Cách đăng xuất fb trên máy tính

     

Đăng xuất Facebook trên máy tính là điều cơ bản nhất mà người dùng cần thực hiện được khi sử dụng mạng xã hội này. Tuy nhiên, những người mới sử dụng Facebook, nhất là trên máy tính sẽ không tránh được bỡ ngỡ khi thực hiện những thao tác này. Do đó, letspro.edu.vn sẽ hướng dẫn điều đó giúp các bạn.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

 

Bạn sử dụng máy tính để đăng nhập Facebook. Tuy nhiên, vì đó không phải là máy tính của bạn, hoặc một ai khác đó nhờ máy tính để sử dụng buộc bạn phải đăng xuất. Lúc bấy giờ bạn phải làm như thế nào?

 

Cụ thể thực hiện như sau:

Bước 1: Ở thanh trên cùng của trang Facebook có một số biểu tượng, bạn hãy di chuột vào biểu tượng hình tam giác ngược ( như hình).

Bạn đang xem: Cách đăng xuất fb trên máy tính

 

*

 

Bước 2: Một bảng lựa chọn đổ xuống, bạn di chuột xuống và chọn “đăng xuất”.

 

*

 

Khi trên máy tính của bạn hiện ra như hình dưới đây thì chứng tỏ bạn đã đăng xuất thành công.

 

*

 

Tuy nhiên, lưu ý với các bạn một điều rằng: Khi bạn sử dụng Facebook trên máy tính có hai cách. Bạn có thể truy cập bằng: facebook.com hoặc bằng m.facbook.com

 

Như cách mình vừa hướng dẫn ở trên là bạn đang truy cập vào Facebook một cách thông thường, truy cập bằng facebook.com. Còn cách khác là bạn có thể truy cập theo giao diện điện thoại bằng m.facebook.com. Với cách đăng nhập này bạn có cách đăng xuất khác so với cách mình vừa hướng dẫn ở trên.

Xem thêm: Xem Phim Mẹ Kế Trọn Bộ - Con Gái Của Mẹ Kế Tập 33

 

Cụ thể khi bạn truy cập bằng m.facebook.com bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Trên màn hình giao diện Facebook, bạn tìm và click vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở trên góc phải màn hình.

 

*

 

Bước 2: Bạn kéo chuột xuống dưới cùng và chọn “đăng xuất”.

 

*

 

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng xuất của mình.

 

Kết luận: Không chỉ đăng xuất Facebook trên máy tính rất đơn giản mà đăng xuất Messenge Facebook trên điện thoại cũng dễ dàng không kém. Vì vậy, để đảm bảo cho tài khoản của bạn không bị người khác xâm phạm thì sau mỗi lần sử dụng bạn nên đăng xuất. Đó là giải pháp dễ thực hiện và an toàn nhất.