Cách đăng ký ví airpay trên shopee

Trước khi kích hoạt Ví AirPay trên Shopee, hãy tải ứng dụng ví điện tử AirPay về điện thoại của bạn và cài đặt nhé. Bạn cần đăng ký dịch vụ internet banking ngân hàng, thanh toán trực tuyến và SMS banking để liên kết thành công.

Bạn đang xem: Cách đăng ký ví airpay trên shopee

Số điện thoại / CMND dùng cho ví AirPay phải trùng với số điện thoại / CMND dùng để đăng ký với ngân hàng liên kết.

Làm cách nào để kích hoạt Ví AirPay trên Shopee?

Để liên kết ví airpay trên shopee rất đơn giản các bạn thực hiện theo cách sau đây:

Trường hợp 1: Bạn chưa có tài khoản ví AirPay trên shopee

Thực hiện các bước như hướng dẫn dưới đây để tiền hành tạo tài khoản ví AirPay trên ứng dụng Shopee:

Bước 1: Mở ứng dụng Shopee -> Chọn mục Tôi -> Chọn Ví AirPay

Bước 2: Xác nhận đồng ý Điều khoản & Điều kiện -> Nhấn Thiết lập Ví AirPay

Mở ứng dụng Shopee -> Chọn mục Tôi -> Chọn Ví AirPay

Bước 3: Chọn Kích hoạt ngay và định danh tài khoản bằng cách nhập chính xác & đầy đủ Họ & tên và số CMND/ Căn cước công dân của bạn.

Lưu ý: khi bạn nhập sai sẽ không thể thay đổi

Bước 4: Tạo mật khẩu đặt lệnh cho Ví AirPay (gồm 6 số) để hoàn tất kích hoạt Ví AirPay

Tạo mật khẩu đặt lệnh cho Ví AirPay

Trường hợp 2: Bạn đã có tài khoản ví AirPay trên shopee. Làm thế nào để liên kết ví AirPay với tài khoản Shopee?

Để liên kết tài khoản Ví AirPay bạn đang có và tài khoản Shopee, bạn cần đảm bảo Số điện thoại đăng ký AirPay và Số điện thoại đăng ký Shopee là giống nhau.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu, Trực Tiếp Ngoại Hạng Anh Hôm Nay 22 Mới Nhất, Lịch Thi Đấu Ngoại Hạng Anh Tối Nay

Nếu số điện thoại khác nhau, bạn cũng có thể thay đổi số điện thoại trên Shopee để trùng với số điện thoại đã dùng để đăng ký tài khoản AirPay. Hoặc thay đổi số điện thoại trên ví AirPay trùng với số điện thoại đã đăng ký Shopee.

Thực hiện các bước như hướng dẫn dưới đây để tiến hành liên kết ví AirPay và tài khoản Shopee:

Bước 1: Mở ứng dụng Shopee -> Chọn mục Tôi -> Ví AirPay của tôi

Bước 2: Xác nhận đồng ý Điều khoản & Điều kiện -> Nhấn Thiết lập Ví AirPay

tiến hành liên kết ví AirPay và tài khoản Shopee

Bước 3: Nhấn Bắt đầu liên kết

Bước 4: Nhập Mật khẩu đặt lệnh Ví AirPay. Hoàn tất liên kết

Nhập Mật khẩu đặt lệnh Ví AirPay. Hoàn tất liên kết

Lưu ý:

Nếu ngân hàng bạn muốn liên kết là Vietcombank, BIDV, Eximbank, OCB, TPBank và VPBank, bạn cần đăng nhập vào tài khoản ngân hàng/ Internet Banking ngay trên ứng dụng Shopee để thực hiện đăng ký dịch vụ Ví điện tử AirPay.