Cách đăng nhập trạng nguyên tiếng việt

     

Có nhiều cách để bạn có thể nắm chắc kiến thức của mình. Nhưng hiệu quả nhất vẫn là luyện tập bằng những bài thi, những bài tập giúp các em học sinh nhớ được kiến thức lâu dài mà còn giúp các em kết hợp các công thức phù hợp để tìm ra đáp án chính xác nhất.

Bạn đang xem: Cách đăng nhập trạng nguyên tiếng việt

Trạng Nguyên Tiếng Việt là một website thi thử khá hiệu quả cho học sinh, để có thể thi thử trong TNTV bạn cần phải đăng ký tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt, sau đó đăng nhập vào và tìm hiểu các bài giảng, giải bài tập, luyện tập với các bài thi, đề thi thử. Dưới đây là hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt.


Hướng dẫn đăng ký tài khoản Trạng Nguyên 2021-2022


1. Cách đăng ký tài khoản Trạng Nguyên học sinh

Bước 1: Truy cập vào đường link dưới đây để đăng nhập vào Trạng Nguyên Tiếng Việt, sau đó bấm Đăng ký ở góc trên bên phải.

Bước 2: Sau đó, bạn hãy điền thông tin tài khoản vào, bao gồm Họ và Tên của bạn (Ví dụ: Nguyễn Văn A), tên đăng nhập hãy ghi dễ nhớ nhất, điền mật khẩu cho tài khoản của bạn, chọn giới tính và ngày sinh bên dưới.


Ở phần chọn ngày sinh, để chọn nhanh năm sinh của mình bạn hãy bấm vào phần năm sinh như ở dưới hình.


Bấm tiếp lần nữa cho đến khi nào bạn thấy hiển thị năm sinh

Lúc này bạn có thể bấm vào mũi tên ở hai hướng để chọn khoảng năm sinh. Sau đó chọn đến tháng và ngày, cuối cùng điền mã captcha ở dưới cùng và bấm nút Đăng ký.

Khi đã hoàn thành phần đăng ký tài khoản, bạn sẽ được đăng nhập vào trang Trạng Nguyên Tiếng Việt. Hãy bấm vào tên người dùng của bạn và chọn Trang Cá Nhân.


Trong mục Trang Cá Nhân bạn sẽ nhận được thông báo tài khoản của bạn chưa được kích hoạt. Bạn cần phải gửi tin nhắn theo cú pháp mà Trạng Nguyên Tiếng Việt đã để ở dưới.

Khi đã gửi tin nhắn theo cú pháp bên trên bạn sẽ nhận được thông báo tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt của bạn đã được kích hoạt.

Tiếp theo, để có thể sử dụng các tính năng trên Trạng Nguyên Tiếng Việt, bạn cần phải vào phần Sửa đổi thông tin trong Trang cá nhân.

Trong đây bạn hãy điền một số thông tin như Email, số điện thoại, chọn ngày sinh, giới tính.


Ở dưới bạn cần phải chọn Trường học theo khu vực tỉnh thành và chọn khối học của con em mình. Sau đó bấm Cập nhật để hoàn tất việc cập nhật nội dung tài khoản.

Lúc này bạn có thể vào lại trang web Trạng Nguyên Tiếng Việt để luyện thi, tìm bài giảng, giải bài tập...

Xem thêm: Mua Bán Nhà Ở Vinh Nghệ An Mới Nhất, Hội Mua Bán Nhà Và Đất Thành Phố Vinh Nghệ An

2. Cách đăng ký tài khoản Trạng Nguyên giáo viên

Bước 1:

Đầu tiên bạn truy cập vào link để vào trang web Trạng Nguyên. Sau đó nhấn vào nút Đăng ký ở góc phải trên cùng.

https://trangnguyen.edu.vn/

Bước 2:

Hiển thị giao diện đăng ký. Các thầy cô điền đầy đủ thông tin tại mục có dấu *.

Họ và tên: Gõ tiếng Việt có dấu.Tên đăng nhập: Dùng số, chữ cái viết liền không dấu (chú ý tên đăng nhập của tất cả các thành viên phải khác nhau).Mật khẩu: Đặt mật khẩu dễ nhớ bởi quên mật khẩu thì bạn sẽ không đăng nhập được.Nhập lại mật khẩu: Nhập lại mật khẩu chính xác một lần nữa.Giới tính: Chọn giới tính của mình.Ngày sinh: Chọn ngày tháng năm sinh của mình.Nhập mã Captcha: Điền chính xác các ký tự số xuất hiện ở bên cạnh.

Sau đó tích chọn Tôi đồng ý với các Điều khoản của Trạng Nguyên rồi nhấn Đăng ký.

Bước 3:

Sau khi tạo được tài khoản thì nhấn vào tên tài khoản rồi chọn Trang cá nhân.

Chuyển sang giao diện mới nhấn tiếp vào mục Sửa đổi thông tin rồi sau đó điền đầy đủ thông tin vào giao diện tài khoản cá nhân. Tại đây thầy cô cũng nhập thông tin Tỉnh – Huyện – Trường - Khối của giáo viên và nhấn Cập nhật để hoàn thành.

Bước 4:

Thầy cô tải file Excel dưới đây rồi điền thông tin. Tiếp đến gửi email kèm file về địa chỉ email để BTC kích hoạt và xác nhận tài khoản.

Bước 5:

Khi đó tại giao diện thông tin sẽ hiển thị thông báo Bạn đang là giáo viên.

Bước 6:

Nhấn tiếp vào Quản lý lớp rồi chọn tiếp Thêm lớp học. Tại đây thầy cô điền thông tin khối và lớp học rồi nhấn Lưu.


Bước 7:

Tạo lớp xong, quay ra Trang cá nhân và nhấn vào thẻ Tạo mã vòng thi để tạo mã thi cho học sinh. Tại giao diện Thông tin mã thi, nhấn vào Chọn học sinh trong lớp, để chọn học sinh dự thi cấp cao hơn đưa vào công văn trình ký để gửi duyệt thi.

Chọn xong học sinh thì nhấn Lưu lại.

3. Lưu ý đăng ký tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt

Học sinh sau khi đăng kí tài khoản thành công vào trang cá nhân để chỉnh sửa thông tin, chọn đúng Tỉnh – Huyện – Trường – Khối – Lớp.Học sinh ghi lại số báo danh để kích hoạt tài khoản. Có 2 cách để kích hoạt tài khoản:Cách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: TNV số báo danh gửi đến tổng đài 8130Không ấn nút yêu cầu làm giáo viên (ấn nút này sẽ không được thi nữa)Mỗi học sinh chỉ được sử dụng 1 tài khoản, nếu BCT phát hiện thí sinh nào có 2 tài khoản trở lên sẽ bị đình chỉ thi. Nếu học sinh có nhiều tài khoản, phụ huynh hoặc giáo viên lập danh sách và số báo danh cần khóa gửi về cho BTC trước ngày thi cấp trường 19/12.Một số điện thoại nhắn tin kích hoạt được nhiều tài khoản nhưng 1 học sinh chỉ sử dụng 1 tài khoản duy nhất nếu có 2 tài khoản trên bảng vàng là vi phạm quy chế và sẽ bị đình chỉ thi.Chỉ sử dụng duy nhất 1 tài khoản, Nếu có 2 tài khoản, giáo viên lập danh sách số báo danh cần khóa về BTC để khóa lại.