài tệp tin đã chuyển đổi xuống thiết bị tính.
Mẹo: xung quanh ra, chúng ta có thể copy link hoặc chia sẻ tài liệu này qua thư điện tử cho bất kỳ ai. Tất luôn thể đúng không. 
*
Chuyển PDF thanh lịch Word Online bên trên SmallPDF – Ảnh 3
Bước 5: Mở tệp tin Word vừa thiết lập xuống lên và kiểm soát xem file Word bao gồm bị lỗi font chữ hay không nhé. Theo trải nghiệm của bản thân thì phần nhiều tất cả những file PDF chuyển sang Word trên SmallPDF đều không bị lỗi Font.
*
Chuyển PDF sang trọng Word Online bên trên SmallPDF – Ảnh 4

Nói thêm về trang web SmallPDF này thì đây có thể là công cụ hỗ trợ chỉnh sửa, giảm ghép, biến hóa file PDF rất tốt hiện nay. Công dụng của nó thì vô vàn, mình hoàn toàn có thể liệt kê ở tiếp sau đây nhé.

Chuyển đổi và Nén: Giảm dung lượng PDF, biến hóa PDF sang định dạng khác.Tách & Ghép: hỗ trợ cắt PDF thành các file nhỏ, Ghép những file thành 1 file PDF.Xem và Chỉnh sửa PDF: cung cấp chỉnh sửa, đọc PDF, share tài liệu, xoay tài liệu PDF.Chuyển đổi từ PDF: cung cấp Convert PDF sang file Word, Excel, PPT, JPGChuyển đổi sang PDF: Đổi tệp tin Word, Excel, PPT, JPG sang tài liệu PDF.Ký tên, mở khóa, đảm bảo PDF.
*
Các công cụ cung cấp PDF trên SmallPDF

2. PDF to lớn DOC ( PDF2DOC ) – Website chuyển PDF lịch sự Word và các định dạng khác

PDF lớn DOCcông cố gắng chuyển tệp tin PDF thanh lịch Word được tương đối nhiều ưa chấp nhận bởi bối cảnh thân thiện, dễ dùng và chuyển đổi cực nhanh. Nó chẳng khác gì nén hình hình ảnh cả, nếu bạn từng nén hình ảnh rồi thì chỉ việc thả hình ảnh vào và nhận ra ngay ảnh có kích thước thấp hơn.

PDF2DOC tương tự như vậy, bạn kéo thả tệp tin PDF vào với nhận được luôn luôn file Word sau vài ba giây.

Xem thêm: Samurai Sentai Shinkenger (2009) Tập 20 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

Cụ thể, các bạn làm theo quá trình nhu sau: 

Bước 1: truy vấn vào trang chủ: pdf2doc.com

Bước 2: cũng như mọi phương pháp khác, PDF2DOC được buổi tối ưu để bạn có thể kéo thả file vào dễ dàng dàng. Hoặc chúng ta có thể nhấn vào nút “TẢI TỆP LÊN” để sàng lọc file PDF.

*

Bước 3: bấm vào nút “TẢI XUỐNG” hoặc nếu như khách hàng chuyển các file PDF lịch sự DOC thì gồm nút “TẢI TẤT CẢ” để download hàng loạt về trang bị tính.

Tool này cũng hỗ trợ nhiều công dụng khác như:

PDF lớn DOCXPDF lớn Text: gửi từ pdf sang file textPDF to JPG, SVG, PNG: gửi từ pdf sang file jpg, svg, pngNén file, ghép tệp tin PDF,…

3. PDF2GO – gửi PDF thanh lịch Word trực tuyến 

Với bộ thay đổi PDF trực tuyến đường này, bạn có thể chuyển PDF thành các tài liệu Word hoàn toàn có thể chỉnh sửa. Gửi từ PDF thanh lịch DOC ( cần sử dụng cho Word 2003 trở xuống ) hoặc tự PDF thanh lịch DOCX. Nếu bạn có nhu cầu biết cách thay đổi PDF quý phái Word, đây chính là nơi dành cho bạn!

Chi máu bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Vào home của PDF2GO https://www.pdf2go.com/vi/pdf-to-word

Bước 2: Kéo thả hoặc chọn file PDF bằng phương pháp nhấn vào “Chọn tệp tin“. Pháp luật này cũng cung cấp bạn lựa chọn file từ URL, Dropbox hoặc Google Drive.

*

Bước 3: bên cạnh ra, nếu bạn muốn tùy chỉnh format file DOCX hoặc DOC thì có thể chọn như hình ngơi nghỉ dưới. DOCX cung cấp hầu hết các phiên phiên bản Word, trong những khi đó thì DOC thì chỉ hỗ trợ Word 2003 hoặc phiên bản cũ hơn.

*
Bước 4: nhận nút “BẮT ĐẦU” để đổi khác file PDF thanh lịch Word.

*

Bước 5: Sau đó, bạn đợi khoảng vài giây để hệ thống chuyển đổi. Dìm “Tải xuống” để sở hữu về.


Có thể chúng ta quan tâm: Cách chế tác Bảng vào Word 

4. PDFCandy – nguyên tắc chuyển PDF sang trọng Word Online, Offline mang lại PC

PDFCandy cung cấp cho người dung toàn quả đât công cụ cung cấp PDF trọn vẹn miễn phí bao hàm cả Online lẫn Offline ( có ứng dụng cho Windows ).


Tải ứng dụng chuyển tệp tin PDF quý phái Word trên Windows: https://pdfcandy.com/vn/download.html

Bạn cũng muốn xem tất cả các qui định của PDFCandy không? bạn sẽ phải hoa mắt nệm mặt mang lại xem. Những điều khoản của PDFCandy trọn vẹn miễn tổn phí và không tồn tại quảng cáo buộc phải yên tâm khi bạn truy cập vào trang web sẽ không bị cảm thấy ức chế khi có tương đối nhiều quảng cáo tương đương với các website chuyển PDF khác.

*
Danh sách những công vậy của PDFCandy

Và nhằm đổi tệp tin PDf quý phái Word bên trên PDFCandy thì chúng ta làm như sau:

Bước 1: truy vấn vào tool theo đường dẫn sau: https://pdfcandy.com/vn/pdf-to-word.html

Bước 2: Kéo thả tệp hoặc lựa chọn tệp cài lên.

*
PDFCandy – điều khoản chuyển PDF lịch sự Word Online, Offline đến PC – Ảnh 1

Bước 3: thiết lập file PDF vừa chuyển sang Word về máy tính xách tay hoặc đồng bộ tài liệu lên lưu trữ đám mây.

*
PDFCandy – công cụ chuyển PDF lịch sự Word Online, Offline đến PC – Ảnh 2

5. Convertio.co – Công cụ chuyển đổi PDF sang trọng DOC (WORD)

Convertio là một trong công nắm trực tuyến đường đa năng hỗ trợ các thao tác làm việc về giải pháp xử lý dữ liệu, tư liệu online. Mình rất có thể liệt kê một trong những các nhân kiệt chính của Convertico như sau:

Trình chuyển đổi Tập tin nén (rar sang trọng zip, 7z sang zip, …)Trình thay đổi Âm thanh (wav sang trọng mp3, m4a sang trọng mp3, …)Trình biến hóa Tài liệu (pdf quý phái jpg, doc sang pdf, …)Trình biến hóa Ebook (epub thanh lịch pdf, epub sang trọng mobi, …)Trình biến đổi Hình hình ảnh (png sang ico, png lịch sự jpg, …)Trình biến hóa Tập tin Trình chiếu (ppt lịch sự pdf, ppt thanh lịch jpg, …)Trình biến đổi Video (mkv sang mp4, mov sang trọng mp4, …)Công nạm PDF (nén pdf, hợp độc nhất pdf, unlock pdf, trang web sang pdf)Cụ OCR (Nhận dạng Văn bản, nhận dạng ký kết tự quang học)

Bước 1: cài đặt (các) tập tin pdf lên

Lựa chọn những tập tin từ sản phẩm công nghệ tính, Google Drive, Dropbox, URL hoặc bằng phương pháp kéo tập tin vào trang này.

*
Convertio.co – Công cụ chuyển đổi PDF quý phái DOC (WORD) – Ảnh 1
*
Convertio.co – Công cụ chuyển đổi PDF sang trọng DOC (WORD) – Ảnh 2

Bước 2: chọn “DOC”

Chọn “DOC” hoặc ngẫu nhiên định dạng như thế nào khác chúng ta cần đổi khác sang (hỗ trợ rộng 200 định dạng)

Bước 3: sau khoản thời gian tải file PDF lên xong, các bạn nhận vào “Chuyển đổi” để hệ thống bắt đầu xử lý dữ liệu.

*
Convertio.co – Công cụ chuyển đổi PDF thanh lịch DOC (WORD) – Ảnh 3

Bước 3: cài đặt tập tin doc của bạn xuống

Hãy để tập tin biến hóa và chúng ta cũng có thể tải tập tin doc của doanh nghiệp xuống ngay lập tức sau đó

*
Convertio.co – Công cụ chuyển đổi PDF quý phái DOC (WORD) – Ảnh 4
Ghi chú: Theo trải nghiệm của mình thì thời gian đổi khác của Convertio hơi chậm rãi 1 chút so với những công ráng khác.

Ngoài ra, Convertio cũng có tool Extension bên trên trình coi ngó Chrome, bạn có thể tải nó tại đây. Https://chrome.google.com/webstore/detail/convertio/eppjkefeiehhflmgkhdooajgbkkegpcl

Trên đó là 5 công cụ cung cấp chuyển PDF sang trọng Word không xẩy ra lỗi Font miễn phí, rất tốt và rất là nhanh. Lắp thêm tự chuẩn bị xếp chưa hẳn là thước đo tốt nhất có thể nên bạn cứ test trải nghiệm cần sử dụng đi, thấy nguyên lý nào hợp thì sử dụng lâu bền hơn thôi. Bởi nhìn chung các phương pháp đều có tác dụng chuyển PDF lịch sự Word tốt, mặc dù có tool miễn phí, gồm tool chỉ mang lại chuyển vài ba file một ngày thôi cùng còn nhiều tại sao khác nữa.