Cách chuyển file powerpoint sang video

     

Với nhiều bạn, câu hỏi chuyển Powerpoint sang video là rất quan trọng sau khi hoàn thành bài thuyết trình. . Đặc biệt cùng với những các bạn làm video bằng Powerpoint, thì đây là quá trình cuối cùng khiến cho ra “sản phẩm”. Việc này sẽ giúp đỡ bạn dễ dàng chia sẻ “sản phẩm” của bản thân để coi trên những thiết bị khác. Đồng thời, bạn có thể chia sẻ đoạn phim sau khi thay đổi lên những MXH như FB, Youtube… cùng trên Powerpoint, câu hỏi chuyển ppt thành video rất đối kháng giản. Càng những phiên bản Powerpoint mới, unique video sau khoản thời gian xuất ra càng được cải thiện.

Bạn đang xem: Cách chuyển file powerpoint sang video

Với các phiên phiên bản Powerpoint cũ, bạn cũng có thể xuất tệp tin Powerpoint sang đoạn phim theo bí quyết truyền thống. Mặc dù với các phiên phiên bản mới hơn, bạn có thêm một biện pháp xuất khác. Với biện pháp này, chúng ta cũng có thể chuyển sang định dạng đoạn clip mp4 chất lượng cao lên cho 4K. Đây là một giải pháp rất hay mang lại các bạn có nhu cầu chia sẻ đoạn phim lên Youtube, hoặc phục vụ cho công việc giảng dạy.


Video chia sẻ cách đưa Powerpoint sang clip mp4

Trong phần này, Đỗ Bảo nam Blog sẽ share đầy đầy đủ với bạn về 2 bí quyết để chúng ta cũng có thể chuyển ppt thành video. Trong đó, cách đầu tiên bạn vận dụng trên đầy đủ phiên phiên bản Powerpoint. Vì vậy, dù các bạn dùng Powerpoint phiên phiên bản nào, thì các bạn cũng hoàn toàn có thể chuyển đổi slide thanh lịch định dạng clip mp4. Kể cả các phiên bản Powerpoint khá cũ như 2007, 2010…, thì bạn hoàn toàn rất có thể áp dụng theo cách này.

Và trước lúc chuyển slide lịch sự video, chúng ta cần để ý phải chuẩn bị nội dung đầy đủ. Chúng ta có thể xem demo trước lúc xuất để clip được hoàn thành nhất. Nếu bạn muốn chèn âm thanh vào Powerpoint, bạn nên chèn để video clip xuất ra có âm thanh. Lúc đó video sau khi xuất ra sẽ trở nên hấp dẫn hơn, sinh động hơn.

Giả sử vào các clip dưới đây, Đỗ Bảo nam giới Blog đã chuẩn bị đầy đủ văn bản của slide. Quá trình còn lại chỉ với chuyển sang trọng định dạng đoạn clip mp4. Trong video, mình sẽ dùng phiên bản Powerpoint 2019. Vị vậy, mình hoàn toàn có thể sử dụng được cả hai cách xuất video. Còn bạn, phụ thuộc vào phiên bạn dạng Powerpoint của chính bản thân mình mà bạn chọn lựa cách xuất phù hợp.


Cách đưa ppt sang trọng video rất tốt đến 4K. Giải pháp này thường áp dụng trên các phiên phiên bản Powerpoint bắt đầu từ 2019 trở về sau.

Xem thêm: Bảng Giá Để Hàng Thông Minh Chứa Hàng Hiệu Quả, Kệ Sắt Lắp Ghép Thông Minh Nhất

Hướng dẫn biện pháp chuyển tệp tin Powerpoint sang video

Để chúng ta cũng có thể xem cả phía dẫn thực tiễn thông qua ảnh minh họa, Đỗ Bảo phái mạnh Blog cũng chuẩn bị sẵn những cách lưu Powerpoint thành video. Phụ thuộc vào phiên bản phần mềm các bạn dùng mà các bạn chọn các phương pháp lưu phù hợp. Ví dụ, nếu bạn đang cần sử dụng phiên bản cũ, chúng ta có thể chọn biện pháp xuất thiết bị nhất. Nếu như khách hàng đang dùng Powerpoint 2019 hoặc cao hơn, các bạn nên chọn lựa cách thứ 2.

Cách gửi Powerpoint sang đoạn clip mp4 trên gần như phiên bản

Đây là phương pháp dùng được trên hầu như phiên bản Powerpoint. Do vậy, dù các bạn dùng phiên phiên bản 2007, 2010, hay 2013, 2016, 2019…, các bạn đều rất có thể dùng được. Các bước để đưa sang định dạng video mp4 bạn tiến hành như sau:

Đầu tiên, bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + S để mở cửa sổ lưu lại file. Nếu không dùng phím tắt, chúng ta cũng có thể click vào file (hoặc nút Office), chọn Save As. Khi đó, chúng ta vẫn mở cửa sổ Save As như sử dụng phím tắt. Bởi vậy tội gì bạn không sử dụng phím tắt đến nhanh…

Sau khi hành lang cửa số Save As hiện tại ra, bạn cần thiết lập một số thông tin. Đầu tiên, chúng ta chọn thư mục bắt buộc lưu file. Sau đó, các bạn đặt thương hiệu cho video clip trong file name. Và một nội dung đặc biệt quan trọng để có thể lưu ppt sang video, là bạn phải chọn format video. Ráng thể, chúng ta chọn Save as type MPEG4-4 video (*.mp4). Sau đó, bạn chỉ việc click vào Save nhằm lưu Powerpoint thành vdieo.


*
Cách này bạn thực hiện khá solo giản. Đầu tiên, các bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + S. Sau đó, bạn tùy chỉnh các thông tin như chú thích. Cùng cuối cùng, click vào Save nhằm lưu sang file video.

Cách xuất file Powerpoint sang video clip mp4 unique cao

Với phương pháp chuyển này, chúng ta cũng có thể lưu sang clip ở rất tốt lên mang đến 4K. Nạm thể, bạn có thể chọn xuất ra full HD (1920 x 1080), hoặc Ultra HD 4K (3840 x 2160). Kế bên ra, bạn có thể chọn các unique video khác ví như muốn. Cụ thể về giải pháp chuyển tệp tin Powerpoint sang đoạn phim này chúng ta cũng có thể xem thẳng trong đoạn phim mình đã share ở trên. Hoặc, chúng ta cũng có thể tham khảo vào hình ảnh minh họa bên dưới đây:

Bước 1: các bạn click vào File, chọn Export. Sau đó, chúng ta click vào Create a Video. Và chúng ta chọn unique cho video ở giữa, tiếp đến click vào nút Create Video. Phụ thuộc vào nhu cầu, bạn cũng có thể xuất ra đoạn phim Ultra HD (4K). Hoặc, bạn có thể chọn Full HD (1080p) để thời gian xuất đoạn clip nhanh hơn. Thời gian xuất đoạn phim nhanh hay chậm trễ tùy trực thuộc vào số slide trong bài xích thuyết trình và thời hạn bạn tùy chỉnh trong slide.

Bước 2: Khi cửa sổ Save As hiện tại ra, bạn chỉ cần đặt tên file, chọn thư mục đề xuất lưu cùng nhấp vào Save. Phần Save as type phần mềm đã tự chọn là MPEG-4 Video. Cùng bạn không cần phải chọn như gửi Powerpoint sang clip ở trên. Tiếp đến, bạn chỉ việc chờ để ứng dụng xuất ra video là xong.


*
Đây là giải pháp giúp chúng ta có thể xuất ppt sang mp4 unique cao. Những bước chúng ta có thể làm theo chú giải trong ảnh.
*

Đỗ Bảo nam Blog

Đỗ Bảo nam Blog là một kênh share kiến thức tổng vừa lòng hữu ích hầu hết ở nghành nghề dịch vụ tin học, như tin học tập văn phòng, thủ thuật trang bị tính, style Proshow Producer... Những tin tức được share trên kênh phần nhiều được tinh lọc giúp sở hữu đến cho chính mình những kỹ năng và kiến thức hay và vấp ngã ích.