Cách đánh số trang tự đông word 2007

     
Bạn đang có tác dụng đồ án, report hay làm luận văn giỏi nghiệp và chúng ta cần tìm hiểu về cách khắc số trang trong Word? Với các tài liệu như các luận văn, thiết bị án.. Hầu như phần mục lục, trang bìa, phần mở đầu hay xong xuôi thường sẽ không đánh số trang các trang này mà sẽ chỉ đặt số trang vào phần nội dung.

Bạn đang xem: Cách đánh số trang tự đông word 2007

Nếu như đánh số trang tổng thể từ trang trang đầu mang lại trang ở đầu cuối thì đơn giản dễ dàng rồi đúng không. Nhưng lại để đánh số trang xuất phát điểm từ 1 trang ngẫu nhiên trong Word thì bao gồm lẽ bạn sẽ gặp chút cực nhọc khăn. Vậy nên bài viết này Nguyễn Hùng sẽ hướng dẫn cụ thể cho các bạn cách đánh số trang trong Word từ một trang ngẫu nhiên trên Word 2007, 2010 với cả Word 2013, 2016.


*
*

Bước 4: cửa ngõ sổ tùy chỉnh cấu hình Page Number Format hiện hữu tại ô Number format bạn có thể tùy lựa chọn định dạng đặt số trang như 1, 2, 3…a,b,c, …-1-, -2-, -3-…..

Dưới mục Page Numbering các bạn tick chọn Start at để tại vị số trang bắt từ trang sản phẩm mấy. Ví dụ bạn muốn trang đó gồm số trang bắt đầu là 3 thì nhập quý hiếm là 3. Thông thường số trang sẽ ban đầu sẽ là một trong những nên ở chỗ này mình nhằm là 1.


Bước 5: Sau khi tùy chỉnh thiết lập như bên trên xong. Hiện thời ta bắt đầu đánh số trang như sau:

Bạn vào tab Insert -> lựa chọn Page Number -> chọn kiểu dáng đánh số trang mà bạn muốn hiển thị y hệt như cách khắc số trang tự trang đầu mang lại trang cuối tôi đã hướng dẫn sinh hoạt trên.

Xem thêm: Cách Viết Chữ Lên Ảnh Trên Máy Tính Đơn Giản Và Dễ Sử Dụng Cho Người Mới


Bước 6: sau thời điểm chọn giao diện đánh số trang bạn phải xóa links giữ section 1 và section 2 bằng phương pháp nhấn vào Link lớn Previous vào Header & Footer Tools.


Bước 7: kế tiếp bạn vuốt lên trên vị trí đánh số trang của section 1. Chúng ta bôi đen và xóa số trang kia đi rồi ấn vào Close Header and Footer nhằm hoàn tất.


Vậy là chúng ta đã đặt số trang từ trang bất kỳ xong rồi đó. Vấn đề đánh số trang quá dễ dàng đúng không nào.

Lời kết

Bài viết gợi ý cách khắc số trang trong Word tự trang bất kỳ và đặt số trang trường đoản cú trang đầu đến trang cuối được thực hiệntrên Word 2010 các chúng ta cũng có thể làm tương tự như vậy để đánh số trang trong Word 2007v 2013 cùng Word 2016. Ví như có vụ việc gì cần hỗ trợ bạn cứ để lại comment ở bên dưới mình đã giúp. Và nhớ theo dõi phân mục thủ thuật Word để update thêm các thủ thuật mới nhé.

Chúc chúng ta thành công!


Internet là chỗ mình học được mọi gì về Wordpress, SEO, SEM, MMO và kỹ năng máy tính. Những share của bản thân là đông đảo thứ mình học tập được và đã làm thành công, có thể nó không được tuyệt vời nhất nhưng nó sẽ có ích với bạn.