Cách đăng bài vào nhiều nhóm trên facebook 2017

     
Hiện nay nhiều bạn có mục tiêu đăng bài lên những nhóm nhằm mục đích quảng cáo và bán hàng, một trong những bạn có suy nghĩ đến vấn đề sử dụng ứng dụng để đăng bài. Tuy nhiên hậu trái của câu hỏi sử dụng ứng dụng thì người nào cũng biết. Do đó, bây giờ mình viết bài này hướng dẫn cho bạn nào không biết nhé.

Bạn đang xem: Cách đăng bài vào nhiều nhóm trên facebook 2017

*

Lúc đầu mới bán sản phẩm mình cũng chưa chắc chắn gì, nghĩa là thời điểm đó đăng bài lên từng nhóm, từng đội khá là vất vả. đâu phải cứ tự tay đăng bài xích từng nhóm mà không lo ngại bị chặn công dụng đăng bài xích hay bị chặn nick bao gồm cả mình được đặt theo hướng dẫn đăng những nhóm trên facebook một lúc đi chăng nữa thì đăng nhanh quá cũng bị chặn như thường. Để đăng những nhóm bên trên facebook cùng một lúc các bạn làm như sau. Trước tiên chúng ta phải singin Facebook sau đó truy cập vào Nhóm.
*

*

Tuy nhiên, không hẳn nhóm nào cũng có thể đăng được rất nhiều bài một lúc, đăng nhiều bài một lúc chỉ gồm trên những nhóm sở hữu và bán. Chọn Bán nào đó sau đó điền tương đối đầy đủ thông tin với hình hình ảnh cần thiết
*

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xem Cúp C1 Châu Âu Âu Trực Tiếp Trên Trang Chủ Uefa

Tiếp theo, các bạn làm như sau: click chuột vào hình đầu người và chỉ nên chọn tối đa là 5 nhóm, chớ chọn các nhóm quá sẽ không còn đăng được.
*

Sau khi chọn xong xuôi các đội mà bạn có nhu cầu đăng thì chỉ vấn đề nhấn Đăng bài bác là xong. Để kiểm tra bạn đã đăng được thành công hay không trước tiên sau khoản thời gian nhấn nút Đăng bạn xem giả dụ liện lên như sau là đăng bài thành công.
Bạn hoàn toàn có thể vào nhật ký vận động để kiểm tra xem chúng ta đăng thành công vào từng nào nhóm. New đăng dứt nếu chúng ta kiểm tra luôn luôn thì không đăng được hết phải đợi 1 lúc bạn hãy kiểm tra công dụng của bản thân nhé.
Với cách đăng bài bác kiểu này thì đang tiết kiện túi tiền quảng cáo và thời gian đăng bài xích khá nhiều. Bạn tránh việc đăng nhiều nhóm trên Facbook thường xuyên mà yêu cầu đợi khoảng chừng 5 phút sau lại đăng bài xích mới vào các nhóm khác nhằm tránh bị Facebook khoán tài khoản hoặc khóa tính năng đăng bài bác lên nhóm. Một khi đã trở nên khóa thì sẽ buộc phải mất ít nhất một tuần hoặc hoàn toàn có thể lâu hơn nên tốt nhất có thể bạn buộc phải làm như mình chỉ dẫn để né bị khóa. Thay bởi vì đăng từng nhóm liên tiếp dễ bị chặn nhân kiệt đăng bài xích mà đăng 1 lần 5 đội sẽ hiệu quả hơn khôn xiết nhiều. Hiện tại thì nhân tài này new chỉ gồm trên phiên bạn dạng Desktop, bạn phải sử dụng máy tính để đăng bài.Chúc chúng ta thành công, tìm được thật nhiều tiền nhé! giả dụ thấy bài viết hay hãy chia sẻ với anh em giúp mình nhé. Thanks.
Đại Ka XHD, Ebook Gia Thúy, Face Xinh VN, bán nhà Đất 24h, Truyện sắc đẹp Nặng, Wki Thư Viện, khám phá Bí Ẩn gắng Giới, xem thêm thông tin 9x,
-- Cuồng Long Chưởng -- Dương Long Âm Phụng -- Đào Nguyệt người đẹp (21+) -- Đại Hiệp Hồn -- Liệp Diễm Thần Điêu Phổ -- Luân dâm Vi tè Bảo -- tìm Thánh -- Giang hồ nước Dâm Nương -- mừng rỡ Thánh Giáo -- Ma Đao Lệ Ảnh -- Ngọc Tiêu Kỳ -- Ngự thanh nữ Tâm ghê -- Tân Tiếu Ngạo Giang hồ -- Thần điêu bao gồm truyền -- Thần điêu đại dâm hiệp -- Thiên Long chén bát Dâm bộ -- Tru Tiên XXX -- Quách bao phủ dâm mộng ký kết -- Võ Tòng Dâm Sử