Cách đăng xuất game center

     

Trung trung khu trò nghịch của táo khuyết được bao gồm trên iPhone, iPad cùng Mac.

Bạn đang xem: Cách đăng xuất game center

Đây là một dịch vụ trò chơi xã hội giành riêng cho các trò chơi trên căn cơ của Apple. Với trò chơi Center, chúng ta cũng có thể thấy lời mời kết bạn, lời mời gia nhập trò đùa và các thông báo khác - nhưng chúng ta cũng có thể tắt tất cả những điều đó và không bao giờ thấy lại thông tin trong game Center.

bạn cũng có thể đăng xuất khỏi game Center, mặc dù một số trò chơi hoàn toàn có thể yêu cầu. Dù bằng phương pháp nào, bạn cũng có thể tắt lời mời tham gia trò chơi, yêu ước kết bạn và thông báo - toàn bộ các phương pháp Game Center có thể quấy rầy bạn.


iPhone với iPad

LIÊN QUAN: biện pháp xóa các ứng dụng tích phù hợp của táo bị cắn khỏi màn hình chính iOS của công ty

Ứng dụng trò chơi Center là một trong những phần của hệ quản lý và điều hành iOS và - y hệt như tất cả những ứng dụng kèm theo của táo bị cắn dở - thiết yếu bị xóa. Tất nhiên chúng ta có thể ẩn nó trong một thư mục để các bạn sẽ không khi nào phải nhìn thấy nó .

Để thực sự sửa đổi thiết đặt Game Center, hãy mở ứng dụng setup chính. Cuộn xuống và nhấn vào “Game Center” vào iTunes U. Để đăng xuất hoàn toàn khỏi trò chơi Center, hãy nhấn vào trường “Apple ID:” ngơi nghỉ đầu screen và nhấn vào “Sign Out”.

*
tuy nhiên, chúng ta có thể muốn đăng nhập vào trò chơi Center - một số trong những trò chơi chúng ta cũng có thể muốn chơi yêu mong nó. Nhưng chúng ta cũng có thể không ước ao thấy lời mời gia nhập trò chơi, yêu mong kết chúng ta và các thông tin khác.

Để tắt lời mời, hãy vứt chọn “Cho phép lời mời” với “Người nghịch lân cận” trên màn hình cài đặt Trung trọng tâm trò chơi. Để tắt khuyến nghị kết bạn bằng cách sử dụng danh bạ của bạn, hãy tắt tùy lựa chọn “Danh bạ” với “Facebook”.

*
Để tắt toàn bộ các thông báo của trò chơi Center, hãy mở ứng dụng cài đặt và nhấp vào “Thông báo” ở ngay gần trên cùng. Cuộn xuống ứng dụng “Game Center” trong list này, bấm vào ứng dụng đó với tắt thanh trượt “Cho phép thông báo”.

Xem thêm: Cách Xem Thông Tin Bản Quyền Office Đang Sử Dụng, Tìm Và Xem Lại Product Key Của Windows Và Office

*

Mac OS X

LIÊN QUAN: bí quyết tắt tính năng đảm bảo toàn vẹn khối hệ thống trên thứ Mac (và vì sao bạn ko nên)

Trên đồ vật Mac, vận dụng Game Center được bao hàm trong Mac OS X. Kể từ OS X 10.11 El Capitan, áp dụng này được bảo vệ bằng tính năng đảm bảo an toàn toàn vẹn khối hệ thống với thường thiết yếu bị xóa.

Để khởi chạy nó, hãy nhấp vào biểu tượng “Bàn di chuột” bên trên đế của khách hàng và nhấp vào “Trung tâm trò chơi” hoặc thừa nhận Command + Space để mở tìm kiếm kiếm tiêu điểm , nhập “Game Center” với nhấn Enter.

Để đăng xuất khỏi game Center, chỉ việc nhấp vào menu thông tin tài khoản và chọn “Đăng xuất”. Trò chơi Center sẽ không hề được đăng nhập bằng ID Apple của người tiêu dùng nữa, vị vậy các bạn sẽ không thấy thông báo, lời mời, yêu cầu kết bạn và mọi thứ không giống trong trò chơi Center.

*

chúng ta cũng có thể tùy chỉnh gần như gì trò chơi Center hoàn toàn có thể làm. Tự trong ứng dụng Game Center, hãy nhấp vào menu “Tài khoản” và lựa chọn “Cài đặt”. Từ đây, chúng ta cũng có thể tắt lời mời tham gia trò chơi - vứt chọn “Cho phép lời mời” cùng “Người đùa lân cận”. Chúng ta cũng có thể bỏ lựa chọn “Danh bạ” và “Facebook” để ngăn Game Center khuyến nghị các tài khoản khác mà bạn nên kết bạn dựa vào danh bạ của bạn.

*

bạn cũng có thể ngăn vận dụng Game Center hiển thị hoàn toàn thông báo mang đến bạn. Nhấp vào thực đơn Apple, lựa chọn “Tùy chọn hệ thống” và nhấp vào “thông báo để truy cập thiết đặt thông báo - hoặc nhấp vào hình tượng bánh răng ở góc cạnh dưới thuộc bên bắt buộc của chống Trung vai trung phong thông báo. Nhấp vào “Trung tâm trò chơi” vào danh sách, chọn “Không có” cho nhiều loại thông báo bạn muốn xem và tắt toàn bộ các tùy chọn ở đây để các bạn sẽ không thấy bất kỳ thông báo nào.

*

chúng ta có thể muốn nhảy Game Center trong lúc ẩn hoạt động của mình khỏi danh bạ và ngăn fan đó mời bạn. Để triển khai việc này, chúng ta cũng có thể đăng xuất khỏi game Center - bên trên iOS, Mac hoặc cả nhì - cùng đăng nhập bằng ID apple mới.

chúng ta có thể tạo ID táo bị cắn dở mới chỉ giành riêng cho Game Center, vì chúng ta có thể đăng nhập vào trò chơi Center bằng ID Apple tách biệt cùng với ID bạn sử dụng cho những ứng dụng apple khác trên sản phẩm của mình. Đó là sự lựa lựa chọn của bạn.