Cách để nhạc lên trang cá nhân facebook

     

Mạng buôn bản hội Facebook bây giờ đã được cập nhật thêm nhiều khả năng hay ho cho những người dùng khám phá và trình bày chất riêng. Thêm bài xích hát vào tiểu truyện Facebook là một trong tính năng giúp cho bạn thể hiện nay gu music của mình, đem về một trang cá thể nổi nhảy hơn.

Bạn đang xem: Cách để nhạc lên trang cá nhân facebook


Kho bài xích hát bên trên Facebook được links với những nền tảng gốc rễ âm nhạc hàng đầu như Spotify, táo apple Music, chúng ta có thể sử dụng những bài xích hát thông dụng nhất với đủ thể loại để thêm vào một story và nổi bật hơn là thêm bài hát vào tiểu truyện Facebook. Kỹ năng này bây giờ chỉ gồm trên vận dụng Facebook trên điện thoại thông minh và bài viết dưới đây, FPT siêu thị sẽ hướng dẫn các bạn cách thêm bài bác hát vào tiểu truyện Facebook chỉ trong một nốt nhạc, cùng theo dõi nhé!

Cách thêm bài xích hát vào tiểu truyện Facebook

Việc thêm một bài hát vào tiểu sử Facebook cá thể sẽ giúp bạn dùng thuận lợi thể hiện chất riêng của mình thông qua âm nhạc, những bài xích hát này phần nào hỗ trợ cho tiểu sử của khách hàng thêm nổi bật hơn. Không những có kho bài bác hát nhiều dạng, kỹ năng này còn không giới hạn số lượng bài xích hát được cung ứng và người tiêu dùng cũng rất có thể thoải mái biến đổi qua lại những bài hát để ghim lên đầu tiểu sử.

Chỉ với vài ba bước dễ dàng dưới đây, các bạn đã tiện lợi thêm bài hát vào tiểu sử Facebook của mình:

Bước 1: Vào vận dụng Facebook, truy vấn vào Trang cá thể của bạn.

Bước 2: Kéo xuống và lựa chọn Âm nhạc.

*

Bước 3: Giao diện Âm nhạc vẫn hiện ra, chúng ta chọn hình tượng + ở góc cạnh trên bên phải đặt thêm bài bác hát.

*

Bước 4: Danh sách bài xích hát đã hiện lên, bạn gõ tên bài bác hát ao ước thêm vào tiểu sử ngơi nghỉ mục Tìm kiếm. Với kho bài bác hát khổng lồ, chúng ta cũng có thể dễ dàng kiếm được bài hát vừa lòng và phù hợp gu music của mình.

*

Bước 5: Sau khi tìm tới những bài bác hát bạn có nhu cầu thêm, bạn có thể nhấn vào ảnh biểu tượng hình tam giác trên hình ảnh bài hát để nghe thử, và chọn Thêm để thêm bài bác hát vào danh sách.

*

Bước 6: Facebook sẽ cập nhật các bài bác hát chúng ta vừa thêm vào danh sách như hình dưới đây.

*

Bước 7: Để thêm bài bác hát vào tiểu sử Facebook của mình, các bạn chọn hình tượng dấu tía chấm ở bài bác hát trong danh sách tiếp đến chọn Ghim vào trang cá nhân.

*

Bạn cũng có thể xem Trang của nghệ sĩ, sản xuất Story hoặc có thể xóa bài bác hát khỏi danh sách của mình. Ngoại trừ ra, chúng ta có thể đổi sang bài hát không giống và triển khai theo những cách như trên.

Xem thêm: #83 Khánh Thi Phan Hiển Nhảy Hiện Đại, Khánh Thi, Phan Hiển Dạy Điệu Nhảy Hiện Đại

Như vậy là chúng ta đã thêm bài bác hát vào tiểu truyện trang cá nhân thành công, giờ đây chúng ta có thể chạm vào bài xích hát để rất có thể nghe.

*

Lưu ý:

người tiêu dùng và các bạn khi truy vấn vào Facebook của chúng ta có thể nghe nhạc trực tiếp tại đây với thời lượng dài 1 phút 30 giây. Mọi fan cũng rất có thể xem được list nhạc của bạn khi truy cập vào mục Âm nhạc làm việc trang cá thể Facebook của bạn.

Hy vọng cùng với những bước hướng dẫn bí quyết thêm bài bác hát vào tiểu sử Facebook trên đây, bạn có thể thêm cho mình những bài bác nhạc theo sở thích cũng giống như thể hiện được cá tính của mình. Hãy thử và còn lại cảm nhận dưới nhé, chúc chúng ta thành công!

Bước 1: truy vấn trang cá nhân Facebook, truy cập

Vàoứng dụng Facebook, truy cập vào Trang cá nhân của bạn.

Bước 2: chọn Âm nhạc.

Kéo xuống với chọnÂm nhạc.

Bước 3: Chọn hình tượng + trong đồ họa Âm nhạc

Giao diệnÂm nhạcsẽ hiện tại ra, các bạn chọn biểu tượng+ở góc bên trên bên phải kê thêm bài bác hát.

*

Bước 4: Gõ bài hát mong mỏi thêm vào tiểu sử

Danh sách bài hát vẫn hiện lên, các bạn gõ tên bài xích hát mong mỏi thêm vào đái sử sinh sống mụcTìm kiếm.

*

Bước 5: lựa chọn thêm để chế tạo tiểu sử

Sau khi tìm tới những bài xích hát bạn có nhu cầu thêm, chúng ta có thể nhấn vào hình ảnh biểu tượnghình tam giác trên hình ảnh bài hátđể nghe thử, với chọnThêmđể thêm bài hát vào danh sách.

*

Bước 6: Facebook sẽ cập nhật các bài hát

Facebook sẽ cập nhật các bài xích hát chúng ta vừa thêm vào list như hình dưới đây.

*

Bước 7: Ghim bài hát mong mỏi thêm vào trang cá nhân

Để thêm bài hát vào tiểu sử Facebook của mình, các bạn chọn biểu tượngdấu cha chấm ở bài bác háttrong danh sách kế tiếp chọnGhim vào trang cá nhân.