Cách đăng nhập rules of survival trên pc

     

Rules Of Survial là tựa game điện thoại theo phong thái PUBG đang lấy được lòng rất nhiều người chơi Việt với điểm mạnh gọn, vơi và cung cấp nhiều gốc rễ khác nhau.

Bạn đang xem: Cách đăng nhập rules of survival trên pc

Chắc hẳn cùng với phiên phiên bản dành mang lại mobile thì các bạn sẽ không hề gặp khó khăn khi thiết lập chỉ nên đặt sở hữu game và cài đặt về sản phẩm công nghệ là xong, nhưng nếu như khách hàng lại mong mỏi đưa Rules of Survial lên trang bị tính để có những yên cầu khác mớ lạ và độc đáo hơn, screen rộng hơn thì sao, thì chắc chắn rằng bạn ko thể bỏ qua mất được bài viết này đâu. Sau đây letspro.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thiết đặt và đăng kí thông tin tài khoản trò chơi ngay trên máy tính của mình.

Bước 1: cài đặt đặt

Đầu tiên, các bạn vào đường dẫn sau để tải game:https://www.rulesofsurvivalgame.com/

Sau khi tải, chúng ta click vào tệp tin zjz_setup_1.0.1.exe tiến hành cài đặt

*

Khi mở lên, khoác dù tổng thể đều là ký hiệu quan yếu đọc được tuy thế bạn chỉ việc nhấn vào phần đông ô xanh tất cả sẵn.

*

Các ký kết hiệu tương tự với Back, tương tự với Next và ở đầu cuối là thoát tải đặt. Về phần cài đặt, Rules Of Survial không chạm chán bất kì khó khăn nào.

*

Tiếp sẽ là để Install trò chơi. Sau đó, các bạn chỉ đề xuất đợi một vài phút là Rules Of Survial đã thiết lập xong.

Các bạn cũng có thể xem hướng dẫnCách thiết lập và đăng kí thông tin tài khoản Rules Of Survival bên trên PC chi tiết trong video:


Bước 2: Đăng kítài khoản Rules Of Survival bên trên PC

Bạn hoàn toàn có thể đăng ký bằng thông tin tài khoản google, hoặc thông tin tài khoản face, hoặc tài khoản 163.com

Để đăng kí, chúng ta có thể truy cập vào trong 1 trong hai đường dẫn sau đây:

1: https://zc.reg.163.com/regInitialized?onlyNetease=1

2: https://zc.reg.163.com

Đây là cửa sổ mới mở ra.

*

3 dòng thứ nhất lần lượt là tên account của bạn, mật khẩu với nhắc lại mật khẩu. Trương mục trò chơi sẽ được đăng nhập bên dưới dạng *****
163.c0m tùy các bạn chọn.

Xem thêm: Cách Làm Excel Trong Word - Cách Chèn Bảng Excel Vào Word

Chỉ riêng cái thứ 4 chứng thực robot, bạn cần phải chọn đúng gần như kí tự vào ngoặc ” *” ” * ” cùng click vào hình. Làm việc này khá đơn giản nếu bạn tinh mắt.

*

Tiếp đó, chúng ta click vào dòng chữ xanh bên dưới dòng số 5 nhằm chọn nước nhà Việt Nam. Chiếc số 5 là nơi các bạn điền số điện thoại. Chúng ta lưu ý rằng hãy vứt số 0 đầu số smartphone để có thể nhận được tin nhắn xác nhận.

*

Sau khi điền số năng lượng điện thoại, bạn chỉ việc click vào ô xanh đã có khoanh đỏ để nhấn mã 6 chữ số. Quy trình này diễn ra gần như thể ngay lập tức. Sau khi nhận mã, bạn click vào ô đỏ phía dưới để hoàn toàn đăng ký.

Nếu bạn gặp gỡ bất kì khó khăn nào nghỉ ngơi khâu điền số điện thoại thông minh nhận mã thì nên tải lại trang với nhập lại trường đoản cú đầu.

Ngay sau đó, họ đã hoàn toàn có thể đăng nhập ngay lập tức được vào trò chơi.

Còn nếu bạn có nhu cầu thuận tiện độc nhất vô nhị thì bài toán chơi trên mobile sẽ thuận lợi hơn siêu nhiều, bạn chỉ việc lên tức thì Google play tuyệt App store và mua game về đùa thôi. Cho dù chơi ở chỗ nào thì chúc các bạn có những trải nghiệm giỏi nhất!


-Cáchnạp trò chơi Rules Of Survivaldành cho người chơi trên hệ điều hành quản lý Android.

*

Nạp chi phí trong trò chơi Knives Out Androidtại đây

-Để nạp Rules Of Survivalnh cho hệ quản lý điều hành iOS bên trên iPhone iPad

*

Mua Voucher game Knives Out trên sản phẩm iOStại đây

*


Để có thể giao dịch thiết lập thẻ bên trên letspro.edu.vnbạn yêu cầu làm theo quá trình đơn giản như sau