Cách chuyển tiền từ việt nam sang mỹ

     
Home » Blog » Chuyển tiền đi Mỹ đảm bảo - thủ tục đơn giản - trong 5 phút » Cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Mỹ dễ dàng trong năm 2021

Có bao nhiêu cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Mỹ? Nhằm giải đáp thắc mắc của hầu hết khách hàng có nhu cầu chuyển tiền sang Mỹ chúng tôi sẽ giới thiệu những cách chuyển chuyển phổ biến hiện nay.

Bạn đang xem: Cách chuyển tiền từ việt nam sang mỹ

Chuyển tiền Việt Nam sang Mỹ thường xuyên thì nên sử dụng dịch vụ nào? Đây là câu hỏi của khách hàng M.L, chủ shop thời trang tại quận 7, TP Hồ Chí Minh. Theo chia sẻ của chị M.L, bản thân chị thường xuyên order hàng Mỹ về Việt Nam, song vấn đề thanh toán luôn khiến chị ngần ngại. Hơn nữa, thời gian tới, con gái chị sẽ sang Mỹ du học, nhu cầu chuyển tiền đi Mỹ thường xuyên hơn. Chị đang phân vân, không biết lựa chọn cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Mỹ như thế nào để an toàn, nhanh chóng, đảm bảo.

*


Mục lục


Cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Mỹ thông qua dịch vụ Western Union

– Đây là cách chuyển tiền tử Việt Nam qua Mỹ được giới thiệu đầu tiên khi bạn có nhu cầu chuyển tiền sang Mỹ. Western Union là dịch vụ chuyển tiền quốc tế có trụ sở ngay tại Mỹ. Tại Việt Nam, bạn có thể đến những ngân hàng, đại lý có treo bảng Western Union để thực hiện giao dịch chuyển tiền Việt Nam qua Mỹ.

– Một số ngân hàng phổ biến có đại lý của Western Union như Vietcombank, BIDV, ACB… Khi đến ngân hàng, nêu lý do, số tiền cần chuyển, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn thủ tục chuyển tiền Việt Nam qua Mỹ.

– Khách hàng hoàn thành các phiếu chuyển tiền, trình hồ sơ, giấy tờ chứng minh nhân thân, sau đó trả phí. Bạn sẽ được cung cấp mã số chuyển tiền khi hoàn tất thủ tục. Gửi mã số chuyển tiền cho người nhận tiền ở Mỹ để họ có thể nhận tiền tại đại lý của Western Union mà không mất phí.

*

– Thời gian chuyển tiền qua Mỹ thông qua Western Union thông thường từ 2h – 12h nếu không có trở ngại.

– Ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền đi Mỹ của Western Union là dịch vụ an toàn, bảo đảm, cam kết chuyển tiền đúng yêu cầu khách.

– Hạn chế: Cách chuyển tiền Việt Nam qua Mỹ tại Western Union khá tốn kém, mức chi phí chuyển tiền đi Mỹ qua Western Union khá cao, phí thông thường là 2,5% nếu số tiền gửi vượt quá 300 USD. Do đó, chuyển tiền đi Mỹ theo cách này chỉ áp dụng đối với khách hàng chuyển lượng tiền ít và không thường xuyên.

Cách chuyển tiền qua Mỹ thông qua dịch vụ MoneyGram

– MoneyGram cũng tương tự Western Union, là dịch vụ chuyển tiền quốc tế có trụ sở tại Mỹ. Nếu muốn gửi tiền qua Mỹ thông qua MoneyGram, bạn có thể đến đại lý gần nhất để đăng ký dịch vụ. Các ngân hàng lớn tại Việt Nam đều có đại lý của MoneyGram.

*

– Thủ tục chuyển tiền qua Mỹ cũng yêu cầu những giấy tờ tương tự như Western Union, bao gồm CMND, thông tin người gửi, thông tin người nhận tiền, mục đích chuyển tiền…

– Ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền qua Mỹ thông qua MoneyGram đó là thời gian chuyển tiền nhanh, chỉ sau 10- 15 phút.

– Hạn chế: MoneyGram hạn chế số lượng tiền chuyển, chỉ chuyển được tối đa số tiền 10.000USD tại một điểm giao dịch. Chi phí chuyển tiền cao. Một số trường hợp khách hàng đã phản ánh tình trạng bảo mật của MoneyGram. Do đó, khi chuyển tiền Việt Nam qua Mỹ tại MoneyGram, khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Mỹ thông qua ngân hàng

– Chuyển tiền Việt Nam qua Mỹ tại ngân hàng, khách hàng có thể mở tài khoản hoặc đăng ký Bank Draft, một dạng hối phiếu được ngân hàng phát hành không điều kiện cho người thụ hưởng ở nước ngoài theo điều kiện của khách hàng trong nước.

Xem thêm: Download Iso Win 10 Nhẹ Cho Máy Yếu Đã Active Tự Động, Win 10 Lite V12 2021 Nhẹ Cho Máy Cấu Hình Thấp

– Thủ tục chuyển tiền từ Việt Nam sang Mỹ tại ngân hàng luôn rườm rà, đòi hỏi nhiều giấy tờ, hồ sơ. Trong đó, giấy tờ chứng minh nguồn gốc số tiền, mục đích chuyển tiền luôn khiến khách hàng e ngại.

– Ưu điểm khi chuyển tiền Việt Nam sang Mỹ thông qua dịch vụ của ngân hàng đó là an toàn, bảo đảm.

– Hạn chế: thủ tục rườm rà, phức tạp. Thời gian chuyển tiền đi Mỹ chậm, từ 1 – 3 ngày. Phí dịch vụ cao. Hầu hết, khách hàng lớn tuổi, có nhu cầu chuyển tiền đi Mỹ với số lượng ít, chuyển tiền không gấp gáp mới sử dụng dịch vụ chuyển tiền đi Mỹ tại các ngân hàng.

Chuyển tiền qua Mỹ thông qua Paypal

– Paypal là hình thức chuyển tiền đi Mỹ không được áp dụng phổ biến do không phải ai cũng biết. Ngoài ra, đây là hình thức chuyên biệt bởi Paypal là công cụ thương mại điện tử sử dụng khi giao dịch quốc tế, cho phép thanh toán quốc tế.

– Để đăng ký tài khoản Paypal, bạn cần có Visa hoặc Mastercard. Khi đã có tài khoản Paypal, bạn đăng nhập và chọn dịch vụ gửi tiền, điền các thông tin theo yêu cầu, xác nhận thông tin người nhận tiền.

*

– Ưu điểm: Thời gian chuyển tiền qua Mỹ thông qua Paypal khá nhanh, thông thường sau 15 phút khi kết thúc giao dịch.

– Hạn chế: Tính bảo mật, an toàn và tiện dụng không cao. Chỉ áp dụng khi chuyển tiền thanh toán đơn hàng ít, trong trường hợp gấp gáp.

Cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Mỹ thông qua dịch vụ của letspro.edu.vn

– Dịch vụ chuyển tiền đi Mỹ của letspro.edu.vn nhận chuyển tiền đi Mỹ trong nhiều trường hợp, nhận chuyển tiền đi Mỹ trong bất cứ thời gian nào và ở đâu. Không hạn chế giờ làm việc hành chính, ngày nghỉ hay lễ.

– Sau khi thống nhất, khách hàng vui lòng chuyển tiền qua tài khoản của chúng tôi theo hướng dẫn. Hoặc mang tiền trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi. Khuyến khích khách hàng lần đầu hợp tác với letspro.edu.vn đến trực tiếp trụ sở của chúng tôi để thực hiện giao dịch chuyển tiền.

– Với thủ tục đơn giản, không yêu cầu khai báo các thông tin riêng tư, bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng, letspro.edu.vn khiến khách hàng yên tâm và linh hoạt trong mọi trường hợp.

*

– Khách hàng có nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Mỹ thường xuyên có thể đăng ký hợp đồng chuyển tiền sang Mỹ dài hạn. Nếu ký hợp đồng, cước phí chuyển tiền Việt Nam sang Mỹ sẽ rẻ hơn, đồng thời khách hàng không phải mất thời gian khai báo thông tin trong các lần chuyển sau và được ưu tiên chuyển tiền trong trường hợp cần chuyển gấp.

– Hạn chế của dịch vụ letspro.edu.vn đó là dịch vụ của chúng tôi không thể phổ biến như các dịch vụ còn lại. Do vậy, nhiều khách hàng ngần ngại, chưa biết nhiều về dịch vụ chuyển tiền đi Mỹ. Tuy nhiên, bằng uy tín và dựa trên năng lực thực sự, chúng tôi khẳng định khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền Việt Nam sang Mỹ tại letspro.edu.vn

Cam kết chuyển tiền Việt Nam đi Mỹ an toàn, bảo mật. Liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn.